Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Màu Gì Tính Cách Ra Sao

Cung Sư Tử
4.8/5 - (12 bình chọn)

Khi nhắc đến Sư Tử người ta thường sẽ nghĩ đến hình ảnh của chúa sơn lâm với ngoại hình cùng tính cách vô cùng mạnh mẽ, độc lập và khiến cho muôn loài phải khiếp sợ.

Vậy nên những người thuộc chòm sao này cũng sở hữu những nét tính cách tương tự như vậy. Nếu như bạn muốn khám phá chi tiết, Cung Sư Tử “Leo” thật sự sở hữu những điểm đặc trưng nổi bật nào? Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Tổng Quát Về Cung Sư Tử Và Nét Tính Cách Nổi Bật

Sư Tư cũng tương tự như những cung hoàng đạo khác đều sẽ có biểu tượng và những nét tính cách đặc trưng riêng biệt.

Biểu tượng cung Sư Tử là gì?

Trong truyền thuyết, Hercules được giao nhiệm vụ để chế ngự con vua sư tử Nemea với sức mạnh rất đáng kinh ngạc.

Thế nhưng bằng ý chí cùng tiềm năng phi thường của mình, Hercules đã có thể tiêu diệt được con quái vật bằng tay không. Vậy nên chính bởi sự kiện này nên hình ảnh đại diện của chòm sao chính là chiếc đầu của con Sư Tư với hàm ý là sức mạnh cùng ý chí đầy mãnh liệt.

Tính cách của Cung Sư Tử có gì đặc biệt?

Sư Tử là chòm sao mang biểu tượng đặc trưng cho nguyên tố lửa và luôn được thần mặt trời Helios bảo hộ. Cũng chính vì thế, hầu hết những người thuộc chòm sao này đều sẽ rất mạnh mẽ, sôi nổi và vô cùng tự tin. 

Đặc biệt, đây là những người cực kỳ dũng cảm và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho Sư Tử thường có được những thành công mà hiếm ai đạt được.

Ngoài ra, Sư Tử còn là những người có tính cách nhanh nhẹn, giỏi giang và có khí chất rất đỗi quý phái, sang trọng.

Đặc biệt, cả nam và nữ giới thuộc cung này đều là những người thẳng tính, lương thiện, trong sáng và luôn độc lập, cứng rắn. Tuy nhiên, đôi khi nét tính cách này lại chính là cơ sở khiến Sư Tử trở nên cứng đầu, bảo thủ trong mắt của một vài người.

Sư Tử Và Những Dự Đoán Về Nhiều Khía Cạnh Trong Tương Lai

Ngoài nét nổi bật trong tính cách nhận diện, đường sự nghiệp, tiền tài hay tình duyên của cung Sư Tử cũng sẽ là những vấn đề rất đỗi đặc biệt.

Đôi nét về sự nghiệp tiền bạc cung Sư Tử

Có thể nói, Leo là một trong số ít các chòm sao luôn có sự dồi dào giữa sức mạnh tinh thân và thể chất. Đa phần người thuộc cung này đều rất thích hành động và họ sẽ làm nhiều hơn là nói.

Vì thế, trong công việc người thuộc chòm sao Sư Tử sẽ luôn dốc toàn bộ tâm huyết và sự nghiêm túc để đạt được những kết quả như mong đợi.

Không những vậy, đối với Leo, chữ tín luôn rất quan trọng vì thế khi đã hứa với ai điều gì, họ sẽ luôn luôn cố gắng để thực hiện.

Với sự mạnh mẽ, độc lập kết hợp cùng trí thông minh, nhanh nhẹn và đầy sáng tạo, Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Đặc biệt, với nguồn năng lượng đầy tích cực vì thế họ cũng xây dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, Leo cũng là chòm sao thể hiện được tinh thần và khả năng lãnh đạo vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói, khi người thuộc cung này đảm nhận các chức vụ lớn trong một tổ chức, họ sẽ luôn luôn làm mọi việc một cách nghiêm túc và lời nói luôn rất có giá  trị với mọi người. Đây cũng chính là ưu điểm giúp cho Leo dễ dàng đạt được những thành tựu nổi bật trong tương lai.

Mối quan hệ gia đình bạn bè của Sư Tử có tốt đẹp?

Sư Tử là chòm sao luôn được đánh giá với độ hào phóng, rộng rãi và luôn rất dễ tính. Vì thế, đó cũng chính là lý do khiến người thuộc cung này luôn xây dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tính cách cung Sư Tử luôn rất mạnh mẽ, sôi nổi và tuyệt đối trung thành do đó họ sẽ có những tình bạn luôn kéo dài theo năm tháng.

Tương tự như vậy, trong mối quan hệ gia đình, Leo cũng là những người rất đỗi hiếu thảo với bố mẹ, ông bà của họ. Sau này khi trưởng thành, nam và nữ giới thuộc cung này cũng sẽ trở thành các ông bố, bà mẹ vô cùng trách nhiệm, luôn hết lòng hy sinh vì con cái.

Đường tình duyên cung Sư Tử thế nào?

Không chỉ trung thành trong mối quan hệ bạn bè, trong tình yêu Leo cũng là chòm sao cực kỳ chân thành. Khi yêu, họ sẽ luôn yêu say đắm và hết lòng trao tấm chân tình cho đối phương.

Đặc biệt, với sự thông minh, hài hước và đầy lém lỉnh, người thuộc cung Sư Tử sẽ luôn biết cách để làm mới hay giúp cho mối quan hệ luôn rất thú vị, vui tươi.

Cung Sư Tử Hợp Màu Gì Trong Vận Mệnh?

Với biểu tượng đặc trưng là chúa sơn lâm và luôn rất khác biệt, nổi bật so với muôn loài. Cũng chính vì thế, người thuộc cung này đa phần đều sẽ rất thích bản thân trở nên nổi bật và đặc biệt. Do đó, màu sắc yêu thích và cũng thường mang đến may mắn cho họ sẽ là màu vàng đồng hoặc cam cháy.

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất?

Bộ đôi Sư Tử và Thiên Bình luôn có có mối quan hệ cực kỳ thân thiết và “hợp cạ” với nhau. Trong một mối quan hệ, cả hai đều là những người cực kỳ trung thành và luôn nhẹ nhàng để thấu hiểu lẫn nhau.

Đặc biệt vì tính cách có phần tương đồng vì thế bộ đôi này luôn dễ dàng đạt được những kết quả tốt đẹp khi phối hợp với nhau.

Hy vọng rằng với các thông tin được chia sẻ ở bài viết bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về cung Sư Tử cũng những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo này. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ