Giật Cánh Mũi Nữ Giới Tiết Lộ Điềm Gì Sắp Xảy Ra

giật cánh mũi nữ
3.7/5 - (4 bình chọn)

Giật cánh mũi có lẽ là một trong những tình trạng không còn xa lạ gì với nhiều người. Thế nhưng đây là dấu hiệu cho điềm gì? Tiềm ẩn những ý nghĩa nào cho những sự việc sẽ xảy đến trong cuộc sống?

Chắc hẳn đều là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề này. Vậy hãy để bài viết giải mã giúp bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất ngay sau đây nhé!

Giật Cánh Mũi Nữ Giới Là Hiện Tượng Gì?

Trong cuộc sống hằng ngày, tình trạng giật cánh mũi thường sẽ xảy ra khá thường xuyên với một vài người. Mặc dù không phải là những biểu hiện quá nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe thế nhưng tình trạng này đôi khi lại là dấu hiệu cho thấy một vài những vấn đề đặc biệt trong y học.

Không những vậy, ở một khía cạnh khác, tình trạng giật cánh mũi nữ và nam giới còn được xem là tiềm ẩn khá nhiều những ý nghĩa đặc biệt liên quan đến đời sống tâm linh.

Theo đó, thông qua chi tiết này người ta sẽ có thể dự đoán khá nhiều điều về cuộc sống hay một vài những sự việc nổi bật sẽ có thể xảy đến trong tương lai.

Đặc biệt hơn, qua mỗi khung giờ xuất hiện, tình trạng giật cánh mũi còn là chi tiết gợi nhắc cho những ý nghĩa tốt xấu khác nhau trong nhiều trường hợp. 

Hơn thế nữa, trong phong thủy, nam và nữ giới vốn vẫn luôn tiềm ẩn những đặc điểm khác biệt nhau. Vậy nên tình trạng giật cánh mũi nữ giới sẽ có thể mang đến những ý nghĩa khác biệt so với khi tình trạng này khi xảy ra ở nam giới.

Cánh Mũi Giật Ở Nữ Là Điềm Báo Gì?

Theo lý giải của các chuyên gia, tình trạng giật cánh mũi nữ giới qua mỗi khung giờ xuất hiện sẽ có thể là chi tiết địa diện cho những ý nghĩa riêng biệt và không hoàn toàn giống nhau. Bao gồm như:

Giật cánh mũi vào buổi sáng sở hữu ý nghĩa gì?

Thông thường, tình trạng giật cánh mũi nữ giới khi xuất hiện vào buổi sáng sẽ có thể là dấu hiệu đại diện cho những điềm báo như sau:

Giờ Tý( 23h – 1h): Nếu như tình trạng thịt giật cánh mũi xảy ra vào khung giờ này, đây sẽ có thể được xem như là lời nhắc nhở bạn hãy nên thật sự cẩn thận với những chuyện không mấy may mắn sẽ có thể ập đến với gia đình bạn trong tương lai.

Không những vậy, đây còn có thể là những sự việc liên quan đến vấn đề tranh chấp tài sản, của cải vật chất giữa những thành viên trong gia đình.

Giờ Sửu( 1h – 3h): Đa phần tình trạng giật cánh mũi nữ giới khi xuất hiện trong khung giờ này sẽ có thể là dấu hiệu đại cho sự hội tụ khi anh chị em hay con cháu trong nhà được quay trở về gia đình sau một thời gian xa quê.

Giờ Dần( 3h – 5h): Một vài những lục đục, mâu thuẫn hay tranh chấp sẽ có thể xảy đến với gia đình bạn nếu hiện tượng giật cánh mũi thường xuyên xuất hiện vào khung giờ này. Do đó, bạn phải thực sự cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Giờ Mão( 5h – 7h): Không giống với các trường hợp trên, giật cánh mũi nữ khi xuất hiện trong khung giờ này sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sắp sửa đón nhận nhiều điều may mắn trong thời gian đến.

Giờ Thìn( 7h – 9h): Trái lại với giờ Mão, nếu tình trạng giật cánh mũi nữ giới xuất hiện trong giờ Thìn sẽ có thể là dấu hiệu mang đến cho bạn không quá nhiều điều tốt đẹp.

Theo đó, cả vấn đề công việc, tài chính hay chuyện tình cảm của bạn trong giai đoạn này đều diễn ra không mấy tốt đẹp.

Giờ Tỵ ( 9h – 11h): Một người khách lạ mặt nào đó sẽ đến thăm gia đình bạn sẽ là điềm báo rõ nét nhất khi hiện tượng cánh mũi giật xuất hiện trong khung giờ này.

Tình trạng thịt giật cánh mũi vào buổi chiều dự đoán điều gì?

Giờ Ngọ( 11h – 13h): Ý nghĩa đặc biệt và nổi bật nhất khi tình trạng giật giật cánh mũi xảy ra trong khung giờ này. Đó là bạn hãy nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Giờ Mùi( 13h – 15h): Điềm báo không mấy may mắn và thuận lợi sẽ có thể là những ý nghĩa rõ nét nhất trong khoảng thời gian này.

Giật cánh mũi vào buổi tối đại diện cho điều gì?

Giờ Dậu( 17h – 19h): Nếu như tình trạng thịt giật cánh mũi trong khung giờ này sẽ có thể được xem là dấu hiệu cho thấy bạn hãy nên đề phòng với những chuyện không mấy may mắn có thể xảy đến trong thời gian đến. Bởi dù đã tiêu tốn khá nhiều của cải, công sức song bạn vẫn không có được kết quả như mong đợi.

Giờ Tuất( 19h – 21h): Khung giờ này cũng sẽ có thể là những dấu hiệu cho thấy gia định bạn sắp có được những cuộc hội ngộ dù bất ngờ nhưng đầy ấm áp

Giờ Hợi( 21h – 23h): Nếu hiện tượng thịt giật xảy ra trong khung giờ này sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy những điều may mắn, thuận lợi sẽ liên tục xảy đến trong cuộc sống của bạn cả trong công việc, chuyện làm ăn kinh doanh lẫn mối quan hệ tình cảm.

Giật Cánh Mũi Đánh Con Gì?

Ngoài việc tìm hiểu những ý nghĩa ẩn sau tình trạng giật cánh mũi nữ giới, việc hiện tượng này tiềm ẩn cho những con số may mắn nào cũng đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo đó:

  • Tình trạng giật cánh mũi nếu xuất hiện trong khoảng từ 5h – 7h sẽ có thể là tình trạng đại diện cho các cặp số như 25, 52, 75 hoặc 57
  • Trong khoảng từ 7h – 9h sẽ có thể là đại diện cho các con số như 52, 47 hoặc 74
  • Từ 1h – 3h nếu tình trạng giật cánh mũi xảy ra, bạn sẽ nên lựa chọn cho mình các con số may mắn như 23, 27 hoặc 72
  • Chọn ngay số 68 nếu bạn gặp phải tình trạng giật cánh mũi xuất hiện trong khoảng từ 3h – 5h chiều
  • Lựa chọn ngay cho mình cặp số 34 hoặc 43 khi giật cánh mũi nữ giới xuất hiện trong khung giờ từ 9h 11h

Trên đây là một vài những thông tin nhằm giải đáp cho vấn đề giật cánh mũi nữ giới là chi tiết đại diện cho điều gì và những con số nào liên quan. Hy vọng rằng, bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất để có được cho mình những sự lựa chọn đúng đắn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ