Sinh Năm 1986 Mệnh Gì Tương Khắc Với Những Màu Nào?

sinh-nam-1986
4.7/5 - (4 bình chọn)

Những người sinh năm 1986 hay còn nói cách khác là những người mang tuổi Bính Dần sẽ có bản mệnh như thế nào?

Cuộc sống sẽ êm đềm, tốt đẹp và đầy thuận lợi hay sẽ liên tục trải qua nhiều khó khăn, biến cố? Nếu đây là những vấn đề bạn quan tâm? Vậy hãy để bài viết bên dưới giải đáp giúp bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Nam Và Nữ Giới Sinh Năm 1986 Tuổi Gì?

Mỗi một người khi xuất hiện trên cõi đời đều sẽ mang một vận mệnh hay một số phận riêng. Vậy nên trong quan hệ âm dương ngũ hành, mỗi một năm sinh âm lịch cũng đều sẽ ẩn chứa nhiều điều đặc biệt và có ý nghĩa. 

Theo đó, dựa trên những quan niệm này, bạn sẽ có thể dễ dàng hiểu hơn về bản mệnh của những người sinh năm 1986. Đồng thời có được những quyết định được xem là phù hợp và mang đến nhiều điều thuận lợi cho những người này.

Chi tiết hơn, người sinh năm 1986 dương lịch sẽ mang trên mình vận mệnh của tuổi Bính Dần. Không những vậy, Bính thuộc hành Hỏa nhưng Dần lại thuộc hành Mộc.

Do đó, khi xét trong mối quan hệ giữa Thiên canĐịa chi, những người này trong cuộc sống đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn hay vấp ngã. 

Tuy nhiên, khi đối diện với những điều này, họ lại nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ quý nhân. Do đó, mọi chuyện cũng đều được diễn ra một cách suôn sẻ và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Người Sinh Năm 1986 Mệnh Gì?

Trong quan niệm tử vi, những sự việc, vấn đề xảy ra trong cuộc sống hằng ngày thường sẽ đều xuất phát bởi lý do vận mệnh.

Chính vì thế nên việc có được bình an, thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống đều sẽ liên quan ít nhiều đến bản mệnh của từng người.

Vậy nên khi xem xét trong quan niệm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mỗi người sẽ sở hữu những bản mệnh khác nhau.

Từ đó phát sinh những mối quan hệ tương sinh – tương khắc riêng biệt. Theo đó, những người sinh năm 1986 đều sẽ mang cho mình mệnh Hỏa dù là nam hay nữ giới.

Cụ thể hơn, Lư Trung Hỏa sẽ là bản mệnh gắn với họ suốt cả cuộc đời. Lư Trung Hỏa được xem là ẩn dụ cho hình ảnh của những ngọn lửa xuất hiện bên trong lò. Theo đó, những ngọn lửa này dù khá nhỏ bé thế nhưng lại rất đỗi khác biệt. 

Bởi khi được tôi luyện theo năm tháng sẽ dần trở nên mạnh mẽ và bùng cháy lên rất nhiều. Không những vậy, theo quan niệm dân gian Lư Trung Hỏa còn là ngọn lửa có sức nóngmạnh nhất từ trước đến nay.

Sinh Năm 1986 Hợp Tuổi Nào Trong Làm Ăn?

Trong những trường phái về phong thủy, việc lựa chọn người cộng sự, đối tác để làm ăn sẽ có thể là yếu tố giúp bạn đạt được những kết quả cao trong công việc.

Đặc biệt cung tài lộc hay vấn đề tài chính đều có thể được cải thiện rõ rệt nếu bạn lựa chọn đúng người phù hợp với tuổi Bính Dần.

Theo đó, trong làm ăn kinh doanh, người sinh năm 1986 sẽ nên lựa chọn cho mình những người có Thiên can là Tân và năm sinh nhị hợp với tuổi Hợi.

Đồng thời, bộ ba tam hợp bao gồm Dần, NgọThân sẽ có thể thu hút được vượng khí và góp phần mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống và cung tài lộc.

Người Sinh Năm 1986 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Nếu là nam giới mang tuổi Bính Dần nên lựa chọn kết hợp với những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi hoặc Giáp Tý để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm và ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã.

Mặt khác, nếu là nữ, những người sinh năm 1986 sẽ nên lựa chọn cho mình những tuổi như Đinh Mão, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi để kết hôn.

Bởi khi được kết hợp với nhau bộ đôi này sẽ có thể cùng nhau xây dựng được cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên và đặc biệt là vấn đề tài chính cũng khá sung túc, thuận lợi.

Bật Mí Người Sinh Năm 1986 Hợp Với Hướng Nào?

Khi lựa chọn được hướng nhà, hướng cửa hàng hay hướng công ty phù hợp sẽ có thể giúp bạn có được nhiều điều tốt lành, bình an và mọi chuyện sẽ có thể được diễn ra đúng như ý muốn. 

Ngoài ra, trong quan niệm tương sinh – tương khắc, việc lựa chọn đúng hướng nhà sẽ còn là cách giúp cho những người sinh năm 1986 hạn chế gặp phải những hướng không tốt mang đến nhiều điều xui xẻo.

Theo đó, nam giới tuổi Bính Dần thường sẽ phù hợp với những hướng như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Mặt khác, nữ giới sẽ phù hợp với những hướng như Đông Nam, Nam, Bắc hoặc hướng Đông.

Sinh Năm 1986 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Màu Gì?

Ngoài những thắc mắc liên quan đến việc người tuổi Bính Dần có mệnh gì, tương sinh – tương khắc với những tuổi hay hướng nào.

Việc nên lựa chọn màu sắc như thế nào để mọi chuyện đều trở nên tốt đẹp và thuận lợi cũng sẽ là vấn đề rất được quan tâm.

Theo đó, quan niệm Mộc sinh Hỏa đều đã là những quy luật được lưu truyền từ nhiều đời này. Bởi lẽ, khi cây cối bị bốc cháy, ngọn lửa sẽ trở nên lớn và bùng cháy hơn bao giờ hết.

Do đó, những màu sắc như xanh lục, cam, đỏ, hồng hoặc tím sẽ là những màu sắc mang đến nhiều điều may mắn cho người sinh năm 1986.

Trái lại, Thủy vốn dĩ luôn khắc với Hỏa. Bởi nước sẽ luôn có đủ sức mạnh để dập tắt ngọn lửa dù lớn đến đâu.

Do đó, nên người có năm sinh âm lịch là Bính Dần thường sẽ không phù hợp với những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Bởi đây sẽ có thể là nguy cơ khiến cho mọi việc trở nên lụi tàn và không có được kết quả tốt đẹp.

Người Sinh Năm 1986 Hợp Với Số Nào?

Người có tuổi Bính Dần vốn mang mệnh Hỏa và theo quan niệm dân gian, Mộc sinh Hỏa. Vì thế nên họ sẽ có thể đạt được nhiều điều tốt lành khi lựa chọn cho mình những con số như 3 hoặc 4. Không những vậy, số 9 gắn với mệnh Hỏa cũng sẽ phù hợp với chính những người mang bản mệnh này.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã có thể giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh của những người sinh năm 1986. Chúc cho bạn trong cuộc sống sẽ luôn luôn gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi và đúng như mong đợi.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ