Giải Mã Cung Cự Giải Sinh Tháng Mấy Hợp Với Cung Nào

Cự Giải
4.7/5 - (12 bình chọn)

Cự Giải là cung hoàng đạo xếp thứ tư trong tổng số 12 cung. Theo đó, qua mỗi chòm sao thì những điểm đặc trưng trong tính cách cùng những dự đoán về cuộc sống trong tương lai cũng đều được hé lộ.

Vậy nên với Cự Giải cũng vậy, theo đó những điểm đặc trưng của cung hoàng đạo này và những tiết lộ về sự nghiệp, gia đình hay tình yêu sẽ được bật mí đến bạn qua những thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Tổng Quát Về Cung Cự Giải Và Biểu Tượng Đặc Trưng

Dựa trên những quy định trong Chiêm tinh học của phương Tây, mỗi một cung hoàng đạo đều sẽ sở hữu những biểu tượng với những đặc điểm riêng nhất định trong tính cách

Biểu tượng cung Cự Giải chính xác

Cự Giải vốn là chòm sao đại diện cho những người có ngày sinh nhật trong khoảng từ 22/06 đến 22/07. Theo đó, cung hoàng đạo này mang biểu tượng là hình ảnh của con Cua và cũng là cung đầu tiên thuộc yếu tố nước. Trong tiếng anh, Cancer cũng là tên gọi chính xác của chòm sao này.

Tính cách của Cung Cự Giải có đặc điểm gì?

Có thể nói, Cự Giải hay Bắc Giải vốn là cung hoàng đạo sở hữu tính cách có phần khác biệt và khó hiểu nhất trong tất cả.

Bởi lẽ, đa phần những người thuộc chòm sao này đều có đời sống nội tâm khá phong phú nhưng họ lại thường khá e dè và hiếm khi thể hiện ra thế giới bên ngoài. Đặc biệt, người thuộc cung hoàng đạo này cũng thường ít khi ra ngoài và tiếp xúc với Thế Giới xung quanh.

Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho nhiều người mới tiếp xúc với Cự Giải sẽ không thể hiểu biết rõ hay nắm bắt được cảm xúc, suy nghĩ của những người thuộc cung này. Sự nhút nhát, e dè và sợ khám phá những điều mới mẻ sẽ là những điểm đặc trưng của chòm sao Cancer.

Tuy nhiên, Cự Giải lại là những người luôn hết lòng với gia đình. Đặc biệt họ có thể hy sinh bản thân và không nghĩ đến hậu quả để bảo vệ sự an toàn cho gia đình họ.

Sự Nghiệp Tiền Bạc Cung Cự Giải

Trong công việc, người mang chòm sao này cũng rất đỗi thông minh, sáng tạo và có tinh thần nỗ lực, cố gắng vươn lên. Bởi đối với Cự Giải không có thành công nào là dễ dàng. Vì vậy họ luôn chấp nhận để bước từng bước lên đến đỉnh vinh quang.

Bên cạnh đó, người thuộc chòm sao Cancer cũng là người có đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và đầy sự chu đáo. Họ luôn cảnh giác và đề phòng với những mối nguy hiểm, xung quanh.

Trong mọi quyết định, họ cũng sẽ không vội vàng, hấp tấp để đưa ra những sự chọn lựa dẫn đến sai lầm. Vì thế, đây đều là những đặc điểm giúp cho Bắc Giải dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Thế nhưng điểm yếu của những người thuộc cung hoàng đạo này đó là sự sáng tạo quá mức và điều này đôi khi khiến cho họ không thể đưa ra được những ý kiến logic và hợp lý.

Không những vậy, Cự Giải cũng là những người rất đỗi nhạy cảm do đó nếu có những góp ý hay đánh giả trực tiếp đến họ, họ sẽ cảm thấy bị tổn thương tinh thần một cách nặng nề.

Gia Đình Bạn Bè Của Cự Giải

Như đã đề cập, Cancer luôn luôn chú trọng và đặt gia đình lên đầu tiên. Bởi trong mắt họ, gia đình luôn là niềm tự hào, là sự động viên, cổ vũ nhiệt tình để giúp họ vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Vì thế, chòm sao này sẽ luôn làm tất cả để bảo vệ mái ấm hạnh phúc mà mình đang có.

Với tính cách của Cự Giải, dù là trong vai trò của người con, người chồng hay người cha, họ đều luôn sống rất có trách nhiệm và sẽ trở thành người vô cùng hoàn hảo trong mắt của các thành viên còn lại.

Bởi họ sẽ luôn luôn cân bằng giữa công việc và gia đình. Từ đó, tạo nên nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ và đầy kỷ niệm bên nhau.

Tình Duyên Cung Cự Giải

Tính cách cung Cự Giải sở hữu những điểm đặc trưng nhất định vì thế đây cũng sẽ chính là lý do khiến cho tình duyên của chòm sao này cũng rất đỗi ấn tượng.

Bởi lẽ, khi đứng trước những quyết định quan trọng, họ sẽ luôn rất đắn đo, lưỡng lự. Thế nhưng khi đã quyết định nghiêm túc với ai, chòm sao Cự Giải dù là nam hay nữ cũng đều sẽ rất chung thủy và đầy sự chân thành.

Đặc biệt, họ sẽ luôn dốc hết sức để bảo vệ đối phương và tìm đủ mọi cách để yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc và vun vén cho tình yêu của mình. Trong một mối quan hệ, Cancer cũng sẽ là người chịu nhún nhường để bảo vệ hạnh phúc cho tình yêu của họ.

Cự Giải Phù Hợp Với Những Điều Gì?

Ngoài những đặc điểm trong tính cách cùng các dự đoán về cuộc sống trong tương lai qua nhiều phương diện. Các thông tin về những điều phù hợp với chòm sao này cũng rất đỗi quan trọng.

Cung Cự Giải hợp màu gì nhất?

Nhìn chung, hầu hết các chú cua Cự Giải đều sẽ là những người rất đỗi chu đáo, ân cần và biết lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Do đó, nét tính cách này thường sẽ phù hợp với các sắc màu như kem, bạc hoặc trắng.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Cự Giải và Song Ngư luôn là bộ đôi hoàn hảo trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Bởi những người thuộc vào hai chòm sao này đều sẽ có sự tương đồng trong tính cách. Vì thế sẽ luôn phối hợp ăn ý với nhau trong bất kỳ phương diện nào.

Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, Cự Giải cũng nên chọn lựa phối hợp cùng Song Ngư để có những kết quả thuận lợi nhất.

Tất tần tật các thông tin về cung hoàng đạo Cự Giải cùng những điểm đặc trưng trong tính cách hay dự đoán về tương lai đều đã được chia sẻ trong bài viết. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp cho quý bạn đọc có được cách nhìn đúng đắn nhất về chòm sao này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ