Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Có Phải Là Dấu Hiệu Gương Vỡ Lại Lành

mơ thấy người yêu cũ
4.9/5 - (8 bình chọn)

Nhiều người cho rằng giấc mơ thấy người yêu cũ là dấu hiệu dự báo cho chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ sớm được hàn gắn lại?

Hoặc nếu giấc mơ này xảy ra khi bạn đã có mối quan hệ mới, điều này được xem là điềm báo không tốt cho chuyện tình cảm hiện tại của bạn.

Vậy liệu rằng những thông tin này có chính xác và mọi giấc mơ gặp người yêu cũ đều có ý nghĩa như thế. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Điềm Gì?

Mỗi khi trải qua một chuyện tình nào đó, ai trong mỗi chúng ta cũng đều sẽ không thể tránh khỏi những cảm giác tiếc nuối và liên tục hồi tưởng về những khoảng thời gian cùng ký ức đẹp vừa trải qua. Vậy nên đây được xem là nguyên nhân cơ bản khiến giấc mơ thấy người yêu cũ thường xuyên xuất hiện.

Thế nhưng ngay cả khi bạn đang có tình yêu mới cho mình nhưng giấc mơ này vẫn xuất hiện. Điều này phần nào dự đoán được rằng chuyện tình cảm của bạn đang không được tốt đẹp.

Đặc biệt khoảng thời gian không hạnh phúc ở hiện tại đang khiến cho bạn bất chợt có những cảm giác tiếc nuối hay hồi tưởng về chuyện tình đã cũ trong quá khứ.

Mặc dù ban ngày bạn luôn cố gắng để quên đi và không để tâm vào những chuyện này. Thế nhưng sâu thẳm trong tiềm thức của bạn vẫn còn đó những cảm giác ngột ngạt, vướng mắc và vẫn chưa thể giải quyết được.

Chính vì thế điều này đã vô tình khiến bạn rơi vào trường hợp càng muốn quên đi nhưng giấc mơ kỳ lạ đó lại càng xuất hiện nhiều hơn.

Thông thường, giấc mơ gặp người yêu cũ không phải là điềm báo xấu và ẩn chứa cho những ý nghĩa quá tiêu cực.

Tuy nhiên trên thực tế cần phải xem xét vào từng sự việc hay hoàn cảnh diễn ra trong giấc mơ. Để từ đó giải mã được giấc chiêm bao một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ Trong Từng Trường Hợp

Thông thường những giấc mơ gặp lại người yêu cũ sẽ rất khó phân biệt giữa đâu là thật và đâu là mơ. Bởi những sự việc hư cấu thường sẽ diễn ra trên những ký ức cùng kỉ niệm giữa bạn và người ấy trong quá khứ. Thế nhưng với mỗi một tình tiết xảy ra, giấc mơ này sẽ có thể tiết lộ những điềm báo khác nhau:

Nằm mơ thấy bạn và người yêu cũ chưa từng xa cách

Giấc mơ này là minh chứng rõ nét nhất cho việc nút thắt về chuyện tình cảm trong lòng bạn vẫn chưa thể tháo gỡ. Chính bởi điều này khiến bạn luôn quan tâm hoặc suy nghĩ về mối tình đã cũ của mình. 

Hoặc nguyên nhân khiến giấc mơ này xuất hiện cũng có thể là do chuyện tình cảm giữa bạn và người yêu hiện tại không thực sự tốt. Vậy nên hãy xem xét và vun đắp tình cảm nhằm tránh xảy ra đổ vỡ như chuyện tình trước đây.

Ngủ mơ thấy người yêu cũ khóc rất nhiều

Dù đã lâu rồi hai bạn vẫn chưa có cơ hội được gặp hay liên lạc với nhau. Thế nhưng giấc mơ này lại xuất hiện trong giấc ngủ của bạn nhiều lần.

Điều này có thể dự đoán rằng nếu cả hai bạn vẫn chưa có những bắt đầu mới, nhiều khả năng chuyện tình cảm này vẫn sẽ có thể hàn gắn lại được.

Không những vậy, giấc mơ này còn được xem như là điềm báo tốt đẹp cho chuyện tình cảm của bạn trong thời gian sắp đến.

Chiêm bao thấy người yêu cũ muốn quay lại với mình

Mặc dù tình tiết xảy ra trong giấc mơ này và giấc mơ thấy người yêu cũ khóc là không giống nhau. Thế nhưng cả hai giấc chiêm bao đều cho thấy rằng bạn đang rất muốn “gương vỡ lại lành” với nửa kia của mình.

Bởi cả hai vẫn đang rất mặn nồng với chuyện tình cảm này. Do đó, chia tay sẽ là sự việc rất khó để chấp nhận.

Trong trường hợp, bạn gặp phải giấc mơ này khi đã có tình yêu mới. Điều này như muốn nhắc nhở rằng bạn hãy nên đánh giá mọi chuyện theo hướng khách quan, đừng đem người mới so sánh với người cũ. Bởi rất có thể đây sẽ là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn lại một lần nữa bị đổ vỡ.

Ngủ mơ thấy người yêu cũ nhắn tin cho mình

Giấc mơ được người yêu cũ nhắn tin có thể phần nào dự đoán rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn và người mới đang rất mong manh. Do đó, nếu không cẩn thận sẽ có thể đổ vỡ bất kỳ lúc nào. 

Bởi cả hai bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng nhau. Không những vậy, giấc chiêm bao này còn cảnh báo rằng rất có thể chuyện tình yêu của bạn sắp đến sẽ có sự “ chen chân” của người thứ ba.

Giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Số Mấy?

Người xưa thường cho rằng, giấc mơ như là một hiện tượng cảnh báo hay nhắc nhở chúng ta về một sự việc nào đó xảy ra trong tương lai.

Chính vì thế, giấc mơ thấy người yêu cũ ngoài là những dự đoán trong chuyện tình cảm của bạn. Rất có thể đây còn là những dấu hiệu cho thấy cung tài lộc của bạn sắp nở rộ với những con số sau đây:

  • Ngủ mơ thấy người  yêu cũ đang bị chảy máu sẽ đại diện cho con số 20 hoặc 60
  • Giấc mơ thấy người yêu cũ của mình bị giết hại con số đằng sau sẽ là 48 hoặc 99
  • Nằm mơ thấy người yêu cũ đang khóc nên chọn số 30, 85
  • Khi ngủ mơ thấy người yêu cũ có người mới, con số may mắn sẽ là 17, 76
  • Chiêm bao thấy người yêu cũ đang âu yếm người khác cần nên chọn số 50, 98
  • Mơ thấy cảnh bạn và người cũ chia tay con số phù hợp sẽ là 69

Hy vọng với một vài những chia sẻ về giấc chiêm mơ thấy người yêu cũ trên đây đã giúp bạn nhận định được một vài vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Đồng thời chúc bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn qua những con số tiềm ẩn trong giấc mơ.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ