Tiết Lộ Phong Thủy Vận Mệnh Trọn Đời Của Tuổi Kỷ Mão

tuổi kỹ mão
4.9/5 - (16 bình chọn)

Tuổi Kỷ Mão thuộc hành nào và yếu tố này có tác động gì đến vận mệnh? Người tuổi này sẽ có cuộc sống ra sao khi xem xét trên tất cả các phương diện công danh, sự nghiệp, gia đạo hay tình yêu?

Đồng thời, nam và nữ giới cầm tinh con giáp này sẽ tương hợp, tương khắc với những điều gì trong phong thủy? Nếu đây là những vấn đề đang khiến bạn phải băn khoăn, hãy để bài viết bên dưới giải đáp đến bạn một cách chân thật nhất nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Kỷ Mão Ở Nam Và Nữ Giới

Với mỗi người, yếu tố về năm sinh và hành mệnh sẽ có những tác động rất lớn đến số phận hay cuộc sống trọn đời.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Theo nền văn hóa của nước ta, ngày tháng sẽ có thể được tính theo hai cách đó là âm lịch và dương lịch. Tuy nhiên, khi xem xét những yếu tố về vận mệnh, tử vi, người ta thường sẽ sử dụng năm sinh âm lịch để dự đoán.

Chính vì lẽ đó, điều này sẽ khiến cho một số người thường sẽ khá mơ hồ về năm sinh dương lịch chính xác của tuổi này.

Theo đó, dựa trên những quy luật tính ngày tháng tại nước ta, người được sinh trong khoảng thời gian từ 16/02/1999 đến 5/2/2000 sẽ có năm sinh âm lịch là Kỷ Mão.

Chi tiết hơn, người tuổi này vốn cầm tinh con mèo vì thế đa phần họ đều rất thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt tinh tế. Không những vậy, Kỷ Mão 1999 được dự đoán là sở hữu rất nhiều vận may trong cuộc sống của mình.

Chính vì lẽ đó nên cuộc sống của họ có phần êm ấm, bình yên và dễ dàng đạt được những điều như mong đợi. Gần như tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều sẽ rất tốt đẹp và thuận lợi, họ cũng ít khi phải trải qua những cay đắng, khổ cực.

Tuổi Kỷ Mão mệnh gì trong ngũ hành?

Khi xem xét theo mối quan hệ âm dương ngũ hành, người tuổi này vốn sẽ mang cho mình hành Thổ. Chi tiết hơn, Kỷ Mão 1999 vốn thuộc mệnh Thành Đầu Thổ là hình ảnh đại diện cho phần đất trên vách tường.

Không những vậy, trong dân gian người ta còn liên tưởng đây sẽ chính là phần thành trì đầy vững chắc nhằm bảo vệ cho biên cương, bờ cõi.

Cũng chính vì chi tiết này nên đa phần Kỷ Mão 1999 sẽ có tính cách cực kỳ cứng rắn, ổn định và đầy chắc chắn.

Họ sẽ rất hiếm khi thay đổi ý kiến và những lập luận mà mình đã đưa ra tuy nhiên đôi khi họ cũng rất bảo thủ và cứng đầu. Vậy nên người tuổi này muốn có được thành công cần phải biết cách tiết chế bản thân mình.

Bật Mí Những Điều Bất Ngờ Trong Phong Thủy Kỷ Mão 1999

Phong thủy trong thời gian gần đây luôn được dự đoán là chi tiết cực kỳ quan trọng và cần thiết. Bởi yếu tố này khi được ứng dụng một cách phù hợp sẽ có thể giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì nhất?

Kỷ Mão 1999 vốn thuộc hành Thổ khi xem xét trong mối quan hệ ngũ hành vì thế nên đây sẽ chính là yếu tố quyết định đến màu sắc tương hợp của tuổi này.

Theo đó, nam và nữ giới 1999 sẽ nên lựa chọn cho mình hai nhóm màu thuộc hành Thổ và Hỏa để cầu mong những điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Cụ thể hơn, những sắc màu như đỏ, cam, hồng, tím, nâu hoặc vàng đất đều sẽ là những màu sắc sở hữu sự tương hợp rất lớn đối với người tuổi này.

Tuy nhiên, vì thổ vốn rất tương khắc với mộc. Do đó, các màu xanh lá, trắng, xám hoặc bạc đều sẽ nên hạn chế lựa chọn để tránh những điều không mấy may mắn.

Tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào khi xây nhà?

Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ là yếu tố cực kỳ phù hợp để giúp cho gia chủ thu hút nhiều vượng khí tốt đẹp. Không những vậy, yếu tố hướng phù hợp cũng sẽ có thể mang đến những tác động tích cực cho hướng văn phòng, bàn làm việc,…

Vậy nên dựa theo quan điểm này, Kỷ Mão 1999 muốn có được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống sẽ nên lựa chọn các hướng như Đông, Nam, Bắc hoặc Đông Nam. Bởi đây đều là những hướng sở hữu nguồn sinh khí tốt do đó sẽ có thể mang đến nhiều điều thuận lợi cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Mão hợp tuổi gì và chuyện tình duyên?

Hợi – Mão – Mùi vốn dĩ đã là bộ ba tam hợp có mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp vì thế nên những con giáp này khi kết hợp sẽ góp phần xây dựng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Vậy nên tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ cực kỳ tốt đẹp khi lựa chọn các tuổi như Mậu Dần, Ất Hợi, Đinh Sửu, Canh Thìn hoặc Bính Tý.

Tuổi Kỷ Mão hợp số nào và nên chọn số gì để may mắn?

Nam và nữ giới Kỷ Mão thuộc hành mệnh Thổ vì thế sẽ rất tương hợp với các con số là 2, 5 hoặc 8. Những con số này khi được lựa chọn để ứng dụng trong cuộc sống sẽ có thể góp phần giúp cải thiện chuyện công danh, sự nghiệp, tiền tài và cả về gia đạo.

Tuổi Kỷ Mão hợp cây gì trong phong thủy?

Nếu đánh giá một cách khách quan nhất, cây Trầu Bà vàng sẽ là loại cây cực kỳ phù hợp với người tuổi này. Mặc dù hành Thổ vốn có mối quan hệ tương khắc với hành mộc do đó sẽ không quá phù hợp với các loài cây.

Tuy nhiên, khi xem xét trên đặc tính của từng loài, cây Trầu Bà vàng hoặc cây Thiết Mộc Lan có lá sọc sẽ có thể mang đến nguồn sinh khí rất tốt cho Kỷ Mão 1999.

Tuổi Kỷ Mão vốn là một con giáp được đánh giá là có số phận khá may mắn và thuận lợi. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều sẽ được diễn ra theo hướng tích cực và đầy lạc quan. Tuy vậy nếu biết kết hợp thêm những điều tương hợp trong phong thủy cuộc sống sẽ tăng thêm phần may mắn. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ