Giấc Mơ Thấy Quan Tài Có Phải Dự Báo Cho Cái Chết?

mơ thấy quan tài
4.5/5 - (8 bình chọn)

Chắc hẳn, ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn có được những giấc mơ đẹp với những chuyện vui vẻ, tích cực.

Tuy nhiên, giấc chiêm bao vốn là những hiện tượng mang tính ngẫu nhiên. Vì thế nên những điềm xấu như giấc mơ thấy quan tài vốn là chuyện không thể tránh khỏi.

Vậy trong từng trường hợp, giấc mộng này sẽ dự báo cho điều gì? Liệu rằng đây có phải là lời tiên tri cho những chuyện xấu sắp sửa xảy đến?

Thông thường, người ta luôn quan niệm rằng cơn ác mộng vốn là những giấc mơ với các tình tiết xấu và đầy ám ảnh. Không những vậy cơn ác mộng khi xuất hiện sẽ có thể khiến chúng ta thức giấc khi đang ngủ hoặc có những cảm giác sợ hãi, bất an khi thức dậy. 

Do đó, với giấc mơ thấy quan tài cũng vậy. Bởi hầu hết mọi người khi gặp phải giấc mộng này cũng đều cảm thấy đặc biệt lo lắng và bất an. Vì thế nên đây cũng sẽ là một trong những cơn ác mộng khiến cho nhiều người phải khiếp sợ.

Tuy nhiên, theo quan niệm của một vài nền văn hóa trên Thế Giới, cái chết khi xuất hiện trong giấc mơ thường sẽ không gắn liền với sự kết thúc hay những điều buồn đau.

Bởi trong nhiều trường hợp đây còn được xem là những dự báo tốt lành và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho chủ nhân khi giấc mộng này xuất hiện.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy thường cho rằng cái chết chưa bao giờ là kết thúc. Bởi đây sẽ chỉ là thời điểm khi một ai đó đã hết duyên với cõi tạm và sau đó họ phải tạm biệt nơi này để đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn như thiên đàng hay miền cực lạc.

Nơi sẽ toàn là những điều tốt đẹp và vui vẻ. Vậy nên trong trường hợp này, giấc mơ thấy quan tài cũng được xem là không phải giấc mơ quá đổi tiêu cực.

Thế nhưng còn tùy thuộc vào những tình tiết xảy ra mà giấc mơ thấy quan tài sẽ tiềm ẩn cho những dự báo tốt – xấu khác nhau. Đồng thời, qua giấc chiêm bao này, người ta cũng sẽ có thể tiên đoán được những con số mang lại may mắn.

Dù cùng là giấc mơ thấy quan tài tuy nhiên mỗi một tình tiết khi xuất hiện sẽ có thể là dấu hiệu để dự đoán cho những ý nghĩa hoàn toàn trái ngược. Bao gồm như:

Giấc mơ thấy mình trong quan tài

Đa phần những người gặp phải giấc mơ này đều sẽ không gặp được nhiều may mắn trong thời gian đến. Bởi lẽ, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên vất vả và đầy khó khăn hơn.

Không những vậy, bạn đang giữ trong mình khá nhiều những cảm xúc tiêu cực và điều này đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bạn.

Vì thế nên mọi việc bạn dự định làm sắp đến nhiều khả năng cũng sẽ không đạt được những kết quả như mong đợi.

Ngủ mơ thấy chiếc quan tài đặt giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ này sẽ có thể là minh chứng rõ nét nhất cho việc, những cơn ác mộng cũng sẽ có thể là điềm báo tốt lành.

Bởi lẽ, theo quan niệm phương Đông, khi giấc mộng này xuất hiện sẽ là dấu hiệu cho thấy rằng vận tài lộc hay vấn đề tài chính của bạn trong thời gian đến sẽ đạt được những kết quả như ý.

Không những vậy, gia đình bạn cũng sẽ liên tục nhận được những tin vui cả về vấn đề công việc lẫn những mối quan hệ xung quanh.

Chiêm bao thấy quan tài để trên mộ

Đa phần giấc mơ này khi xuất hiện đều sẽ mang đến những điềm báo khá tốt lành trong cuộc sống. Mặc dù không quá vượt bật song đây sẽ là dấu hiệu dự đoán rằng cuộc sống của bạn sẽ luôn được an nhiên, vui vẻ và đặc biệt là rất hiếm khi phải gặp những vấn đề tiêu cực.

Bạn sẽ có được cho mình những thành tựu nổi bật nhất và mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều sẽ bình ổn, đầy tốt đẹp.

Giấc mơ thấy đám ma và quan tài của một người khác

Giấc mơ này xảy ra trong khi ngủ phần lớn đều dự đoán rằng bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản và không hài lòng với mối quan hệ nào đó.

Không những vậy, vấn đề này lại luôn gây ra cho bạn những cảm giác tiêu cực khi người đó không tôn trọng bạn. Vậy nên đây là vấn đề đang tạo ra cho bạn những nỗi ám ảnh khá lớn.

Mơ thấy quan tài không có người

Nếu như cảnh tượng xuất hiện trong giấc mơ là chiếc quan tài không có người, đây sẽ là lời cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn hoặc gia đình bạn.

Bởi rất có thể trong tương lai một thành viên nào đó trong nhà bạn sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vậy nên hãy thực sự lưu ý khi ngủ mơ thấy giấc chiêm bao này.

Ngoài dự báo cho những vấn đề sẽ có thể xảy đến trong tương lai, giấc mơ thấy quan tài còn có thể ẩn chứa cho những con số sẽ mang đến may mắn. Bao gồm như:

  • Ngủ mơ thấy trong quan tài có mình nên chọn đánh số 06, 26 hoặc 56
  • Trong giấc mơ thấy có đến hai quan tài, chắc hẳn con số phù hợp nên lựa chọn sẽ là 16 hoặc 36
  • Giấc chiêm bao thấy cảnh quan tài màu đỏ nên chọn ngay con số 08 hoặc 23 để có được may mắn
  • Con số 31 sẽ đặc biệt phù hợp cho giấc chiêm bao thấy cảnh quan tài bị mở nắp
  • Cơn ác mộng quan tài cùng với xác chết sẽ có thể tiềm ẩn cho những con số liên quan như 21 hoặc 74

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy quan tài để từ đó tìm kiếm cho mình những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc cho bạn sẽ luôn luôn đạt được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ