Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Và Những Bí Mật Về Tướng Số Của Người Sở Hữu

nốt ruồi ở bắp chân
4.7/5 - (17 bình chọn)

Nốt ruồi ở bắp chân dù không hẳn là một chi tiết quá đặc biệt và hiếm gặp trên cơ thể. Thế nhưng trong nhân tướng học đặc điểm này lại ẩn chứa khá nhiều những ý nghĩa về tính cách cũng như là số mệnh trong tương lai của người sở hữu.

Vậy nên nếu bạn cũng đang tò mò muốn khám phá những bí mật đằng sau chiếc nốt rồi tưởng chừng như rất bình dị này. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Và Những Ý Nghĩa Trong Nhân Tướng

Dựa theo quan niệm về tướng số, đa phần những ai sở hữu trên mình chiếc nốt ruồi ở chân cũng đều sẽ có được cuộc sống đầy may mắn và thuận lợi.

Thế nhưng đối với chiếc nốt ruồi ở bắp chân nhận định này lại hoàn toàn trái ngược. Bởi lẽ, dù là nam hay nữ khi sở hữu chi tiết này cũng sẽ luôn phải đối diện với rất nhiều những khó khăn, thử thách trong suốt cuộc sống của họ.

Đặc biệt dù là trong công việc, chuyện tình cảm hay cuộc sống hằng ngày. Họ cũng đều sẽ không nhận được nhiều cơ hội để phát triển.

Vậy nên dù có nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Song những gì họ đạt được trong cuộc sống cũng sẽ không có được những kết quả tốt như họ mong đợi.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bất kỳ nốt ruồi ở bắp chân nào cũng sẽ mang những ý nghĩa xấu và tiêu cực.

Bởi ý nghĩa của đặc điểm này sẽ còn phải phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như màu sắc, hình dáng nốt ruồi hay giới tình của người sở hữu.

Do đó, để hiểu rõ hơn về những bí ẩn tướng số đằng sau chiếc nốt ruồi ở bắp chân sẽ cần phải dựa trên nhiều những yếu tố khách quan khác.

Nam Giới Và Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Qua Từng Vị Trí

Nhìn chung nốt ruồi ở bắp chân không phải là chi tiết mang đến những ý nghĩa tốt đẹp trong nhân tướng của người đàn ông. Tuy vậy nhưng với vị trí bên trái và bên phải, đặc điểm này cũng sẽ tiết lộ cho những ý nghĩa không hoàn toàn giống nhau.

Nốt ruồi ở bắp chân phải nam giới

Những người đàn ông mang trên mình chiếc nốt ruồi ở bắp chân phải có màu đen được xem là có cuộc sống kém may mắn. Bởi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm họ luôn luôn phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. 

Không những vậy chi tiết này trong tướng số cũng được xem là đặc điểm đại diện cho sức khỏe không được tốt. Vì thế nếu không cố gắng quan tâm và chăm sóc cơ thể nhiều khả năng sẽ không kịp “trở tay” để điều trị.

Tuy nhiên cũng với vị trí này nhưng nếu nốt ruồi ở bắp chân có màu đỏ. Đây sẽ là chi tiết đại diện cho cuộc sống luôn luôn gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Trong công việc, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện tài năng của mình. Vậy nên chỉ sau một thời  gian ngắn những người đàn ông sở hữu chiếc nốt ruồi ở bắp chân có màu đỏ sẽ có được sự nghiệp đầy vững vàng.

Nốt ruồi ở bắp chân trái đàn ông

Trong sách tướng số vị trí nốt ruồi ở bắp chân bên trái và có vị trí nằm ở mặt ngoài sẽ thường được gọi tên là nốt ruồi San Túc.

Do đó, nam giới sở hữu chiếc nốt ruồi này sẽ được dự đoán là có nhiều khả năng bị thương tật ở chân và rất khó khăn trong việc di chuyển.

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi có vị trí nằm dưới nốt ruồi San Túc và có khoảng cách từ 6- 7cm. Đây sẽ là vị trí có tên gọi là nốt ruồi Ba Chiết.

Không mang những ý nghĩa tiêu cực về đường sức khỏe như nốt ruồi San Túc. Thế nhưng nốt ruồi ở bắp chân phía bên trái này sẽ đại diện cho đường công danh, sự nghiệp đầy khó khăn của người đàn ông.

Do đó, dù đã rất nỗ lực, cố gắng và kiên trì thế nhưng họ vẫn có rất ít cơ hội để được thể hiện tài năng. Đặc biệt trong công việc sẽ luôn có rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở bắp chân có khoảng cách 5cm so với đầu gối. Đặc điểm này sẽ ẩn ý cho cuộc hôn nhân với hạnh phúc không trọn vẹn của người sở hữu.

Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Nữ Giới

Nốt ruồi sẽ là chi tiết xuất hiện một cách ngẫu nhiên ở bất kỳ vùng da nào trên cơ thể. Vậy nên trong nhân tướng học mỗi một vị trí nốt ruồi sẽ tiết lộ cho những ý nghĩa không nhau về số mệnh của người sở hữu.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân phải phụ nữ

Nốt ruồi ở bắp chân phải không chỉ là chi tiết gây ra khá nhiều những ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của các cô gái khi có kích thước lớn.

Bên cạnh đó, đặc điểm này trong nhân tướng học cũng sẽ đại diện cho khá nhiều những ý nghĩa về cuộc sống trong tương lai của họ.

Tương tự như nam giới, nốt ruồi ở bắp chân phải sẽ không mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Bởi đây được xem như là điềm báo không may trong vận mệnh. Chi tiết hơn, nếu nốt ruồi ở bắp chân bên phải có màu đen hoặc nâu.

Đa phần sẽ là đặc điểm tiết lộ cho của sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của nữ giới sở hữu nốt ruồi này. Vậy nên cho dù họ luôn luôn hết lòng để vun vén và lo lắng cho hạnh phúc của mình. Thế nhưng những gì họ nhận được lại chỉ toàn là nỗi buồn và những giọt nước mắt đau khổ.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở bắp chân bên phải có màu đỏ ý nghĩa này sẽ hoàn toàn trái ngược. Bởi các cô gái này sẽ có được cuộc sống đầy may mắn và luôn luôn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Vì thế nên mọi chuyện đều rất thuận lợi và có được kết quả như ý.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bắp chân trái là tốt hay xấu?

Cũng không khác với nốt ruồi ở bên phải là bao bởi lẽ vị trí nốt ruồi này được xem là đại diện cho những ý nghĩa không mấy may mắn trong số mệnh của người phụ nữ. Cuộc sống của họ sẽ luôn gặp phải những điều xui xẻo và khó  khăn.

Thêm vào đó với tính cách không kiên định nên trong cuộc việc hay chuyện tình cảm họ cũng đều không nhận được những kết quả như ý.

Trái lại nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này, đây sẽ dấu hiệu đầy may mắn. Bởi với sự thông minh, nhanh nhẹn đi kèm cũng tính cách kiên trì, nhẫn nại. Cuộc sống của những cô gái này trong tương lai sẽ liên tục gặt hái được nhiều thành công.

Trên đây là những thông tin tiết lộ về ý nghĩa của chiếc nốt ruồi ở bắp chân đối với nam và nữ giới. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ