Giấc Mơ Thấy Cá Trê Và Những Ý Nghĩa Phong Thủy Đầy Bất Ngờ

mơ thấy cá trê
4.7/5 - (7 bình chọn)

Ngay từ xa xưa, những giấc chiêm bao liên quan đến loài cá luôn được ví như là những điềm lành và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Thế nhưng loài cá trê vốn sống chui lủi dưới đáy sông. Do đó, nhiều người thường lo ngại rằng giấc mơ thấy cá trê sẽ chẳng thể mang lại những ý nghĩa tốt đẹp hay thậm chí đây còn có thể là những dự báo về tai họa sắp đến.

Vậy liệu rằng những nhận định này có thật sự chính xác? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé!

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Trê Dưới Đầm Lầy

Cá trê vốn dĩ là một trong những loài cá khá phổ biến và dễ dàng tìm thấy ở khu vực sông, hồ, ao suối, đầm lầy,…Con vậy này luôn mang cho mình những đặc điểm nổi bật như da trơn, đầu hình dẹt, thân dài, trên mặt có hai sợi râu rất dài. 

Không những vậy khả năng bơi lội hay luồn lách của loài cá này là rất tốt. Thế nhưng vì sở hữu diện mạo không được đẹp mắt và có phần hơn đáng sợ. Vì thế nên nhiều người thường cảm thấy những dự cảm không mấy tốt đẹp khi nằm mơ thấy cá trê.

Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan thì những quan niệm này là hoàn toàn có cơ sở. Bởi lẽ, theo ý nghĩa phong thủy, những giấc mơ thấy cá trê cũng phần nào dự đoán rằng trong thời gian sắp đến bạn sẽ phải mất đi hoặc hao tốn một số tiền khá lớn. Thế nhưng lại chẳng thể nhận lại được kết quả như bạn mong muốn.

Không những vậy, giấc mơ này cũng là lời cảnh báo khá chính xác về những thị phi hay tai tiếng sắp xảy đến với bạn.

Do đó, điềm báo này như muốn nhắc nhở rằng bạn nên hạn chế vướng vào những xung đột không đáng có. Để tránh những hậu quả tiêu cực khi buộc phải bị dính vào vòng luân lý.

Mặc dù vậy nhưng không phải bất kỳ “giấc mơ thấy cá trê” nào cũng đều sở hữu những ý nghĩa giống nhau. Bởi bên cạnh những tình tiết, sự việc tạo nên những giấc mơ có ý nghĩa tiêu cực.

Vẫn sẽ có những giấc mộng là dấu hiệu cho sự thịnh vượng, đủ đầy trong tài chính hệt như biểu tượng cá gặp nước đầy đặc trưng và được rất nhiều người ao ước.

Những Trường Hợp Mơ Thấy Cá Trê Thường Gặp Nhất

Giấc mơ sẽ có thể được quan niệm như là những sự việc mang đậm dấu ấn cá nhân. Bởi mỗi người là những cuộc sống, suy nghĩ, tâm tư khác nhau.

Thế nên giấc mơ của mỗi người cũng sẽ xảy ra những tình tiết nhất định và không giống nhau hoàn toàn. Vì thế nên giấc chiêm bao thấy cá trê cũng sẽ có thể xuất hiện với nhiều những tình huống sau đây:

Ngủ mơ bắt được cá trê

Có thể nhận định rằng, giấc mơ bắt được cá trê này sẽ không mang những ý nghĩa hoàn toàn tốt hay hoàn toàn xấu.

Bởi trong giấc chiêm bao này sẽ có thể dự đoán được bạn là một con người có sự tham vọng và khát khao có được thành công rất mãnh liệt ở bên trong. 

Không những vậy, bạn còn có tài năng, trí tuệ cùng cách ứng xử khôn ngoan, đầy tinh tế. Vì thế nên đây đều là những tố chất rất cần thiết để giúp bạn tìm kiếm cho mình những thành công trong tương lai.

Thế nhưng khuyết điểm lớn nhất của bạn đó là đôi khi bạn quá tâm huyết để dành lấy cho mình những cơ hội. Điều này đã vô tình kiến bạn trở thành một người tham lam và có tính cách không mấy tốt đẹp trong mắt của những người xung quanh.

Vì thế hãy luôn tỉnh táo để kiềm chế khuyết điểm này của mình nhằm tạo những ấn tượng tốt đẹp hơn với người khác.

Ngủ mơ thấy cá trê đen

Cá trê vốn là con vật sống ở đầm lầy và không có dáng vẻ xuất sắc và nổi bật như những loài cá khác. Thế nên nhiều người thường lo ngại việc nằm mơ thấy cá trê sẽ mang đến những điều xui xẻo. Hay thậm chí khi gặp cá trê màu đen những ý nghĩa tiêu cực lại gia tăng gấp bội.

Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược với nhận định này. Bởi lẽ, giấc mơ thấy cá trê đen phần nào dự đoán được rằng trong thời gian sắp đến bạn sẽ có thể gặt hái được cho mình một vài những thành công nhất định. Dù không quá lớn nhưng đủ để thấy được tiềm năng phát triển đầy vững chắc của bạn trong tương lai.

Chiêm bao thấy cá trê vàng là tốt hay xấu?

Dù mang màu sắc khá đặc trưng và có thể được xem như là đại diện cho kim tiền. Thế nhưng giấc mơ thấy cá trê trong trường hợp này lại mang đến những ý nghĩa chẳng mấy tốt đẹp. 

Bởi giấc chiêm bao như muốn nhắc nhở bạn rằng hãy nên thật cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh và tuyệt đối không nên đặt niềm tin trọn vẹn vào một ai đó không thật sự thân thiết.

Bởi có thể họ sẽ là nguyên nhân khiến bạn dễ dàng bước đi theo những con đường sai lầm trong thời gian sắp đến.

Ngủ mơ thấy cá trê chết là điềm gì?

Bạn phải thật sự cẩn trọng trong trường hợp nằm ngủ mơ thấy cá trê chết. Bởi đây là điềm báo cực kỳ xấu không chỉ đối với bạn mà ngay cả gia đình bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Do đó, bạn nên dành lời khuyên cho những người xung quanh hay thậm chí bản thân bạn cũng nên thật cẩn thận để hạn chế khả năng gặp phải những tai họa, rủi ro không mong muốn.

Ngủ Mơ Thấy Cá Trê Nên Chọn Đánh Số Gì?

Mặc dù sẽ có những giấc mơ ẩn chứa cho những điều tốt đẹp và ngược lại cũng sẽ có những giấc chiêm bao thấy cá trê không mang những ý nghĩa quá tích cực. Thế nhưng mỗi một giấc mơ khi xuất hiện cũng đều đại diện cho những con số, cụ thể như sau:

  • Nằm mơ thấy cá trê, con số đầu tiên nên nghĩ đến sẽ là 43
  • Giấc chiêm bao thấy cá trê vàng nên đánh số 37 hoặc 62
  • Giấc mộng thấy bắt được cá trê khổng lồ, những con số liên quan sẽ là 08, 77
  • Hiện tượng cá trê bơi ngửa đầy kỳ lạ khi xuất hiện trong giấc mơ nên đánh số 37 hoặc 70
  • Khi ngủ mơ thấy cá trê nhảy lên bờ, những con số bạn nên chọn đánh là 46, 56 hoặc 90
  • Nằm mơ thấy một đàn cá trê lớn đang đuổi những con cá khác trên sông, con số liên quan là 12, 37

Trên đây là một vài những thông tin được chia sẻ để giải mã cho giấc mơ thấy cá trê. Hy vọng bài viết đã có thể phần nào giải đáp được những băn khoăn, vướng mắc về giấc mơ này đối với bạn. Chúc bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn và thành công trong tương lai. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ