Giải Mã Tính Cách Sự Nghiệp Tình Yêu Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình
4.8/5 - (5 bình chọn)

Thiên Bình là cung hoàng đạo xếp ở vị trí thứ bảy trong tất cả và sở hữu khá nhiều những đặc điểm nổi bật. Bởi lẽ, chòm sao này ngoài biểu tượng đặc trưng đầy khác biệt còn sở hữu rất nhiều những nét tính cách ấn tượng và đầy nổi bật.

Do đó, nếu bạn muốn khám phá thật chi tiết tính cách, tài năng hay những dự đoán về tương lai của người mang chòm sao này. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé!

Những Thông Tin Tổng Quát Về Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hay còn được gọi là Libra có biểu tượng đặc trưng là gì? Đồng thời, những người mang chòm sao này sẽ có tính cách ra sao?

Biểu tượng cung Thiên Bình là gì?

Trong số 12 cung hoàng đạo, hầu hết các chòm sao đều sở hữu biểu tượng đặc trưng là hình ảnh của con người hay loài vật,…Mặc dù, mỗi cung sẽ có những biểu tượng đặc trưng riêng biệt và không giống nhau.

Song điểm chung của tất cả đều là vật thể và có sự sống. Thế nhưng, với Thiên Bình, biểu tượng của chòm sao này lại trái ngược với nguyên tắc đó.

Theo đó, cung hoàng đạo Thiên Bình sở hữu biểu tượng là hình ảnh của một cán cân và đang nằm ở giữa độ 180210 theo kinh độ thiên thể. Đây được xem là đại diện của sự công bằng, lương thiện, chính trực và luôn rất công tâm trong cuộc sống.

Tính cách của cung Thiên Bình thế nào?

Chòm sao luôn mang hình ảnh của cán cân thiện – ác Thiên Bình vốn đại diện cho những người có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian từ ngày 23/09 đến ngày 23/10.

Theo đó, đây vốn là cung hoàng đạo thuộc vào nhóm không khí. Vì thế, đa phần những ai thuộc chòm sao này đều có tính cách hòa bình, thân thiện và luôn vui vẻ, hòa thuận với mọi người xung quanh.

Đặc biệt, với hình ảnh biểu tượng là cán cân, Libra luôn rất yêu chuộng hòa bình và ghét chiến tranh hay những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống.

Ngoài ra, đa phần người thuộc cung này cũng là những người rất giỏi giao tiếp và họ dễ dàng tạo được thiện cảm khi nói chuyện, trao đổi với mọi người xung quanh.

Mặt khác, trong lối tư duy, suy nghĩ, Thiên Bình cũng là những người cực kỳ thông minh, nhạy bén và khả năng nhìn nhận hay phản biện vấn đề của họ vô cùng tốt.

Không những vậy, người thuộc chòm sao này cũng sở hữu khả năng lãnh đạo nổi bật. Vì thế, dù là trong chuyện học tập hay công việc. Đây đều là những người có đầy đủ trách nhiệm để đảm đương các chức vụ quan trọng trong tập thể.

Cung Thiên Bình Và Những Dự Đoán Về Công Việc Tình Yêu Và Gia Đình

Dựa trên các thông tin đặc trưng về chòm sao này, những dự đoán về sự nghiệp, tiền tài, tình yêu hay gia đình cũng dần được hé lộ.

Sự nghiệp tiền bạc cung Thiên Bình

Tương tự như biểu tượng cán cân, dù cuộc sống đôi khi chẳng mấy công bằng hay cân đối. Thế nhưng người thuộc chòm sao này lại luôn luôn cố gắng để duy trì và giữ cho mọi thứ ở trạng thái cân bằng nhất.

Đặc biệt, khi nắm giữ những vị trí quan trọng trong một tập thể, họ luôn cố gắng dung hòa và giúp cho mọi thứ được giữ ở tình thế ổn định nhất.

Ngoài ra, với tài ăn nói khéo léo hay cách ứng xử lễ phép, biết kính trên nhường dưới, Thiên Bình cũng sẽ rất dễ dàng để chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

Do đó, nếu lựa chọn làm các công việc có liên quan đến giao tiếp, người thuộc chòm sao này sẽ rất dễ dàng đạt được thành công vượt bậc.

Mối quan hệ trong gia đình, bạn bè của Thiên Bình

Libra luôn cố gắng để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp của bản thân. Vì thế, đó cũng chính là lý do người thuộc chòm sao này dù có công việc bận rộn, vất vả đến bao nhiêu cũng không bao giờ bỏ bê gia đình của mình.

Họ luôn hết mực yêu thương, quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh. Đổi lại, chòm sao này cũng nhận được rất nhiều sự quý mến, kính trọng của các thành viên trong gia đình.

Mặt khác, trong mối quan hệ bạn bè, Thiên Bình vốn là những người có khiếu ăn nói hài hước, thú vị, vô tư và luôn mang đến tiếng cười cho nhiều người khác.

Họ cũng luôn dành thời gian để tham gia các cuộc vui và trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống. Đây cũng chính là cách giúp Libra luôn giải tỏa được những áp lực trong công việc, chuyện tiền bạc,…

Tình duyên cung Thiên Bình trong tương lai

Trái ngược với sự hoạt ngôn, tính cách vui vẻ và thích giao tiếp, người thuộc nhóm không khí luôn có cách thể hiện đầy âm thầm và rất khó hiểu.

Họ sẽ không phô trương trong chuyện bộc lộ suy nghĩ hay những cảm xúc của mình. Thay vào đó, Libra chỉ âm thầm để thực hiện các cử chỉ, hành động ân cần, dịu dàng để chăm sóc và quan tâm đến đối phương của mình.

Vốn là người không thích sự xáo trộn hay thay đổi tâm lý thất thường vì thế Thiên Bình trong chuyện tình cảm sẽ thường có những hành động khó hiểu. Đặc biệt, chòm sao này có xu hướng tách ra khỏi người mà họ hết mực yêu thương.

Bởi đây sẽ là dấu hiệu đặc trưng để nhận biết khi Libra đang dành tình cảm rất sâu đậm cho một người và họ cảm thấy trái tim bị mất kiểm soát bởi chính người đó.

Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì Nhất?

Nhìn chung, màu sắc được xem là đại diện cho sự may mắn của những người thuộc chòm sao này đó chính là màu hồng.

Bởi lẽ, sắc màu này cùng biểu tượng cán cân của Libra luôn thể hiện được sự tử tế, tốt bụng trong nét tính cách cung Thiên Bình. Vì thế, trong cuộc sống, đây sẽ là màu mà người thuộc chòm sao này nên lựa chọn để có được nhiều điều tốt đẹp.

Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào?

Thiên Bình dù là nam hay nữ cũng thường dễ bị thu hút bởi các cô nàng Bạch Dương với tính cách mạnh mẽ, vui vẻ, hòa động và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Đặc biệt, cả hai đều sở hữu rất nhiều nét tương đồng trong tính cách vì thế khi nên duyên cùng nhau sẽ dễ dàng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và dài lâu.

Những thông tin được chia sẻ trên đây là các bật mí về cung hoàng đạo Thiên Bình. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp cho bạn có được sự hiểu biết nhất định về chòm sao này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ