Hiện Tượng Giật Cánh Mũi Nam Và Hé Lộ Những Điềm Báo Liên Quan

giật cánh mũi nam
4.8/5 - (25 bình chọn)

Giật cánh mũi nam giới vốn là tình trạng không quá phổ biến và xảy đến thường xuyên với nhiều người. Thế nhưng tình trạng này lại là một trong những biểu hiện rất đáng được quan tâm.

Bởi ngoài là một vài những dấu hiệu cho sức khỏe, đây còn là những ý nghĩa phong thủy đầy đặc biệt. Vậy ý nghĩa đó là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Giật Cánh Mũi Nam Giới Là Gì Và Tốt Hay Xấu?

Trong y học, giật cánh mũi có thể được định nghĩa đơn giản là tình trạng co giật ở cánh mũi  một cách mất kiểm soát và diễn ra liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

Dù không quá phổ biến song giật cánh mũi nam giới cũng là một trong những tình trạng xuất hiện khá thường xuyên với nhiều người.

Mặc dù, số lần xảy ra hay sự co giật cánh mũi của mỗi người là không hoàn toàn giống nhau. Thế nhưng tình trạng này khi diễn ra trong một thời gian dài cũng sẽ ít nhiều mang đến những cảm giác khó chịu, phiền phức.

Do đó, nếu nhận thấy tình trạng giật cánh mũi nam giới càng ngày trở nên nghiêm trọng và mất kiểm soát. Bạn hãy nên tiến hành thăm khám để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn kịp thời.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, giật cánh mũi nam giới lại là tình trạng sở hữu những ý nghĩa đầy đặc biệt trong phong thủy. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng giật cánh mũi sẽ là cách để nhận biết một vài những sự việc sẽ có thể xảy đến với bạn trong tương lai.

Thế những sở hữu ý nghĩa tốt hay xấu và mang đến những điều tích cực hay tiêu cực sẽ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào tần suất xuất hiện hay khung giờ mà tình trạng này xảy ra.

Cánh Mũi Giật Ở Nam Là Điềm Báo Gì?

Như đã đề cập, tình trạng giật cánh mũi nam đôi khi lại chẳng phải là những dấu hiệu sức khỏe nào quá nghiêm trọng.

Bởi đây sẽ có thể được xem như là một trong những cách để nhận biết một vài những sự việc sẽ có thể xảy đến với bạn trong tương lai, qua mỗi khung giờ như sau:

23h – 1h: Hiện tượng giật cánh mũi nam giới khi xuất hiện vào khung giờ này sẽ có thể được xem là dấu hiệu cho thấy rằng, gia đình bạn sắp sửa đón nhận thêm rất nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt những vấn đề này thường xoay quanh những việc liên quan đến tài chính, của cải hay tài sản.

1h – 3h: Theo các chuyên gia, hiện tượng giật cánh mũi khi xuất hiện trong khung giờ này sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy rằng gia đình bạn sẽ có những cuộc hội ngộ đầy quý giá. Những người thân ở phương xa sẽ có thể trở về đoạn tụ với gia đình bạn trong thời gian đến.

3h – 5h: Dấu hiệu giật cánh mũi nam khi xuất hiện vào khung giờ này được dự đoán sẽ không mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Bởi lẽ, một vài những mối quan hệ xung quanh của bạn sẽ xuất hiện những cãi vã, tranh chấp.

Đặc biệt nếu không nhường nhịn để cùng nhau giải quyết, rất có thể mâu thuẫn sẽ ngày càng nghiêm trọng và dẫn đến kiện tụng.

5h – 7h: Khung giờ giật cánh mũi này sẽ là thể dự đoán rằng bạn sẽ sớm nhận được món quà ý nghĩa nào đó mà bạn vẫn luôn rất mong chờ bấy lâu nay.

7h – 9h: Nếu nhà bạn đang có con nhỏ, hãy nên thực sự lưu ý bởi đây nhiều khả năng sẽ là dấu hiệu dự đoán cho những tai nạn sắp sửa xảy đến.

9h – 11h: Đây sẽ có thể được xem là dấu hiệu dự đoán rằng, một vị khách lạ nào đó bất ngờ ghé thăm gia đình bạn và mang đến rất nhiều những tin tức tốt lành cho gia đình

11h – 13h: Nếu gặp phải hiện tượng giật cánh mũi nam giới vào khung giờ này, bạn hãy nên thật cẩn thận bởi rất có thể đây sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp phải những tai họa không đáng có trong thời gian sắp đến.

13h – 15h: Vận may mắn, cung tài lộc hay con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có thể được phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian này

15h – 17h: Tương tự như khung giờ kể trên, đây cũng sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một vài những tin vui dành riêng cho mình.

17h – 19: Nếu hiện tượng giật cánh mũi nam xuất hiện trong giai đoạn này, đây sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy sự hao tốn tiền bạc dành đến cho bạn

19h 21h: Một vài những tin vui nào đó sẽ đến với gia đình bạn từ những người thân ở phương xa

21h – 23h: Có thể nói, giật cánh mũi nam giới khi xuất hiện trong khung giờ này sẽ mang đến những ý nghĩa tốt nhất. Bởi bạn sẽ có thể đạt được những điều mình luôn rất mong muốn trong khoảng thời gian này.

Giật Cánh Mũi Đánh Con Gì?

Ngoài tiềm ẩn những ý nghĩa đặc biệt qua mỗi khung giờ xuất hiện, tình trạng giật cánh mũi còn được xem là mang đến nhiều những gợi ý về các con số đặc biệt và nhiều may mắn. Bao gồm như:

  • Giật cánh mũi vào khung giờ từ 23h – 3h sáng sẽ còn thể là đại diện cho các con số như 32, 45, 78 hoặc 94
  • Trường hợp giật cánh mũi nam giới sẽ có thể gợi ý cho bạn một vài những con số đặc biệt như 12, 45, 34 hoặc 67 nếu xuất hiện trong khoảng thời gian từ 3h – 7h
  • Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình các cặp số 69, 09 hoặc 56 nếu bạn gặp phải tình trạng giật cánh mũi liên tục trong khung giờ từ 7h – 11h
  • Trong trường hợp, nam giới gặp phải tình trạng giật cánh mũi với tần suất nhiều lần trong khoảng từ 11h – 17h, hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình cặp số 3256
  • Tình trạng cánh mũi giật ở nam giới từ 17h – 23h sẽ có thể là đại diện cho các con số như 45, 90 hoặc 68

Hy vọng rằng với một vài những chia sẻ về tình trạng giật cánh mũi nam giới trên đây sẽ có thể giải đáp giúp bạn một vài những thắc mắc nhất định. Chúc cho quý bạn đọc sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ