Ngủ Mơ Thấy Nước Sông Liên Tục Trong Nhiều Ngày Nói Lên Điều Gì?

mơ thấy nước sống
5/5 - (9 bình chọn)

Nhiều người thường quan niệm rằng, nước vốn là đại diện cho vận tài lộc, tiền tài hay vinh hoa phú quý. Thế nên giấc mơ thấy nước sông cũng có thể mang những ý nghĩa tốt đẹp nào đó nhằm dự đoán cho vấn đề này.

Vậy thực hư của nhận định này ra sao? Liệu rằng quan niệm này có thực sự chính xác? Cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời cụ thể nhất nhé!

Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Sông Nước Theo Phong Thủy

Có thể nói, trong thuyết ngũ hành, Thủy hay còn được gọi là nước luôn là một trong những yếu tố quan trọng và tiềm ẩn những giá trị đầy đặc biệt. Bởi nước luôn luôn mang đến những nguồn sinh khí dồi dào hay năng lượng tích cực, trôi chảy. 

Cũng chính bởi lý do này nên ngay từ xa xưa ông cha ta vẫn luôn quan niệm rằng “Nhất Thủy, Nhì Hỏa”. Nhận định này như ngầm khẳng định rằng thủy luôn là yếu tố quyết định.

Do đó, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì đây cũng sẽ là nhân tố để góp phần quyết định cho mọi việc trở nên dễ dàng, thuận lợi và hanh thông hơn.

Không những vậy, trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, nước cũng sẽ là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sự sống của con người hay rất nhiều những loài động vật, thực vật,…tồn tại trên Trái Đất này.

Cũng chính vì thế nên những giấc mơ thấy nước sông thường tiềm ẩn những ý nghĩa đầy đặc biệt và không thể xem thường.

Tuy nhiên, bên cạnh những giấc mơ thấy nước sông trong xanh, mát mẻ và tạo những điều kiện tốt nhất để chúng ta liên tưởng đến những điều tốt đẹp, thuận lợi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có những giấc mơ liên quan đến sông nước với những tình tiết đầy ám ảnh khiến cho nhiều người phải lo lắng, hoảng sợ.

Vậy nên có thể thấy dù nước vốn là yếu tố phong thủy mang đến nhiều giá trị may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên không phải giấc mơ thấy nước sông nào cũng đều sẽ tiềm ẩn cho những điều tốt lành, thuận lợi và đúng như mong muốn.

Giải Mã Các Trường Hợp Hay Mơ Thấy Sông Nước

Dù là trên thực tế hay trong giấc mơ, những sự việc, vấn đề liên quan đến sông nước cũng đều sẽ diễn ra một cách đa dạng và đầy bất ngờ. Bao gồm như:

Ngủ mơ thấy nước sông dâng cao

Trên thực tế, hiện tượng nước sông dâng cao sẽ có thể xuất phát từ nguyên nhân thời tiết, khí hậu với lượng mưa đổ xuống khá lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến lưu lượng nước tại các con sông. 

Đặc biệt, thông thường hình ảnh nước sông dâng cao thường sẽ liên quan đến những hiện tượng thời tiết cực đoan như lũ lụt. Do đó, nhiều người thường cảm thấy khá hoang mang, lo lắng khi gặp phải giấc mơ này.

Tuy nhiên, trong ý nghĩa phong thủy, giấc mơ thấy nước sông dâng cao sẽ có thể là điềm báo cho thấy rằng rất có thể trong thời gian đến những sự việc xui xẻo, khó khăn và đầy nan giải của bạn sẽ qua đi. 

Để nhường chỗ cho những điều tích cực, tốt đẹp và may mắn hơn. Không những vậy, những mục tiêu, dự định ấp ủ trước bị trì hoãn.

Trong thời gian đến cũng sẽ được diễn ra thuận lợi đúng theo kế hoạch. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là những thách thức rất lớn đối với bạn. Do đó, hãy luôn sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Giấc mơ thấy nước sông chảy xiết báo hiệu điều gì?

Giấc mơ gặp cảnh nước sông chảy xiết dù khá đáng sợ thế nhưng theo các chuyên gia giấc chiêm bao này lại sở hữu trọn vẹn ý nghĩa của nước trong phong thủy. Theo đó, nếu bạn liên tục ngủ mơ thấy điều này trong nhiều ngày liên tiếp.

Đây sẽ có thể là điềm báo cho những niềm vui, may mắn và những điều tốt đẹp sẽ liên tục nối đuôi nhau để xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Không những vậy, những người thân xung quanh bạn cũng sẽ có thêm cơ hội để phát triển tài lộc hay công chuyện làm ăn.

Bởi đây sẽ là thời cơ cực kỳ thuận lợi về vấn đề tài chính để bạn và gia đình có thể xây dựng những thành tựu nổi bật.

Nằm mơ thấy rơi xuống sông

Có thể nói, những cảm giác hoảng loạn, sợ hãi khi gặp phải giấc mơ thấy cảnh bị rơi xuống sông. Nhiều khả năng cũng sẽ là những cảm giác mà bạn sắp sửa phải đối diện trong thời gian đến. 

Bởi những khó khăn, thử thách hay chông gai sẽ lần lượt xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đủ bản lĩnh, ý chí kiên cường thì chắc hẳn giai đoạn khó khăn này sẽ qua đi một cách đầy nhanh chóng.

Ngủ mơ thấy sông cạn nước, khô cằn

Trong tự nhiên, hiện tượng sông cạn nước, khô cằn sẽ có thể là dấu hiệu của sự hạn hán đáng báo động và nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự sống của toàn nhân loại.

Vậy nên cũng chính bởi nguyên nhân này nên giấc mơ thấy nước sông cạn hay khô cằn được dự đoán là sẽ mang những điềm báo không mấy tốt đẹp, đặc biệt là vấn đề về tài chính

Nhiều khả năng trong thời gian đến công việc hay chuyện làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ gặp phải một vài những trục trặc nhỏ. Tuy nhiên hãy bình tĩnh để xử lý hiệu quả và hạn chế tối đa những hệ lụy về sau.

Giải Mã Con Số May Mắn Khi Mơ Thấy Sông Nước

Ngoài tiềm ẩn những thông điệp mang tính chất dự đoán, cảnh báo về những sự việc nhiều khả năng sẽ xảy ra trong tương lai. Giấc mơ thấy nước sông còn phần nào tiết lộ về những con số may mắn tiềm ẩn như sau:

  • Trong trường hợp nằm mơ thấy tắm sông, con số phù hợp và liên quan nhất sẽ là 76 và 94
  • Cặp số 17 và 18 hứa hẹn sẽ mang đến may mắn cho giấc mơ thấy bơi qua sông
  • Trong giấc mơ thấy nước sông đục, ô nhiễm con số phù hợp nên chọn sẽ là 09 và 18
  • Số 42 sẽ thường được dự đoán là ứng nghiệm với những giấc mơ thấy sông mênh mông
  • Chiêm bao thấy nước sông chảy xiết con số nên lựa chọn là 82
  • Ngủ mơ thấy một dòng sông đẹp, trữ tình nên chọn số 92 để có được may mắn

Hy vọng những thông tin chia sẻ về giấc mơ thấy nước sông trên đây sẽ có thể giúp bạn có được cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn về giấc mơ của mình. Chúc bạn sẽ có thật nhiều may mắn và đạt được những thành công vượt trội trong tương lai.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ