Mơ Thấy Nước Lũ Có Phải Là Giấc Mơ Tốt Và Dự Đoán Cho Vận May Tài Lộc?

mơ thấy nước lũ
4.7/5 - (16 bình chọn)

Trong quan hệ ngũ hành, nước hay còn được gọi là thủy luôn là một trong những nhân tố đóng vai trò quan trọng và mang những ý nghĩa đặc biệt trong vận tài lộc.

Vậy nên giấc mơ thấy nước lũ theo quan niệm của nhiều người có thể là vận may tài lộc trong chuyện làm ăn, kinh doanh.

Vậy liệu rằng đây có phải là nhận định đúng đắn và cần làm gì khi gặp phải giấc mơ này liên tục trong nhiều ngày?

Ngủ Mơ Thấy Nước Lũ Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Lũ lụt vốn luôn là một trong những thiên tai xảy ra khá thường xuyên, đặc biệt là ở những khu vực thấp trũng, gần ao hồ sông suối.

Mặc dù khá quen thuộc thế nhưng đây vẫn luôn là hiện tượng khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ hãi mỗi khi xuất hiện.

Bởi lẽ mỗi khi các cơn lũ lụt kéo đến thường sẽ dẫn đến tình trạng mưa lớn kéo dài và gây ngập úng hay những hiện tượng thời tiết cực đoan khác trong nhiều ngày.

Điều này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực và làm gián đoạn các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, lũ lụt còn khiến cho nhiều người gặp phải những tai nạn nghiêm trọng và gây ra thiệt hại cả về tài sản, sức khỏe lẫn tính mạng của con người.

Do đó, việc nằm mơ thấy nước lũ sẽ có thể là cơn ác mộng và khiến cho nhiều người cảm giác hoang mang, lo lắng rằng sự việc này sẽ xảy ra trong cuộc sống của họ trong nay mai.

Không những vậy, giấc mơ này sẽ có thể là điềm báo cho sự mất mát tài sản, của cải hay những tai họa bất ngờ nào đó sẽ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, trái ngược với quan điểm kể trên, nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng nước lũ cũng là một dạng nước.

Vậy nên khi giấc mơ thấy nước lũ xuất hiện sẽ có thể được ví như là giấc chiêm bao dự đoán cho những điều may mắn, tốt đẹp, suôn sẻ và đầy thuận lợi sắp sửa xảy đến. Chính vì thế, bạn cũng sẽ không nên quá lo lắng hay bất an khi gặp phải giấc mộng này.

Giải Mã Điềm Báo Khi Mơ Thấy Nước Lũ Lụt

Tùy thuộc vào những sự việc, chi tiết xảy ra trong giấc mơ, ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nước lũ sẽ có thể thay đổi theo những cách khác nhau. Bao gồm như:

Ngủ mơ về một trận lũ dữ dội

Giấc mơ chứng kiến cảnh một trận lũ lụt dữ dội đang hoành hành sẽ có thể là một lời dự báo, nhắc nhở rằng bạn nên vượt qua những cảm xúc tiêu cực đang tồn tại của mình.

Bởi những suy nghĩ này sẽ có thể là nguyên nhân gây ra những cản trở rất lớn trên con đường vươn đến thành công của bạn trong tương lai.

Không những vậy, giấc mộng này còn cho thấy rằng bạn là người khá cứng nhắc và bảo thủ. Vậy nên trong thời gian gần đây bạn đang khiến cho những cộng sự của mình có cảm giác ngột ngạt, khó chịu bởi những áp đặt quá khắt khe của bạn. 

Do đó, cách tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên giảm bớt những thái độ tiêu cực đó để giúp cho công việc đạt được kết quả tốt hơn.

Ngủ mơ thấy nước lũ lên nhanh và cuốn trôi mọi thứ

Trong phong thủy, giấc mơ thấy nước lũ đang lên rất nhanh và dường cuốn trôi mọi thứ nhiều khả năng là dấu hiệu đầy tích cực trong cuộc sống của bạn.

Bởi hình ảnh này như muốn ám chỉ rằng nước lũ đang cuốn trôi đi những tai họa hay xui xẻo mà bạn phải trải qua trong suốt thời gian gần đây. 

Công việc đang bị tạm hoãn, trì trệ của bạn cũng sẽ được hanh thông và hoạt động trở lại trong tương lai. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần và tâm lý tốt nhất để hoàn thành công việc đạt hiệu quả như mong đợi.

Giấc mơ thấy nước lũ cuốn bạn đi xa

Trong số giấc mơ thấy nước lũ, đây là giấc chiêm bao ẩn chứa cho những ý nghĩa xấu và tiêu cực nhất. Bởi giấc mộng này như muốn nhắc nhở bạn hãy nên thật cẩn thận bởi trong thời gian đến bạn sẽ liên tục gặp phải những mất mát trong cả vấn đề về công việc, tài chính lẫn sức khỏe.

Mơ thấy nước lũ tràn vào nhà có tốt không

Mặc dù nước vốn là đại diện cho sự suôn sẻ, thuận lợi và những điều tốt đẹp trong vận tài lộc. Thế nhưng, giấc mơ thấy nước lũ tràn vào nhà như là một dấu hiệu dự đoán rằng những chi tiêu của bạn đang ngày càng trở nên mất kiểm soát.

Sẽ có những khoản chi không hợp lý và không thực sự cần thiết. Do đó, hãy học cách tiết kiệm để tích lũy tài sản và phòng ngừa những tai họa sẽ có thể xảy đến trong tương lai.

Điềm báo từ giấc mơ thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng, êm ả

Trái ngược hoàn toàn với dòng nước lũ chảy xiết, đầy nguy hiểm, giấc chiêm bao thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng và yên ả sẽ có thể dự báo cho cuộc sống khá bình yên của bạn sau này.

Mặc dù cuộc sống sẽ luôn tiềm ẩn những yếu tố đầy bất ngờ thế nhưng với bạn mọi thứ đều được diễn ra một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ và đầy thuận lợi.

Ngủ Mơ Thấy Nước Lũ Lụt Đánh Con Đề Gì?

Nước vốn dĩ là biểu tượng mang đến những ý nghĩa cho vận may tài lộc. Vậy nên thông qua giấc chiêm bao thấy nước lũ. Bạn sẽ có tham khảo và lựa chọn cho mình những con số đầy may mắn như sau:

  • Ngủ mơ thấy bản thân đang đứng nhìn dòng nước lũ dâng cao, con số may mắn liên quan sẽ là 67 và 68
  • Cặp số 16 và 61 sẽ ẩn chứa cho giấc mơ thấy nước lụt ngập vào nhà mình
  • Nằm mơ thấy dòng nước lũ dâng cao và cuốn trôi mọi thứ con số nên chọn đánh sẽ là 11 va 69
  • Nên lựa chọn số 10 để có được may mắn khi nằm mơ thấy nước lũ mênh mông
  • Chiêm bao thấy nước lũ dâng lên đầy bất ngờ và không kịp trở tay, lựa chọn ngay con số 35 hoặc 89

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể phần nào hiểu được giấc mơ thấy nước lũ tiềm ẩn cho điều gì và dự đoán cho những con số nào sẽ có thể mang đến may mắn. Chúc cho cuộc sống của bạn sau này sẽ được diễn ra thuận lợi và đúng như mong muốn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ