Giải Mã Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Mệnh Gì Hợp Hướng Nào

tuổi giáp ngọ
4.6/5 - (14 bình chọn)

Tử vi tuổi Giáp Ngọ cùng phong thủy tương hợp chắc hẳn sẽ là mối quan tâm chung của khá nhiều người. Bởi lẽ, tương lai luôn là vấn đề khiến cho mỗi người chúng ta cảm thấy quan tâm.

Vậy nên hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết hơn về nét tính cách nổi bật cùng vận mệnh trong tương lai của người sinh năm âm lịch Giáp Ngọ nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Giáp Ngọ Và Vận Mệnh Trọn Đời

Khi nhắc đến nét tính cách nổi bật cùng vận mệnh trọn đời của mỗi người. Năm sinh cùng hành mệnh sẽ chính là những yếu tố cơ bản để phần nào giải mã được những vấn đề đầy quan trọng này.

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Những thắc mắc liên quan đến ngày sinh của nam và nữ giới Giáp Ngọ vốn là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu.

Bởi lẽ, ngày sinh âm và dương lịch của mỗi người thường sẽ khác nhau vì thế việc xác định chuẩn xác ngày sinh âm lịch của Giáp Ngọ sẽ chính là cách để phần nào dự đoán được vận mệnh của người sinh vào năm này.

Theo đó, năm âm lịch Giáp Ngọ vốn sẽ bắt đầu từ ngày 31/01/2014 đến ngày 18/02/2015. Vậy nên những ai được hạ sinh trong khoảng thời gian này sẽ sở hữu Thiên can GiápĐịa chi Ngọ. Hai yếu tố này vốn dĩ sở hữu mối quan hệ không quá tốt đẹp song cũng không quá tương khắc.

Với nữ giới sinh năm 2014, cuộc sống trọn đời thường sẽ được hạnh phúc, an yên, mọi thứ đều diễn ra một cách đầy mỹ mãn và tốt đẹp.

Thế nhưng nam giới tuổi này lại không sở hữu được những may mắn đó. Bởi cuộc sống của họ có xu hướng sẽ phải đối diện với nhiều hơn những thăng trầm và biến cố lớn. Vì thế, số phận thường sẽ khá vất vả và lo toan nhiều điều.

Tuổi Giáp Ngọ mệnh gì trong ngũ hành?

Bên cạnh năm sinh, hành mệnh cũng sẽ là yếu tố quan trọng và cần thiết để nhận biết về tính cách hay vận mệnh của mỗi người. Theo đó, người được hạ sinh vào năm 2014 vốn thuộc hành Kim và cụ thể là Sa Trung Kim.

Hành mệnh này vốn đặc trưng cho những người có tính cách rất đỗi kiên định và luôn chắc chắn trong mọi vấn đề.

Đặc biệt, dù là nam hay nữ giới, người thuộc năm sinh này cũng đều rất kiên trì, nhẫn nại và biết vươn lên trong cuộc sống.

Vì thế, dù cuộc đời phải trải qua nhiều biến cố với không ít khó khăn, vất vả. Song Giáp Ngọ 2014 luôn rất vững vàng để đương đầu và vượt qua.

Tuổi Giáp Ngọ hợp màu gì và kỵ màu gì?

Nam và nữ giới sinh năm 2014 Giáp Ngọ vốn thuộc mệnh Kim vì thế những màu sắc đặc trưng của mệnh này sẽ là những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Theo đó, các màu sắc như xám, bạch kim sẽ nên được người tuổi này chọn khi mua sắm các loài đồ dùng cần thiết cho cuộc sống. 

Ngoài ra, kim vốn tương sinh với thổ vì thế những màu như nâu đất hoặc vàng cũng sẽ là sự chọn lựa mang đến nhiều may mắn.

Trái lại, kim loại sẽ luôn bị nóng chảy dưới nhiệt độ cao vì thế các màu sắc thuộc hành hỏa vốn sẽ rất kiêng kỵ với người thuộc mệnh Kim.

Tuổi Giáp Ngọ hợp hướng nào?

Hướng tương hợp với vận mệnh sẽ là yếu tố thu hút nguồn sinh khí tốt. Từ đó, giúp gia chủ luôn gặp được những điều tốt  lành và tích cực trong cuộc sống.

Do đó, Giáp Ngọ 2014 vốn sở hữu các đặc điểm trong vận mệnh cực kỳ tương hợp với các hướng như Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Nam.

Vậy nên khi lựa chọn bố trí nhà cửa, phòng học tập hay làm việc, giường ngủ theo những hướng này. Chắc hẳn trong tương lai vận mệnh của Giáp Ngọ sẽ được chuyển biến theo hướng tốt đẹp hơn.

Tuổi Giáp Ngọ hợp tuổi gì nhất?

Người mệnh kim thường sẽ rất phù hợp với những người vốn mang hành thổ. Chính vì thế, Giáp Ngọ 2014 dù là trong mối quan hệ cộng sự, hợp tác kinh doanh hay chọn lựa đối tượng để kết hôn đều sẽ nên lựa chọn các tuổi như Đinh Hợi, Kỷ Mão, Bính Tuất hoặc Tân Mùi.

Do đó, nếu chọn lựa đúng đối tượng, tình duyên tuổi Giáp Ngọ trong tương lai sẽ có được hạnh phúc viên mãn nhất.

Tuổi Giáp Ngọ hợp số nào để may mắn nhất?

Nam và nữ giới tuổi Giáp Ngọ thường sẽ khá phù hợp với các con số như 1, 5 hoặc 8. Vậy nên khi lựa chọn và liên kết những con số này vào cuộc sống của bạn.

Đây chắc hẳn sẽ là bí quyết để giúp Giáp Ngọ thu hút được nhiều hơn những điềm may mắn trong cuộc sống của mình.

Tuổi Giáp Ngọ hợp cây gì trong phong thủy?

Nam và nữ giới sinh năm 2014 vốn thuộc mệnh kim thế nhưng việc trang trí thêm nhiều cây xanh trong không gian sống sẽ chính là cách để cải tiến vận mệnh của chính mình. 

Cụ thể, Giáp Ngọ nên chọn lựa các loài cây như cau Tiểu Trâm hay cây Ngọc Ngân để trang trí trong phòng hoặc bàn làm việc. Từ đó, giúp cân bằng và thu hút nhiều hơn những nguồn sinh khí tốt cho cuộc sống.

Bài viết trên đây đã phần nào bật mí các thông tin về tuổi Giáp Ngọ cùng những điều tương hợp trong phong thủy. Hy vọng rằng bài viết là hữu ích và giúp người tuổi này sẽ có những sự chọn lựa mang đến nhiều điều hoàn mỹ hơn cho cuộc sống trong tương lai. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ