Nằm Mơ Thấy Nước Và Cần Làm Gì Để Có Được May Mắn Trọn Vẹn?

mơ thấy nước
4.5/5 - (4 bình chọn)

Nếu bạn là người đam mê và thường xuyên tìm hiểu những kiến thức về phong thủy. Chắc hẳn cũng đã đôi lần nghe qua về ý nghĩa của giấc mơ thấy nước và những giá trị của nước trong phong thủy.

Tuy nhiên, trong mỗi trường hợp giấc chiêm bao này lại mang những ý nghĩa riêng biệt và không giống nhau. Vậy nên bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giấc mơ để từ đó đưa ra được những quyết định mang đến may mắn trọn vẹn nhất.

Nước Có Ý Nghĩa Quan Trọng Trong Phong Thủy Như Thế Nào?

Trong số những giấc mơ thường gặp và sở hữu cho những ý nghĩa đặc biệt, giấc mơ thấy nước được xem là mang những giá trị khá quan trọng trong quan niệm phong thủy. Điều này là bởi, nước từ lâu đã là một yếu tố trọng yếu trong thuyết ngũ hành

Nước luôn đóng vai trò như nguồn tạo ra sinh khí dồi dào cho sự sống và vạn vật xung quanh. Vậy nên đây cũng có thể được xem là một phần nguyên nhân khiến ông cha ta từ xa xưa đã quan niệm rằng “ Nhất Thủy, Nhì Hỏa”.

Quả không quá phô trương khi cho rằng nước là yếu tố quan trọng và quyết định rất nhiều đến mọi khía cạnh trong cuộc sống. Không những vậy, trong phong thủy, nước còn đại diện cho sự thuận lợi, hanh thông và trôi chảy. 

Vậy nên nhiều gia đình hay các hộ kinh doanh thường trang bị những món đồ phong thủy liên quan đến nước để nhằm cầu mong cho những điều may mắn, tốt lành và thuận lợi sẽ đến với gia đình.

Ngủ Mơ Thấy Nước Báo Hiệu Điều Gì?

Vốn ẩn chứa cho những ý nghĩa tốt đẹp và đầy thuận lợi, chính vì thế nên giấc mơ thấy nước cũng được dự đoán là sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho chủ nhân.

Tuy nhiên, trong mỗi trường hợp giấc chiêm bao này lại sở hữu những giá trị riêng và không hoàn toàn giống nhau:

Ngủ mơ thấy hồ nước đầy

Nếu nhận định theo giá trị phong thủy, hồ nước xuất hiện trong giấc mơ sẽ có thể được hiểu như là vấn đề tài chính, tài sản, của cải của bạn và gia đình bạn.

Vậy nên nếu trong giấc mơ thấy cảnh hồ nước, tràn đây, xanh mát, đây sẽ có thể là dấu hiệu cho thấy rằng bạn sắp sửa nhận được những cơ hội rất lớn để có được vận may tài lộc.

Trái lại, nếu trong giấc chiêm bao là cảnh tượng hồ nước bỗng dưng cạn đi. Đây sẽ có thể là điềm báo xấu nhằm dự đoán rằng bạn sắp sửa trải qua những biến cố dẫn đến sự mất mát hay thất thoát tài sản.

Vậy nên hãy thực sự cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính hay chuyện tiền bạc.

Chiêm bao thấy nước biển

Trong giấc mơ xuất hiện cảnh nước biển bao la, rộng lớn và mênh mông. Đây sẽ có thể là giấc mộng dự báo về sự mở rộng và phát triển trong công việc hay sự nghiệp của bạn trong tương lai. 

Hình ảnh bờ biển rộng lớn, mênh mông xuất hiện trước mắt bạn sẽ có thể được ví như là con đường xây dựng sự nghiệp của bạn.

Bởi mọi thứ đều sẽ được diễn ra trôi chảy theo đúng kế hoạch và không có gì có thể ngăn chặn hay gây cản trở.

Không những vậy, nếu trong giấc mộng xuất hiện cảnh nước biển đang ngày càng dâng cao. Điều này sẽ có thể cho thấy rằng bạn đang rất cố gắng, quyết tâm và đầy nỗ lực để hoàn thành mục tiêu.

Bạn đang hừng hực ý chí để có thể vượt qua tất cả và nhấn chìm mọi thứ đang gây ra những cản trở trên con đường bạn đang đi.

Mơ thấy mình đi được trên nước đầy kỳ diệu

Mặc dù, giấc mơ thấy bản thân đang đi trên nước sẽ có thể được xem là một trong những sự việc khá thú vị. Thế nhưng nếu nhìn nhận một cách chính xác, giấc mơ này như đang muốn báo hiệu rằng bạn đang dần mất đi khả năng kiềm chế cảm xúc của chính mình. 

Bởi gần đây bạn luôn có những hành động cực kỳ mức kiểm soát và điều này đã vô tình gây ra những mối cản trở rất lớn trong công việc hay những mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh của bạn.

Giấc mơ thấy nước chảy không ngừng

Những điềm báo tốt lành và đầy may mắn sẽ có thể là những ý nghĩa ẩn chứa trong giấc mơ thấy nước chảy không ngừng.

Điều này là bởi, nhiều khả năng đây sẽ là dấu hiệu để dự báo rằng cung tài lộc hay cuộc sống hôn nhân của bạn đang có những bước chuyển mình đầy tích cực.

Không những vậy, vấn đề tài chính hay công danh, địa vị trong sự nghiệp của bạn cũng đang ngày càng phát triển theo những hướng mà bạn mong muốn.

Giấc mơ thấy một mình giữa biển nước mênh mông đầy đáng sợ

Thông thường, những ai gặp phải giấc mơ này đều đang có những cảm giác đầy tiêu cực, mệt mỏi và đặc biệt thất vọng.

Bởi có thể trong thời gian gần đây, mọi thứ đang dần đảo lộn trong cuộc sống của bạn. Công việc, chuyện tình cảm hay vấn đề tài chính đều không diễn ra theo đúng như những bạn mong muốn.

Điều này đã khiến bạn dường như muốn bỏ cuộc và thoát khỏi những mục tiêu mà mình đã đề ra ban đầu.

Ngủ Mơ Thấy Nước Sẽ Liên Quan Đến Những Con Số Nào?

Một ẩn ý khác cũng quan trọng không kém thông qua giấc mơ thấy nước đó chính là những con số may mắn liên quan đến giấc chiêm bao này.

Theo đó, trong mỗi hoàn cảnh, hình ảnh nước trong giấc mơ sẽ có thể là đại diện cho những con số riêng biệt sau đây:

  • Ngủ mơ thấy nước sông đang dâng cao, chọn ngay cặp số liên quan sẽ là 56 và 66
  • Trường hợp mơ thấy nước đang tràn vào nhà, con số 17 hoặc 18 sẽ có thể mở ra sự may mắn trong cung tài lộc
  • Ngủ mơ gặp cảnh hồ nước đầy chọn đánh số 12 hoặc 14
  • Mơ thấy hồ nước màu đen đầy đáng sợ, con số liên quan trong trường hợp này sẽ là 44 và 55
  • Nên chọn đánh số 88 và 99 nếu trong giấc mơ thấy cảnh nước biển mênh mông, rộng lớn

Mỗi một giấc đều sẽ tiềm ẩn ý nghĩa hay những dự đoán riêng cho những sự việc nào đó trong tương lai. Do đó, hy vọng rằng qua bài viết bạn đã có thể giải mã được hiện tượng nằm mơ thấy nước của mình. Chúc cho bạn sẽ có thể đón nhận thêm những điều may mắn và tốt đẹp trong thời gian sắp đến.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ