Sinh Năm 1981 Tuổi Con Gì Bao Nhiêu Tuổi Và Mang Mệnh Gì

sinh năm 1981
4.6/5 - (5 bình chọn)

Theo quan niệm Á Đông, vận mệnh của mỗi người thường sẽ có sự liên kết chặt chẽ đến ngày tháng năm sinh hay tướng số của họ.

Chính vì thế, như những tuổi khác, người sinh năm 1981 cũng sẽ sở hữu những ý nghĩa đầy đặc biệt trong vận mệnh và tướng số của mình. Vậy những điều đó là gì? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Người Sinh Năm 1981 Tuổi Gì?

Ngay từ những ngày xa xưa người ta đã thường dùng năm sinh âm lịch để dự đoán vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Vậy nên dựa trên quy luật đó, mỗi một năm dương lịch đều sẽ tương ứng với một năm âm lịch. 

Như vậy, những người sinh năm 1981 trên quy luật ngũ hành sẽ có tuổi âm lịch là Tân Dậu. Theo đó, những người này trong 12 con giáp sẽ cầm tinh con gà, một trong những loài vật luôn tượng trưng cho sự năng động, nhiệt tình và đầy kiêu hãnh.

Không những vậy, loài gà vốn có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Cũng chính vì lẽ đó nên những người sinh năm 1981 hay còn được gọi là người có năm sinh âm lịch là Tân Dậu thường sở hữu những đức tính tốt đầy mạnh mẽ trong cuộc sống. Vậy nên những mục tiêu, khát vọng mà họ mong muốn đều sẽ lần lượt được hoàn thành.

Người sinh năm 1981 mệnh gì?

Ngay từ xa xưa, quan hệ ngũ hành âm dương đã được xem là những yếu tố quan trọng và đầy tiên quyết để quyết định đến vận mệnh hay tướng số của mỗi người. Do đó, mỗi một năm sinh cụ thể đều sở hữu vận mệnh riêng với những ý nghĩa chi tiết.

Theo đó, những người sinh năm Tân Dậu 1981 sẽ mang trên mình mệnh Mộc. Cụ thể hơn, trong hành Mộc được chia thành 6 nạp âm khác nhau và hoàn toàn riêng biệt.

Những nạp âm này sẽ bao gồm Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu MộcTùng Bách Mộc.

Vậy nên những người sinh năm 1981 sẽ sở hữu nạp âm thuộc Thạch Lựu Mộc. Điều này có ý nghĩa rằng, gỗ cây lựu mọc trên những hòn đá. Mặc dù chỉ là một loài cây nhỏ bé, mong manh và sinh sống ở trên núi cao.

Thế nhưng chúng lại rất kiên cường, vững chãi và không dễ dàng bị khuất phục, quật ngã trước bão giông.

Cũng chính vì vậy nên hầu hết tính cách của những người sinh năm 1981 thường sẽ rất mạnh mẽ, kiên cường, chịu khó và không dễ đầu hàng trước khó khăn.

Vậy nên đó cũng chính là lý do đa phần nam hay nữ giới có năm sinh âm lịch là Tân Dậu đều xây dựng được cho mình những thành tựu nhất định trong cuộc sống và khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Người Sinh Năm 1981 Phù Hợp Với Những Điều Gì?

Thông thường, vận mệnh của mỗi người đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp hoặc tương khắc với một vài điều gì đó đối lập. Bao gồm như:

Sinh năm 1981 hợp với màu gì, không hợp với màu gì?

Dựa trên quan niệm ngũ hành, ngay từ những ngày trước người ta đã xác định được rằng ThủyMộc sẽ luôn tương sinh với nhau. Điều này là bởi dòng nước êm ả, dịu mát sẽ luôn luôn là yếu tố đặc biệt cần thiết để cây cối có thể đâm chồi, nảy lộc và phát triển vượt bậc.

Do đó, trên cơ sở này, người sinh năm Tân Dậu 1981 được xác định sẽ tương sinh với những màu sắc đại diện cho hành mộc. Hay nói cách khác sẽ là sự kết hợp để tạo nên vườn cây đầy sức sống bao gồm như màu xanh ngọc, xanh lục, màu đen hoặc màu xanh da trời.

Trái lại, theo quy luật âm dương ngũ hành, những chất liệu bằng kim loại sẽ có thể là những tác nhân chính khiến cho cây cối bị quật ngã.

Do đó, mệnh Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc. Vậy nên những màu sắc hành kim bao gồm như bạc, trắng sẽ có thể không mang đến những điều tốt lành cho người sinh năm 1981.

Những người sinh năm 1981 hợp với hướng nào?

Nam và nữ giới vốn vẫn luôn tồn tại những đặc điểm khác biệt nhau thế nên trong quan niệm về tướng số. Đàn ông sinh năm 1981 cũng sẽ sở hữu những hướng hợp mệnh hoàn toàn khác với nữ giới cùng sinh trong năm này.

Theo đó, nam giới thường sẽ hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông hoặc Bắc. Bởi đây đều là những hướng tốt và sở hữu sinh khí, phúc đức. Do đó sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành dành đến cho bạn.

Trong khi đó, đối với nữ giới, những hướng hợp sẽ thường bao gồm là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Cụ thể hơn, đây đều sẽ là những hướng đặc biệt phù hợp và sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tài vận, công danh sự nghiệp hay cuộc sống gia đình.

Người sinh năm 1981 hợp với số nào?

Trong sách tướng số hầu hết nữ giới sinh năm 1981 đều sẽ đặc biệt phù hợp với những con số như 2, 5, 8 hoặc 9.

Trong khi đó nam giới có năm sinh âm lịch là Tân Dậu sẽ có thể sở hữu nhiều điều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống nếu lựa chọn những con số may mắn như 1, 6 hoặc 7.

Sinh năm 1981 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Công việc hợp tác kinh doanh sẽ có thể trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn nếu bạn lựa chọn được người có tuổi phù hợp với mình. Vậy nên để việc kinh doanh phát triển và có được những thành tựu như mong muốn.

Những người sinh năm 1981 nếu là nam giới nên lựa chọn cho mình những tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Đinh Mão hoặc Giáp Tý để hợp tác làm ăn.

Ngược lại, nếu là nữ giới bạn sẽ nên lợi chọn hợp tác với những người có năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ hoặc Quý Hợi. Bởi mối quan hệ đầy phù hợp này sẽ có thể giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của bạn phát triển theo những hướng thuận lợi nhất.

Người sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Trong lựa chọn vợ chồng, đàn ông Tân Dậu thường sẽ phù hợp khi kết hôn với những người vợ cùng tuổi. Hoặc cũng có thể là những người có năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Quý Hợi hoặc Giáp Tý.

Bởi lẽ, khi cùng xây dựng với những tuổi phù hợp này, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn hơn.

Bên cạnh đó, trong sách tướng số đã nhận định rằng, những người phụ nữ sinh năm 1981 nên lựa chọn cho mình người đàn ông có tuổi Kỷ Tỵ hoặc Quý Hợi. Bởi họ sẽ có thể là những sự lựa chọn hợp lý nhất để cùng bạn xây dựng tổ ấm.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn cũng đã có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh của nam và nữ giới sinh năm 1981. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ