Tổng Quan Tử Vi Tuổi Quý Sửu Hợp Hướng Nào Màu Gì

Tuổi Quý Sửu
4.1/5 - (7 bình chọn)

Tuổi Quý Sửu được nhận xét là một trong những năm sinh sở hữu khá nhiều những yếu tố may mắn, thuận lợi trong vận mệnh.

Thế nhưng lại có một vài ý kiến cho rằng, người cầm tinh con trâu dù là nam hay nữ, cuộc sống đều sẽ phải lạm lụng vất vả, cực khổ. Vậy liệu rằng giữa hai quan điểm nêu trên, đâu mới là ý kiến chính xác nhất về vận mệnh của năm sinh âm lịch Quý Sửu?

Tuổi Quý Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu?

Quý Sửu vốn sẽ là con giáp đại diện cho những người được sinh thành vào khoảng thời gian từ ngày 31/01/2033 đến ngày 19/02/2034.

Theo quan niệm dân gian, hai yếu tố cơ bản là Thiên can QuýĐịa chỉ Sửu có trong năm sinh này vốn không quá tốt đẹp. Thế nên nhìn chung, người tuổi âm lịch Quý Sửu sẽ sở hữu cuộc sống có phần hơi vất vả và khó khăn, nhất là đối với nam giới.

Thế nhưng Quý Sửu lại là năm sinh đại diện cho những người có tính cách chăm chỉ, cần cù và cực kỳ kiên định.

Họ luôn rất vững vàng ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, thế nên đây đôi khi lại chính là ưu điểm giúp cho Quý Sửu dễ dàng gặt hái được nhiều hơn những thành công trong tương lai. Từ đó góp phần để cải tiến và phát triển cuộc sống của chính mình.

Tuổi Quý Sửu Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?

Nếu như năm sinh là yếu tố để phần nào dự đoán được vận mệnh hay cuộc sống trong tương lai của mỗi người. Hành mệnh lại chính là cơ sở để xem xét về những đặc điểm cơ bản trong tính cách.

Theo đó, người có tuổi âm lịch là Quý Sửu vốn thuộc mệnh mộc thế nên trong cuộc sống luôn là người cực kỳ cần cù, tỉ mỉ và chăm chỉ hết mực.

Họ luôn sống có nguyên tắc và tôn trọng những quan niệm truyền thống. Dù là trong công việc hay mối quan hệ gia đình, người tuổi Sửu luôn được đánh giá là người mẫu mực và rất xứng đáng để làm gương cho người khác noi theo. 

Không những vậy, đa phần những người sinh vào năm này đều có tính cách rất tiết kiệm và chi tiêu có chọn lọc. Thế nên cuộc sống sẽ hiếm khi phải lâm vào cảnh túng thiếu.

Tổng Quan Về Tuổi Quý Sửu Trong Phong Thủy Hợp Mệnh

Nhìn chung, Quý Sửu sinh năm 2033 vốn sở hữu kha khá những yếu tố không quá thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Thế nên việc cân bằng phong thủy nhằm giúp cải tiến và thu hút vận may sẽ là những thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết với người tuổi này.

Tuổi Quý Sửu hợp màu gì để có được may mắn?

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy nên người được sinh vào năm âm lịch Quý Sửu muốn cải tiến vận mệnh sẽ nên chọn lựa các màu như đen, xanh dương hoặc xanh lá cây.

Bởi những người sinh vào năm này vốn thuộc mệnh Mộc, do đó các màu sắc vốn là đại diện đặc trưng cho mệnh này sẽ cực kỳ phù hợp với người sinh năm 2033.

Ngoài ra, vì mệnh Mộc vốn rất tương hợp với mệnh Thủy thế nên các màu sắc thuộc hành này như xanh dương đều sẽ rất phù hợp với vận mệnh của Quý Sửu.

Tuổi Quý Sửu hợp hướng nào để có phong thủy tốt?

Đối với nam và nữ giới sinh năm 2033, các hướng được đánh giá là sở hữu nguồn sinh khí tốt và luôn tạo điều kiện thuận lợi để phát triển mọi khía cạnh trong cuộc sống đó là hướng Nam, Bắc, ĐôngĐông Nam.

Bởi đây đều là những hướng được đánh giá là rất đỗi phù hợp với vận mệnh người có năm sinh âm lịch là Quý Sửu.

Thế nên, nếu lựa chọn những hướng này khi xây dựng nhà cửa, cơ sở kinh doanh hay đặt phòng ngủ, phòng làm việc. Điều này sẽ có thể giúp mang đến rất nhiều điều tích cực cho sự phát triển của Quý Sửu trong tương lai.

Tuổi Quý Sửu hợp tuổi gì khi hợp tác hoặc kết hôn?

Xét về mối quan hệ hợp tác làm ăn, Quý Sửu sẽ nên lựa chọn để làm việc với các tuổi như Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mùi hoặc Kỷ Mùi.

Bởi những cặp đôi cộng sự này vốn sở hữu rất nhiều những đặc điểm tương hợp trong vận mệnh. Vì thế sẽ có thể phần nào thu hút và giúp cho công việc, sự nghiệp của Quý Sửu được phát triển rực rỡ hơn.

Ngoài ra, về mặt tình duyên tuổi Quý Sửu, các năm sinh được xem là phù hợp để nên duyên vợ chồng thường sẽ là Bính Thìn, Quý Hợi hoặc Mậu Ngọ. Bởi nếu lựa chọn những năm sinh này để kết hôn, cuộc sống trong tương lai của tuổi này sẽ được thuận lợi về nhiều khía cạnh.

Tuổi Quý Sửu hợp số nào nhất?

Người thuộc hành Mộc thường sẽ hợp với số 0, 1 hoặc 4 thế nên Quý Sửu 2033 sẽ nên lựa chọn các số này để tìm kiếm nhiều điều may mắn sẽ đến trong cuộc sống.

Đặc biệt, khi kết  hợp vào những con số gắn liền với vận mệnh như số nhà, số xe, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,…Chắc hẳn đây sẽ là yếu tố đầy đặc biệt để thu hút tài lộc và những điều thuận lợi sẽ đến trong cuộc sống của Quý Sửu.

Tuổi Quý Sửu hợp cây gì để phát tài, phát lộc?

Về vận mệnh Quý Sửu 2033, người tuổi này vốn sở hữu các đặc điểm đầy tương hợp với một số những loài cây như Kim Ngân, Kim Tiền, Ngũ Gia Bì xanhPhát Tài núi.

Do đó, khi trang trí những loài cây này trong không gian sống, phòng làm việc,…chắc hẳn đây sẽ là yếu tố để cân bằng phong thủy và cầu mong nhiều điều may mắn sẽ đến.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tử vi cùng những điều tương hợp của tuổi Quý Sửu âm lịch. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và phù hợp dành đến cho quý bạn đọc.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ