Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Có Phải Dấu Hiệu Cho Sự Thành Công

nốt ruồi xương quai xanh
4.7/5 - (13 bình chọn)

Xương quai xanh dù ở đàn ông hay phụ nữ cũng đều là đặc điểm thu hút khá nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Vậy nên nếu sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh, chắc hẳn điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ bề ngoài của bạn.

Dù vậy, theo quan niệm nhân tướng học đây lại là một đặc điểm quý và tiết lộ khá nhiều những nét tính cách hay số mệnh của người sở hữu. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết được những ý nghĩa ẩn sâu loại chi tiết này là gì nhé!

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Nam Nữ

Xương quai xanh hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn đó là xương đòn. Bộ phận này sẽ thường nằm ngay phía dưới vùng vai.

Thông thường phần xương quai xanh sẽ nhô lên cao hơn những vùng da khác. Vậy nên sẽ khá dễ dàng để nhận biết nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh.

Trên thực tế, hình dáng của loại xương này có độ cong nhẹ như hình chữ S. Vậy nên sẽ có thể tạo một vùng lõm xuống ở phía hai đầu gần vai. Bên cạnh đó, hai bên phần xương quai xanh sẽ đối xứng nhau. Với những người gầy, phần xương sẽ càng nhô lên và lộ rõ phần hõm sâu.

Do đó, đây luôn là loại đặc điểm nổi bật và thu hút của mỗi người. Không những vậy, nốt ruồi ở xương quai xanh theo quan niệm nhân tướng học cũng sẽ tiết lộ khá nhiều về vận mệnh của con người.

Dù vậy, cần phải xem xét thêm về màu sắc, kích thước và vị trí cụ thể để có thể biết được. Chi tiết này sẽ mang lại những ý nghĩa tích cực hay tiêu cực cho người sở hữu.

Ẩn Ý Đằng Sau Chiếc Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh

Trên thực tế, dù chiếc nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ cùng xuất hiện ở một vị trí giống nhau. Tuy nhiên đối với nam và nữ, chi tiết này sẽ mang những ý nghĩa khác nhau chi tiết như:

Nam giới và những nét tính cách nổi bật với nốt ruồi ở xương quai xanh

Hầu hết những người đàn ông mang trên mình chiếc nốt ruồi đặc biệt này cũng luôn sở hữu tính cách hòa đồng, vui vẻ và đầy lạc quan trong cuộc sống.

Không những vậy, họ rất gần gũi và dễ dàng thích nghi với điều kiện môi trường thay đổi. Do đó, khi có cơ hội chuyển đổi môi trường làm việc. Đây cũng sẽ là những người dễ dàng để bắt nhịp công việc và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.

Không những vậy, ngay từ khi sinh ra những người có chi tiết nổi bật này cũng được nhận xét là rất may mắn và luôn được quý nhân phù trợ. Vậy nên dù là công việc khó khăn, vất vả họ cũng đều có thể vượt qua một cách dễ dàng và suôn sẻ nhất.

Về con đường sự nghiệp, đây sẽ là những người có ý chí và quyết tâm vô cùng cao. Họ luôn kiên trì vượt qua khó khăn và chấp nhận đi lên từ hai bàn tay trắng.

Vậy nên dù có khó khăn, vất vả và đánh đổi khá nhiều. Song khi bước vào tuổi trung niên, mọi chuyện đều sẽ hoàn hảo theo những cách mà họ mong muốn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ giới bật mí điều gì?

Không giống với đàn ông, phái đẹp khi sở hữu loại chi tiết này thường sẽ mang trên mình nét tính cách dịu dàng, nữ tính và đầy nhân hậu.

Họ hội tụ đầy đủ những đức tính của người phụ nữ Việt Nam. Vậy nên dù là trong gia đình hay ngoài xã hội, những cô gái này luôn nhận được sự yêu thương từ tất cả mọi người.

Để đáp lại điều đó, họ cũng luôn biết cách chia sẻ và giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình mà không cần toan tính bất cứ điều gì.

Về con đường sự nghiệp, với bản tính hiền lành, họ sẽ không quá tính toán đến việc đạt được thành công vượt bậc. Trong công việc, nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ đại diện cho những người không có biến chuyển lớn và khá ổn định.

Dù vậy, song là người phụ nữ có những đức tính hoàn hảo. Do đó trong chuyện tình duyên họ lại dễ dàng để tìm lấy được người chồng giàu có và biết yêu thương mình.

Đồng thời, chiếc nốt ruồi ở xương quai xanh cũng là dấu hiệu để dự đoán về những người luôn được hưởng phúc từ chồng con.

Bật Mí Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Qua Từng Vị Trí

Giới tính không phải là yếu tố duy nhất để quyết định đến ý nghĩa ẩn sâu loại chi tiết này. Bên cạnh đó, màu sắc, kích thước hay vị trí cụ thể cũng là những đặc điểm hé mở về vận mệnh chi tiết của những người này trong tương lai. Cụ thể như sau:

Đặc điểm của nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Điểm nổi bật nhất của loại chi tiết này chính là nét tính cách đào hoa và luôn nhận được sự săn đón hay lời tỏ tình từ những người khác giới.

Vậy nên điều này đã khiến cho các cô gái hay chàng trai sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh. Đều khá kén chọn và luôn suy xét kỹ trước khi tiến đến hôn nhân.

Đặc biệt hơn, phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được xem là khá may mắn. Bởi lẽ, trong tương lai họ sẽ nhanh chóng tìm được người chồng giàu có và sống cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Với vị trí này, người sở hữu nốt ruồi cũng đều có bản tính hiền lành và luôn nhận được tình yêu thương từ mọi người xung quanh.

Không những vậy, đàn ông hay phụ nữ sở hữu chi tiết này cũng khá thông minh, nhạy bén và khéo léo. Do đó, luôn biết cách để xây dựng mối quan hệ và tạo ra những cơ hội để phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

Vị trí nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong số các loại nốt ruồi ở xương quai xanh, vị trí này trong quan niệm nhân tướng học được đánh giá là tốt hơn cả. Bởi lẽ, những người sở hữu chiếc nốt ruồi ngay giữa 2 xương quai xanh sẽ luôn gặp được những điều may mắn. Đặc biệt có cuộc sống dư giả, ấm êm trong suốt cuộc đời.

Không những vậy, những cô gái có nét đặc điểm này cũng mang trên mình ẩn ý “vượng phu ích tử”. Vậy nên họ luôn là những đối tượng phù hợp nhất mà mọi chàng trai đều mong muốn lấy làm vợ.

Như vậy, nốt ruồi ở xương quai xanh là loại đặc điểm quý và gần như là mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu. Dù vậy, nếu chi tiết này ảnh hưởng không mấy tích cực đến vẻ bề ngoài của bạn.

Việc sử dụng các liệu trình thẩm mỹ xóa nốt ruồi cũng là một trong những giải pháp khá hữu ích. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ