Hắt Xì Hơi Cùng Những Điềm Báo Qua Từng Khung Giờ

hắt xì hơi
4.8/5 - (11 bình chọn)

Hắt xì hơi hay còn được gọi là tình trạng nhảy hoặc ngứa mũi được xem là một trong những hiện tượng dự báo khi sức khỏe gặp phải một vài vấn đề.

Không những vậy, trong một số trường hợp, đây còn là dấu hiệu dự đoán cho những ý nghĩa đầy đặc biệt và quan trọng sẽ đến với bạn qua từng khung giờ. Vậy điềm báo đó là gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hắt Xì Hơi Là Gì Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Sức Khỏe?

Trong cuộc sống hằng ngày, hắt xì hơi có lẽ là một trong những tình trạng không quá hiếm gặp. Bởi lẽ, ai trong chúng ta chắc hẳn cũng đều đã trải qua không ít lần gặp phải tình trạng này. 

Theo đó, nếu xét về khía cạnh y học, hiện tượng hắt xì hơi được xem là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên. Bởi khi cơ thể đang muốn đào thải những chất kích thích từ mũi và miệng ra bên ngoài, những phản ứng bình thường bên trong cơ thể sẽ gây nên tình trạng hắt xì hơi.

Mặc dù không quá nghiêm trọng thế nhưng nếu hiện tượng này diễn ra liên tục trong nhiều giờ liền với tần suất lớn sẽ có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Hơn thế nữa, trong một số trường hợp tình trạng hắt xì hơi xảy ra thường xuyên còn được xem là dấu hiệu của một vài những bệnh lý bao gồm như: dị ứng, thay đổi môi trường sống đột ngột hay cảm lạnh,…

Như vậy, nếu xét trên khía cạnh y học, hắt xì hơi có lẽ là tình trạng khá bình thường và không có gì quá đặc biệt. Thế nhưng nếu xét trong phong thủy, đây lại là hiện tượng tiềm ẩn cho khá nhiều những ý nghĩa đầy đặc biệt.

Bởi lẽ qua từng khung giờ xuất hiện hay số lần hắt xì hơi. Bạn sẽ có thể dự đoán hoặc nhận biết được khá nhiều những sự việc sẽ có thể xảy đến với mình trong thời gian sắp đến.

Hắt Xì Hơi Điềm Báo Gì? Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu?

Ngay từ những ngày xa xưa, tình trạng hắt xì hơi đã được xem là một trong những dấu hiệu dự đoán cho khá nhiều điều đặc biệt. Theo đó, dựa trên số lần xuất hiện, bạn sẽ có thể phần nào giải mã được ý nghĩa thực sự của những điềm báo này:

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi theo số lần

Đối với cả nam và nữ giới, nếu như tình trạng hắt xì hơi chỉ diễn ra đúng 1 lần, đây sẽ có thể là dấu hiệu để nhận diện rằng một ai đó đang nhắc nhở đến bạn. Vậy nên đây cũng được xem là nguyên nhân mà hầu hết mọi người khi hắt xì đều đặt thắc mắc ”Ai đang nhắc nhở đến mình vậy nhỉ?”.

Mặc dù, không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh cho nhận định này là hoàn toàn chính xác. Thế nhưng theo kinh nghiệm của các bậc cha ông, việc hắt xì hơi một lần sẽ chính là dấu hiệu để dự đoán khi một ai đó nhắc đến bạn trong cuộc hội thoại cùng những người khác.

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải hiện tượng hắt xì hơi xảy ra liên tiếp hai lần. Đây sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy người yêu, chồng hoặc vợ đang nhớ bạn.

Bởi theo quan niệm của cha ông ta ngày trước, tình trạng này luôn được xem là dấu hiệu khá chuẩn xác nhằm diễn tả cho sự nhớ nhung giữa các cặp đôi đang yêu nhau.

Ở một khía cạnh khác, việc hắt xì hơi ba cái liên tục lại không sở hữu những ý nghĩa may mắn, tốt lành như hai trường hợp kể trên. Bởi theo quan niệm dân gian, đây sẽ có thể là dấu hiệu để nhận biết rằng bạn đang bị một vài người luôn ganh ghét, đố kỵ. 

Họ sẽ có thể gây ra những chuyện ảnh hưởng đến bạn. Do đó, nếu gặp hắt xì liên tục ba cái, bạn hãy nên thực sự lưu ý đến các mối quan hệ xung quanh để tránh ảnh hưởng tới mình.

Hắt xì hơi theo giờ dự đoán điều gì?

Ngoài số lần xuất hiện, việc hiện tượng hắt xì hơi xảy ra trong khung giờ nào sẽ còn là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến ý nghĩa thực sự đằng sau hiện tượng tưởng chừng như rất quen thuộc này. Theo đó, qua mỗi giờ xuất hiện, đây sẽ là dấu hiệu tiềm ẩn cho những điều đặc biệt như:

Giờ Tý( 23h – 1h): Nếu như tình trạng hắt xì hơi xảy ra trong khung giờ này với tần suất khá nhiều lần. Nhiều khả năng đây sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có một ai đó tỏ tình hay thể hiện sự cảm mến dành đến cho bạn.

Giờ Sửu( 1h – 3h): Trường hợp bạn nhận thấy bản thân hắt xì hơi liên tục và mạnh mẽ hơn trong khung giờ này, rất có thể trong thời gian đến bạn sẽ nhận được những lời mời hợp tác đầy tiềm năng.

Giờ Dần( 3h – 5h): Hiện tượng nhảy mũi diễn ra trong khoảng thời gian này được xem là sở hữu những điềm báo khá tốt lành, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Giờ Mão( 5h – 7h): Một món quà đặc biệt ý nghĩa và có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần sẽ có thể xảy đến với bạn. Nếu bạn gặp phải hiện tượng hắt xì hơi vào khoảng thời gian này trong ngày.

Giờ Thìn( 7h – 9h): Vận tài lộc, may mắn hay sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh sẽ có thể được xem là ý nghĩa nổi bật nhất của khung giờ này.

Giờ Tỵ( 9h – 11h): Quả thật sẽ rất đỗi may mắn nếu hiện tượng hắt xì hơi xảy đến với bạn trong khung giờ này. Bởi đây sẽ có thể là dấu hiệu dự báo rằng những sự việc bạn ấp ủ bấy lâu nay đã có thể được hoàn thành và diễn ra một cách thuận lợi.

Giờ Ngọ( 11h – 13h): Nhiều khả năng trong thời gian đến sẽ có một vài vị khách từ phương xa đến ghé thăm bạn và gia đình.

Giờ Mùi( 13h – 15h): Hắt xì hơi khi diễn ra trong khung giờ này sẽ có thể là dấu hiệu tốt lành trong vận tiền tài, công danh sự nghiệp

Giờ Thân ( 15h – 17h): Trái ngược với trường hợp kể trên, khung giờ này khi xảy ra hiện tượng hắt xì hơi lại chẳng thể mang đến những điềm báo tốt. Bởi qua đây bạn sẽ có thể phần nào đoán trước được một vài những vấn đề rắc rối có thể xảy đến với bạn trong thời gian đến.

Giờ Dậu( 17h – 19h): Bạn có thể đang có những cảm xúc đắn đo hay suy nghĩ có nên tiến đến với một mối quan hệ nghiêm túc hay không? Tuy nhiên, hãy nên nhớ rằng, mọi quyết định của bạn đều sẽ hợp lý nếu bạn biết cách lắng nghe chính bản thân mình.

Giờ Tuất( 19h – 21h): Niềm vui sẽ tràn ngập trong cuộc sống của bạn nếu tình trạng hắt xì hơi xảy đến với bạn trong khung giờ này.

Giờ Hợi ( 21h – 23h): Một vài những vấn đề về tài chính hay chuyện tiền bạc sẽ có thể xảy đến với bạn trong tương lai gần. Tuy nhiên, mọi việc đều sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Như vậy, bài viết trên đây đã phần nào mang đến bạn một vài những thông tin về tình trạng hắt xì hơi và những ý nghĩa ẩn sau chi tiết này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp cho bạn có được những quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ