Sinh Năm 1983 Mệnh Gì Bao Nhiêu Tuổi Hợp Hướng Nào

sinh năm 1983
4.8/5 - (5 bình chọn)

Trong xây dựng nhà cửa hay lựa chọn địa điểm kinh doanh, mua bán, hướng được xem là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ, nếu lựa chọn được hướng xuất hành hợp lý, phù hợp sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Vậy những người sinh năm 1983 sẽ phù hợp với những hướng nào? Hoặc nên hợp tác làm ăn với tuổi gì để có được may mắn? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Sinh Năm 1983 Tuổi Gì?

Theo quy luật ngũ hành âm dương, nam và nữ giới sinh năm 1983 đều là những người mang tuổi Quý Hợi. Bởi lẽ, dựa trên yếu tố Thiên canĐịa chi, Quý thuộc hành Thủy đồng thời Hợi cũng thuộc hành Thủy. Chính vì thế, tuổi Quý Hợi tạo được sự tương thích và khá phù hợp với nhau.

Do đó, nên đa phần những ai được hạ sinh trong năm này đều sẽ là những người rất thành đạt. Con đường công danh sự nghiệp của họ đều suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công. Đặc biệt chỉ cần cố gắng, kiên trì và không ngừng nỗ lực, những mong ước của họ đều sẽ được hoàn thành như ý muốn.

Người Sinh Năm 1983 Mệnh Gì?

Trong quan hệ ngũ hành KimMộcThủyHỏaThổ, nam và nữ giới có năm sinh âm lịch là Quý Hợi thuộc mệnh Thủy. Hay cụ thể hơn chính là Đại Hải Thủy. Người mang mệnh này thường được ví như nước biển lớn đang chảy trong đại đại dương bao la.

Vì thế nên tính cách của hầu hết những người này đều rất mạnh mẽ, thông minh, sáng dạ và đầy tự tin. Không những vậy, họ còn là những người kiên cường, sắc bén và luôn rất hòa đồng với những người xung quanh. 

Mặc dù rất quyết tâm để thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Song không vì thế mà người sinh năm 1983 hy sinh đi những mối quan hệ thân thiết xung quanh để có được những điều đó. Bởi đối với họ tình cảm luôn sở hữu những giá trị rất đặc biệt và không thể thay thế.

Người Sinh Năm 1983 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Màu Gì?

Xét về khía cạnh màu sắc, những người mang mệnh Thủy đều rất hợp với màu trắng. Điều này là bởi khi xét trong mối quan hệ tương sinh, Kim sinh Thủy.

Bởi lẽ, kim khi nóng chảy sẽ tạo thành chất lỏng. Do đó, dù là đàn ông hay phụ nữ tuổi Quý Hợi khi lựa chọn những màu sắc mang mệnh Kim cũng đều hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành.

Không những vậy, người sinh năm 1983 cũng còn đặc biệt phù hợp với màu xanh dương hoặc màu đen. Bởi nếu lựa chọn những màu này trong những trường hợp đặc biệt, rất có thể trong tương lai sẽ đạt được những may mắn trong vận tài lộc hay công danh sự nghiệp.

Thế nhưng, cũng trong quan hệ ngũ hành, người mệnh Thủy thường sẽ rất kiêng kỵ với màu mang mệnh Thổ như vàng hay nâu đất.

Không những vậy, những màu sắc thuộc hành Hỏa bao gồm như cam, đỏ, hồng hoặc tím cũng có khả năng sẽ không phù hợp và có thể gây ra những cản trở ở một vài khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Người Sinh Năm 1983 Hợp Với Hướng Nào?

Ngay từ những ngày xa xưa, việc lựa chọn hướng trong xây dựng nhà cửa hay địa điểm kinh doanh cũng được xem là một trong những vấn đề khá quan trọng.

Vậy nên nam giới có năm sinh âm lịch là Quý Hợi nên lựa chọn cho mình những hướng phù hợp như Tây Nam, Tây Bắc, Tây hoặc Đông Bắc. Bởi lẽ, đây đều là những hướng mang sinh khí, phúc đức do đó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt lành.

Trong khi đó nữ giới sinh năm 1983 nên lựa chọn cho mình những hướng phù hợp như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Bởi đây sẽ có thể là tiền đề giúp bạn và gia đình sẽ có được cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ và gặp được nhiều điều may mắn.

Nam, Nữ Sinh Năm 1983 Hợp Với Số Nào?

Những con số phù hợp đôi khi sẽ có thể là yếu tố mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành. Do đó, theo lời khuyên từ các chuyên gia, nam nữ sinh năm 1983 nên lựa chọn cho mình những con số như 2, 8, 5 hoặc 9 để tìm kiếm cho mình nhiều điều tốt lành, suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi Nên Lựa Chọn Tuổi Nào Để Kết Hôn Hoặc Hợp Tác Kinh Doanh?

Trong mối quan hệ vợ chồng hay hợp tác kinh doanh, việc lựa chọn người có tuổi phù hợp cũng được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả công việc.

Sinh năm 1983 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Nếu như bạn mong muốn nhanh chóng có được những kết quả tốt hoặc thuận lợi trong công việc, việc lựa chọn những người cộng sự, đồng nghiệp có tuổi Hợi, Mão, Mùi được xem là cách làm khá hợp lý.

Bởi lẽ, đây đều là những con giáp trong bộ ba tam hợp. Vì thế nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho người tuổi Quý Hợi.

Người sinh năm 1983 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Trong cuộc sống hôn nhân, ngoài việc lựa chọn người có tính cách, suy nghĩ phù hợp. Việc lựa chọn những người có năm sinh âm lịch tương sinh cũng sẽ là cách làm để luôn duy trì hòa khí trong gia đình. Đồng thời mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Theo đó, nam hay nữ giới tuổi Quý Hợi theo quy luật Thiên can sẽ đều rất phù hợp với những người tuổi Dần. Bởi bộ đôi Hợi Dần sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau. Do đó, khi cùng xây dựng gia đình, cặp đôi này sẽ cùng vun đắp để tạo nên những hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hình dung rõ nét hơn về những người sinh năm 1983. Hy vọng rằng đây sẽ có thể là những thông tin hữu ích nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi của mình để từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ