Tiết Lộ Những Bí Mật Về Tướng Số Qua 5 Vị Trí Nốt Ruồi Dưới Mắt

nốt ruồi dưới mắt
4.6/5 - (9 bình chọn)

Đôi mắt luôn là một trong những yếu tố để dự đoán về tính cách, vận mệnh và tướng số của mỗi người khá chính xác. Vậy nên nốt ruồi dưới mắt cũng là cơ sở để tiết lộ khá nhiều điều thú vị về người sở hữu.

Nếu bạn cũng đang tò mò về đặc trưng của loại nốt ruồi này, hãy để bài viết bên dưới giải đáp giúp bạn một cách chi tiết và chính xác nhất.

Nốt Ruồi Dưới Mắt Và Những Dự Đoán Cho Tương Lai

Không chỉ được xem là bộ phận quan trọng trên cơ thể và đóng vai trò như “ cửa sổ tâm hồn ” của mỗi cá nhân. Đôi mắt cũng chính là nhân tố quan trọng để có thể đưa ra những dự đoán về vận mệnh của người sở hữu khi xét trong quan niệm nhân tướng học.

Theo đó, chỉ dựa trên ánh mắt cùng với một vài những yếu tố đi kèm. Vận mệnh giàu có hay nghèo khổ cũng đểu có thể được dự đoán khá chính xác.

Bên cạnh đó, nốt ruồi dưới mắt cũng là cơ sở khá hợp lý để dự báo về những điều nổi bật nhất trong suốt cuộc đời của những người sở hữu. Đặc điểm chung của hầu hết những người này đều là không có cuộc sống hạnh phúc, bất kể là nam hay nữ.

Vậy nên không giống như những nốt ruồi ở các vị trí khác trên cơ thể, chi tiết này được xem là một điềm báo không hay về cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Dù vậy, song với mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi dưới mắt cũng sẽ tiết lộ những nét đặc trưng và chi tiết riêng.

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Mắt Cho Cả Nam Và Nữ

Mặc dù, cùng là dạng nốt ruồi dưới mắt song ở từng vị trí nhất định. Dấu hiệu này cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về nét tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Theo đó, 5 vị trí sau đây được xem là phổ biến và nổi trội nhất:

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ

Nốt ruồi có vị trí nằm ở trong mí mắt dưới, ở bọng mắt dưới, dù là bên trái hay phải cũng đều được xem là nốt ruồi ngấn lệ. Xét theo quan niệm dân gian, đây sẽ là dấu hiệu thể hiện con người có nét tính cách luôn đa sầu đa cảm.

Thường xuyên khóc về những vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt đường tình duyên của họ cũng chẳng mấy khi được thuận lợi. Luôn phải trải qua rất nhiều những khó khăn, trắc trở.

Hơn thế nữa, ngay cả khi đã kết hôn, đời sống tình cảm của họ vẫn còn rất bấp bênh. Gia đình không mấy hạnh phúc khi liên tục có sự xuất hiện của người thứ ba.

Dù vậy, song những người phụ nữ mang nốt ruồi dưới mắt phải sẽ đều là những người có tính cách rất thân thiện, ôn hòa và hiền lành. Đặc biệt họ rất biết cách nhìn xa trông rộng để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Trái lại, nếu nốt ruồi dưới mắt có kích thước lớn và có màu đen đậm. Những người này sẽ có xu hướng sống ích kỷ, rất cứng đầu, bướng bỉnh và chỉ biết quan tâm đến lợi ích của bản thân mình.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái có tốt không?

Nữ giới khi sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái sẽ có nét tính cách nổi bật nhất chính là sự thông minh, sắc sảogiàu sự sáng tạo.

Họ luôn luôn biết cách để làm mới mình và sáng tạo ra những điều đầy hấp dẫn, thú vị mà ít ai làm được. Đặc biệt, nếu được làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, ưu điểm này của họ sẽ ngày càng được phát triển một cách tốt đẹp nhất.

Mặc dù, có tài ăn nói giỏi và rất khéo để lấy lòng những người xung quanh. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái lại phải trải qua nhiều thử thách để có thể tìm được ý trung nhân cho mình.

Không những vậy, ngay cả khi đã tìm được, họ cũng phải luôn luôn đề phòng để không bị người thứ ba chen vào.

Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phải ở nam giới

Tương tự như ở phái nữ, đây cũng sẽ không là một dấu hiệu tốt đẹp về vận mệnh cho người sở hữu. Bởi lẽ, nốt ruồi này khi xuất hiện trên gương mặt của đàn ông sẽ là một sự cảnh báo về cuộc sống hôn nhân sau này rất khó để có được hạnh phúc. Gia đình thường xuyên tranh cãi, xích mích và mâu thuẫn lẫn nhau.

Không những vậy, đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải cũng được xem là người đào hoa và không đáng tin tưởng. Bởi lẽ, nhiều khả năng dù đã kết hôn họ vẫn có những mối quan hệ không đúng đắn ở bên ngoài.

Trái lại, cũng với vị trí này những nốt ruồi dưới mắtnốt ruồi son sẽ là một dấu hiệu cho sự may mắn và thành công. Đặc biệt họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái – phải của đàn ông?

Đàn ông khi sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải sẽ bộc lộ nét tính cách đầy nổi bật khi luôn có ý chí quyết tâm, chí tiến thủ để vượt qua mọi thử thách.

Họ cũng là người rất kiên cường và không ngại khó khăn. Đặc biệt luôn dũng cảm để tiên phong là người đi đầu trong nhiều lĩnh vực.

Vậy nên trong cuộc sống, những người này sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để thăng tiến và đạt được những thành tựu nổi bật. Không những vậy, đây cũng được xem là biểu hiện của sự giàu có, nhiều tài lộc.

Nốt ruồi ở mí mắt cả nam và nữ

Với vị trí nốt ruồi ở mí mắt dù là nam hay nữ đều sẽ là những người rất yêu tự do, phóng khoáng trong tâm hồn và cả cách suy nghĩ.

Cuộc sống gò bó sẽ làm họ chán nản và buồn bã. Trái lại, nếu được sống trong môi trường tự do, những người đàn ông sẽ luôn đưa ra những ý tưởng thông minh và tài năng hơn người của mình.

Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt cũng sẽ là những giỏi giang, tháo vát và nhanh nhẹn trong mọi công việc. Song điểm chung của họ là rất cứng đầu. Vậy nên đôi lúc đã tự đánh mất đi khá nhiều cơ hội của bản thân.

Có Nết Tẩy Nốt Ruồi Dưới Mắt Không?

Nhiều người thường lo ngại rằng, việc tẩy nốt ruồi dưới mắt sẽ có thể ảnh hưởng đến thị giác và cả sức khỏe. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc tẩy nốt ruồi đều sẽ được thực hiện rất an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, nốt ruồi dưới mắt cũng là dấu hiệu không mấy may mắn khi xét theo quan niệm dân gian. Đồng thời, nếu có kích thước lớn đây cũng sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy nên việc xóa nốt ruồi là hoàn toàn hợp lý.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn quý bạn đọc đã có thể hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt. Hy vọng những thông tin này sẽ có thể giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất về ngoại hình của chính mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ