Sinh Năm 1985 Mệnh Gì Hợp Với Tuổi Gì Và Màu Gì

sinh năm 1985
4.7/5 - (13 bình chọn)

Người sinh năm 1985 có năm sinh âm lịch ra sao, mang bản mệnh gì? Hoặc nam và nữ giới tuổi này sẽ phù hợp với những màu sắc nào hay không nên lựa chọn những màu nào để tránh gặp phải những điều xui xẻo?

Nếu đây đều là những vấn đề bạn đang quan tâm và mong muốn tìm kiếm? Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Người Sinh Năm 1985 Tuổi Gì?

Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, việc xác định người sinh năm 1985 có tuổi gì là vấn đề không quá khó khăn. Bởi lẽ, theo nguyên tắc Thiên can – Địa chi, nam và nữ giới sinh năm này sẽ mang trên mình Thiên can là Ất, Địa chi là Sửu. Do đó, năm sinh âm lịch của họ sẽ là Ất Sửu.

Chi tiết hơn, Ất sẽ thuộc hành Mộc trong khi đó Sửu thuộc hành Thổ. Chính vì thế nên Thiên can và Địa chi của tuổi này sẽ có sự tương khắc với nhau.

Do vậy nên đa phần cuộc sống của những người sinh năm này sẽ có phần vất vả, khó khăn. Không những vậy, họ cũng thường sẽ phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống.

Mặc dù, đã rất cố gắng, nỗ lực để vươn lên trong cuộc sống song mọi chuyện đều diễn ra không mấy suôn sẻ. Đặc biệt hầu hết đều sẽ không mang đến kết quả tốt đẹp và như ý muốn.

Người Sinh Năm 1985 Mệnh Gì?

Vận mệnh sẽ có thể là những yếu tố gây ra những tác động không nhỏ đến cuộc sống của mỗi người chúng ta. Do đó, khó khăn, xui xẻo hay may mắn, tích cực đều sẽ ít nhiều chịu sự chi phối của vận mệnh. 

Theo đó, trên nguyên tắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi một năm sinh âm lịch đều sẽ mang những bản mệnh riêng. Vì thế nên những điều tương sinh, tương khắc cũng sẽ khác nhau.

Nam và nữ giới sinh năm 1985 sẽ là những người mang cho mình mệnh Kim, chi tiết là Hải Trung Kim. Điều này sẽ có thể hiểu rằng, họ vốn là những người có giá trị như châu báu, ngọc ngà luôn ẩn sâu trong lòng đại dương rộng lớn.

Do đó, dù có phần nổi bật, khác biệt song hầu hết những người sinh năm 1985 đều có tính cách hướng nội và khá trầm lặng.

Tuy vậy họ lại sở hữu cho mình tài năng hơn người. Cuộc sống luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Đặc biệt tính cách của họ cũng có phần điềm tĩnh, hiền hậu và khéo léo. Do đó, trong những mối quan hệ xung quanh họ luôn biết cách để giữ hòa khí tốt đẹp nhất.

Người Sinh Năm 1985 Hợp Với Hướng Nào?

Lựa chọn hướng xây dựng nhà cửa, cơ sở kinh doanh phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ có thể là cách giúp mang đến nhiều vượng khí và những điều thuận lợi trong cuộc sống.

Do đó, theo quan niệm phong thủy, những người sinh năm Ất Sửu nên lựa chọn cho mình những hướng tương hợp và hạn chế xuất hành ở hướng tương khắc để mọi chuyện có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Theo đó, nam giới tuổi sửu 1985 thuộc cung Càn Kim, vì thế nên sẽ rất phù hợp với những hướng như Tây, Tây Nam, Tây Bắc hay Đông Bắc.

Trong khi đó, nữ giới có năm sinh âm lịch là Ất Sửu sẽ là những người có cung Ly Hỏa. Vậy nên những hướng tương hợp thường sẽ là hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc.

Sinh Năm 1985 Hợp Với Màu Gì Và Không Hợp Với Màu Gì?

Khi tìm hiểu về bản mệnh phong thủy liên quan đến mỗi năm sinh, màu sắc cũng được xem là yếu tố rất đỗi quan trọng.

Theo đó, trong quan hệ âm dương, Thổ sinh Kim, bởi kim loại khi nằm sâu trong lòng đất sẽ ngày càng trở nên có ý nghĩa và giá trị. Không những vậy, bản chất của kim loại vốn dĩ là luôn rắn chắc, cứng cỏi và bền vững theo năm tháng.

Do đó, nên những người sinh năm 1985 dù là nam hay nữ cũng nên lựa chọn cho mình những màu sắc như nâu, vàng, trắng hoặc bạc ánh kim.

Bởi đây đều là những màu hành kim và hành thổ. Do đó, khi được lựa chọn sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành.

Trái lại, những màu sắc được xem là kỵ với tuổi Ất Sửu sẽ là những màu hành Hỏa. Bởi lẽ, người ta quan niệm rằng, Hỏa khắc Kim.

Bởi đa phần kim loại đều sẽ bị nung chảy dưới sự tác động của lửa. Do đó, hỏa được xem là sở hữu quan hệ tương khắc với mệnh kim.

Không những vậy, nam và nữ giới Ất Sửu nên tránh những màu sắc như tím, đỏ, đen, hoặc xanh nước biển để hạn chế gặp phải tình trạng Thủy lợi – Kim hao.

Sinh Năm 1985 Hợp Với Số Nào?

Đối với nữ giới, vì thuộc cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh. Do đó, thường sẽ có được nhiều điều may mắn liên quan đến những con số như 3, 4 hoặc 9.

Trong khi đó, nam giới mang tuổi này lại là những người thuộc cung mệnh Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì thế nên những quyết định hay sự lựa chọn có liên quan đến những con số như 6, 7 hoặc 8 phần lớn sẽ mang đếm những điều tốt lành.

Người Sinh Năm 1985 Tương Hợp Với Những Tuổi Nào?

Qua nhiều thế hệ, quan niệm lựa chọn tuổi phù hợp để hợp tác kinh doanh hay dựng vợ gả chồng vẫn luôn được nhiều người tin tưởng.

Điều này là bởi, việc lựa chọn kết hợp cùng những tuổi phù hợp trong tử vi sẽ có thể là cách giúp bạn đạt được những kết quả tốt đẹp trong công việc hay cuộc sống hôn nhân gia đình.

Nam và nữ sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Xét trong quan hệ Thiên can và Địa chi, dù là đàn ông hay phụ nữ, người sinh năm 1985 cũng đều khá phù hợp với những người có năm sinh âm lịch là năm Canh để hợp tác làm ăn.

Theo đó, khi xét theo quy luật nhị hợp, tuổi Sửu khi kết hợp cùng tuổi Tý sẽ có thể xây dựng được những kết quả rất đỗi lạc quan.

Bên cạnh đó, trong quan niệm tam hợp, Tỵ, DậuSửu sẽ là bộ ba đầy tương hợp. Do đó, khi kết hợp sẽ tương trợ và mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn cho nhau.

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người bạn đời mà bạn lựa chọn kết hôn sẽ là người sống với bạn đến “đầu bạc răng long” cùng bạn chia sẻ hay trải qua những khó khăn, khổ cực, niềm vui hay sự giàu sang, sung sướng.

Vậy nên ngoài việc lựa chọn những người có tính cách, suy nghĩ, lối sống phù hợp việc xem tuổi tương hợp trước khi tiến đến hôn nhân cũng sẽ là điều khá quan trọng.

Theo đó, nữ giới sẽ nên lựa chọn các tuổi như Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi hay Kỷ Tỵ để xây dựng hạnh phúc gia đình viên mãn.

Trong khi đó, các đấng mày râu nên lựa chọn kết hôn với vợ cùng tuổi Ất Sửu hoặc tuổi Quý Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi hoặc Mậu Thìn để có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Bài viết trên đây đã có thể phần nào giải đáp được những thắc mắc liên quan đến vận mệnh của những người sinh năm 1985.

Hy vọng rằng qua đây bạn đã có thể tìm kiếm được những câu trả lời chính xác nhất liên quan đến bản mệnh của những người thuộc cung này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ