Giấc Mơ Thấy Rùa Có Xấu Không Và Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Gì?

mơ thấy rùa
5/5 - (4 bình chọn)

Theo quan niệm tín ngưỡng của người phương Đông, rùa vốn là con vật khá linh thiêng. Cũng chính vì thế nên giấc mơ thấy rùa được xem là tiềm ẩn cho nhiều điềm báo tốt xấu khác nhau.

Do đó, nếu dạo gần đây bạn liên tục nằm mơ thấy giấc mơ đầy kỳ lạ này. Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới để có thể giải mã giấc mơ của mình một cách chính xác nhất nhé!

Ngay từ xa xưa, rùa đã là một trong những con vật luôn được coi trọng. Không những vậy, những sự việc liên quan đến rùa đều sẽ tiềm ẩn cho những điều may mắn và tốt đẹp. Cũng chính vì thế nên nhiều người thường thờ cúng và dành sự tôn trọng đặc biệt cho loài vật này.

Theo đó, nguyên nhân chính dẫn đến điều này là bởi trong quá khứ vị rùa có tên là Thần Kim Quy là nhân vật sở hữu trí tuệ đỉnh cao và kiến thức đầy uyên thâm.

Đó cũng chính là lý do thần rùa luôn được thờ cúng ở những nơi trang trọng như Văn Miếu Quốc Tử Giám hay những địa điểm thờ cúng trang nghiêm khác.

Với quan điểm này thế nên qua nhiều năm rùa luôn được xem là linh vật ẩn chứa cho những điều may mắn, tốt lành đặc biệt là trong lĩnh vực học tập, thi cử.

Không những vậy, hình ảnh thần rùa còn đại diện cho những sự thành công lớn và tiêu biểu trong công việc, sự nghiệp. Cũng chính bởi nguyên nhân này nên nhiều người thường quan niệm rằng giấc mơ thấy rùa sẽ đại diện cho những điềm báo tốt đẹp và đầy may mắn.

Tuy nhiên, trong phong thủy, giấc mơ với những tình tiết khác nhau sẽ có thể đại diện cho những ý nghĩa riêng. Do đó, nên giấc mơ thấy rùa trong một số trường hợp được xem là dấu hiệu nhằm dự báo cho những ý nghĩa xấu và chẳng mấy tích cực.

Giấc Mơ Thấy Rùa Dự Báo Cho Điều Gì?

Như đã phân tích, giấc mơ thấy rùa trong mỗi một hoàn cảnh sẽ ẩn ý cho những điềm báo riêng. Bao gồm như:

Giấc mơ thấy rùa chung chung và không quá đặc biệt

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc chiêm bao thấy rùa chung chung và không có những sự việc quá đặc biệt sẽ có thể là dấu hiệu dự báo cho những điều vui vẻ, thuận lợi.

Bởi nhiều khả năng đây sẽ là giấc mơ ẩn ý rằng chuyện học tập, thi cử hay công việc của bạn trong thời gian đến đều sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Mọi việc đều sẽ được diễn ra như cách mà bạn mong muốn.

Không những vậy, giấc mơ thấy rùa còn là một điềm báo tiết lộ rằng sắp đến bạn sẽ gặp được người có thể hỗ trợ và giúp đỡ để bạn vượt qua được những khó khăn, vướng mắc trong việc.

Người này sẽ có thể đóng vai trò tư vấn và giúp bạn tìm ra được hướng đi hay cách giải quyết tốt nhất trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngủ mơ thấy rùa vàng tiết lộ cho điều gì?

Có thể nói, trong số những giấc mơ thấy rùa, sự xuất hiện của rùa vàng sẽ có thể là chi tiết đầy đặc biệt và có giá trị. Điều này là bởi trên thực tế sẽ có rất ít người nằm mơ thấy giấc chiêm bao này.

 Không những vậy, nếu trong giấc mơ bạn gặp cảnh rùa vàng đang bò vào nhà mình. Chắc hẳn đây sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy rằng bạn sắp đón nhận những vận may tài lộc cực kỳ lớn.

Trong tương lai gần bạn sẽ xây dựng được cho mình những thành công đầy vững chắc và khiến cho nhiều người phải cảm thấy ghen tị.

Nằm mơ thấy rùa đen có xấu không?

Theo quan niệm của hầu hết người Việt Nam, rùa đen được xem là linh vực thuộc Tứ Linh và có sự kết hợp giữa loài rùa và rắn. Cũng chính vì thế nên trong tiếng Hán con vật này còn có tên gọi khác là Huyền Vũ. 

Tuy nhiên trong thực tế, hình ảnh rùa đen chỉ là những chú rùa có phần mai màu đen khá thú vị. Mặc dù, màu sắc này vốn luôn đại diện cho những điều đen tối, xấu xa. Tuy nhiên những chú rùa màu đen lại cho thấy rằng vận may đang sắp gõ cửa vào nhà bạn.

Bởi khoảng thời gian này bạn sẽ liên tục nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Họ sẽ có thể hỗ trợ để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất nhằm đạt được những thành công mà bạn vẫn luôn mong ước bấy lâu nay.

Chiêm bao gặp cảnh nhặt được rùa

Nếu tình cờ giấc mơ thấy cảnh nhặt được rùa xuất hiện và lặp đi lặp lại nhiều lần trong giấc ngủ của bạn. Chắc hẳn đây sẽ là dấu hiệu để ẩn ý cho những điều đặc biệt tốt lành. Bởi trong suốt thời gian vừa qua bạn đã rất cố gắng và nỗ lực. 

Chính vì thế nên giấc mơ này khi xuất hiện sẽ có thể dự báo rằng bạn hoàn toàn xứng đáng để nhận được những điều tốt lành trong thời gian sắp đến.

Đặc biệt lúc này đây, những vấn đề lo lắng của bạn về chuyện tiền bạc, tài chính cũng đều có thể được giải quyết một cách đầy ổn thỏa.

Con Số May Mắn Khi Mơ Thấy Rùa là Gì?

Trên thực tế, hầu hết những giấc mơ thấy rùa đều tiềm ẩn cho những điềm báo tốt đẹp và đầy may mắn. Cũng chính vì thế nên giấc chiêm bao này thường ẩn chứa cho những con số hứa hẹn sẽ mang lại những vận may tài lộc. Bao gồm như:

  • Ngủ mơ thấy rùa vàng nên chọn ngay cặp số 5478 để có được may mắn
  • Trong giấc mơ gặp rùa biển, lúc này đây con số phù hợp sẽ là 73, 87 hoặc 90
  • Nếu cùng lúc trong giấc mơ xuất hiện 2 hoặc 3 con rùa, bạn nên chọn đánh số 22, 72 hoặc 17 để nhận được cơ hội trúng lớn
  • Cặp số 07 và 46 được xem là đại diện của giấc mơ thấy rùa bị bật ngửa
  • Khi mơ thấy ăn thịt rùa, con số phù hợp nhất trong trường hợp này sẽ là 42 hoặc 56

Như vậy có thể thấy được rằng, đa phần những giấc mơ thấy rùa đều ẩn chứa cho những điềm báo tốt đẹp và đầy may mắn. Do đó, chúc cho bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui và những điều tốt lành trong cuộc sống của chính mình. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ