Giải Mã Tư Vi Tuổi Mậu Tý Hợp Tuổi Nào Sinh Năm Bao Nhiêu

tuổi mậu tý
4.8/5 - (13 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại, phong thủy vốn là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tử vi hay vận mệnh của mỗi người. Vậy nên những thắc mắc liên quan đến tuổi Mậu Tý cùng sự tương sinh, tương khắc trong vận mệnh vốn rất được quan tâm.

Hiểu được tâm lý đó nên bài viết sau đây sẽ bật mí tất tần tật những thông tin liên quan đến phong thủy của người sinh năm này.

Tổng Quan Về Tuổi Mậu Tý Và Những Dự Đoán Về Vận Mệnh

Năm sinh và hành mệnh trong ngũ hành vốn là hai yếu tố rất quan trọng trong việc dự đoán số mệnh của mỗi người. Vậy nên với Mậu Tý đây cũng sẽ chính là những thông tin cơ bản nhất để nhận biết vận mệnh trong tương lai của người tuổi này.

Tuổi Mậu Tý sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Trong xã hội hiện đại, ngày tháng năm dương lịch vốn luôn được xem là cơ sở để ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Tuy nhiên điều này lại không đồng nghĩa với việc ngày tháng năm âm lịch sẽ không còn giá trị. Bởi lẽ, từ trước đến nay người ta luôn dựa trên năm sinh âm lịch để dự đoán về vận mệnh của mỗi người.

Vậy nên những vấn đề liên quan đến việc người được sinh vào ngày nào sẽ có tuổi âm lịch là Mậu Tý vốn là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Theo đó, dựa trên quy luật tính ngày tháng, năm âm lịch Mậu Tý sẽ bắt đầu từ ngày 7/2/2008 đến ngày 25/1/2009. Vậy nên những ai được hạ sinh trong khoảng thời gian này sẽ sở hữu cho mình năm sinh âm lịch có Thiên can MậuĐịa chi Tý.

Theo đó, vận mệnh người có năm sinh này thường được dự đoán là không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên vận mệnh cũng không quá xấu, đặc biệt nếu biết kết hợp thêm nhiều yếu tố tương hợp trong phong thủy, mọi thứ sẽ được cải thiện và trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mậu Tý mệnh gì trong ngũ hành?

Năm yếu tố kim, mộc, thủy, hỏathổ vốn là đặc trưng cơ bản nhất về mối quan hệ trong ngũ hành. Đặc biệt dựa trên hành mệnh người ta thường sẽ dự đoán được số phận hay những điểm đặc trưng trong vận mệnh của mỗi người.

Đồng thời tìm ra được những điểm tương khắc, tương hợp trong phong thủy nhằm giúp cân bằng nguồn sinh khí tốt cho mỗi người.

Theo đó, Mậu Tý 2008 vốn thuộc mệnh hỏa và có nạp âm chi tiết là Thích Lịch Hỏa. Đây vốn dĩ là khái niệm đặc trưng cho hình ảnh của tiếng sấm vang dội và đầy mạnh mẽ trên bầu trời.

Vậy nên người thuộc mệnh hỏa có nạp âm này cũng được đánh giá là có tính cách cực kỳ nghiêm túc tuy nhiên lại rất nóng nảy và khó kiểm soát được hành động của mình.

Giải Mã Chi Tiết Về Phong Thủy Của Mậu Tý 2008

Người sinh năm Mậu Tý âm lịch thường được đánh giá là có số phận không quá may mắn. Vậy nên những kiến thức trong phong thủy sẽ là điều vô cùng cần thiết.

Bởi đây sẽ chính là nền tảng giúp người tuổi này thu hút và cân bằng nguồn sinh khí tốt. Từ đó, giúp cho cuộc sống trong tương lai được cải thiện và phát triển theo những hướng tốt đẹp hơn.

Tuổi Mậu Tý hợp màu gì và kỵ màu gì?

Mậu Tý 2008 vốn thuộc mệnh Hỏa vì thế các màu sắc đặc trưng cho mệnh này đỏ, tím, cam hoặc hồng sẽ là những sự chọn lựa nên được chú ý.

Bởi lẽ, khi thiết kế hay kết hợp các màu sắc tương hợp trong cuộc sống, điều này sẽ có thể là cách cầu mong may mắn sẽ đến trong cuộc sống.

Ngoài ra, nam và nữ giới sinh năm 2008 vốn sở hữu các đặc điểm luôn tương khắc với hành thủy. Vậy nên các sắc màu như đen, xám hay xanh dương đều sẽ không nên lựa chọn để hạn chế những tai họa sẽ có thể xảy đến.

Tuổi Mậu Tý hợp hướng nào khi xây nhà?

Không chỉ trong xây dựng nhà cửa, việc lựa chọn hướng phòng, hướng bàn học hay giường ngủ phù hợp sẽ còn là yếu tố giúp cho mọi khía cạnh trong cuộc sống trở nên tốt hơn. Theo đó, Mậu Tý 2008 được đánh giá là khá tương hợp với các hướng như Đông Nam, Đông hoặc Nam.

Bởi đây đều là những hướng sở hữu đặc trưng rất đỗi phù hợp với vận mệnh của họ. Do đó, khi lựa chọn sẽ chính là nền tảng đầy chắc chắn giúp cho cuộc sống trở nên tốt hơn.

Tuổi Mậu Tý hợp tuổi gì khi kết hôn?

Tình duyên tuổi Mậu Tý được đánh giá là khá đặc biệt bởi kết hôn vốn là một trong những cột mốc quan trọng và đánh giá sự thay đổi lớn trong cuộc sống của người tuổi này. Bởi đa phần Mậu Tý 2008 sẽ có cuộc sống phát triển tích cực nhờ vào đối tượng kết hôn.

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn những người có tuổi tương hợp, rất có thể họ sẽ gặp phải đôi chút khó khăn trong chuyện con cái.

Thế nên theo lời khuyên từ chuyên gia, Mậu Tý 2008 nên kết hôn với các tuổi như Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Mùi hoặc Kỷ Sửu.

Tuổi Mậu Tý hợp số nào để có được may mắn?

Số điện thoại, số nhà hay những con số liên quan trong cuộc sống sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người.

Do đó, người sinh năm 2008 được khuyên nên chọn lựa các con số vốn phù hợp với mình như 9 và 3. Bởi đây sẽ là các con số đặc trưng trong hành mệnh của người tuổi này.

Tuổi Mậu Tý hợp cây gì trong phong thủy?

Các loài cây được đánh giá là tương hợp với người có tuổi âm lịch là Mậu Tý thường sẽ là cây Đa Búp Đỏ, cây Vạn Lộc, cây Hồng Môn hoặc Lan Quân Tử.

Vậy nên khi lựa chọn bố trí những loài cây phong thủy này trong không gian sống sẽ vừa có thể giúp cho không khí trở nên trong lành vừa giúp sinh khí được cân bằng và trở nên tốt hơn.

Tuổi Mậu Tý vốn là năm sinh được đánh giá không quá may mắn, thuận lợi cho cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, nếu biết cân bằng những điều tốt đẹp trong phong thủy, vận mệnh chắc hẳn sẽ được khởi sắc và trở nên tích cực hơn rất nhiều. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ