Sinh Năm 1988 Chọn Tuổi Nào Để Có Hôn Nhân Viên Mãn?

sinh năm 1988
4.6/5 - (10 bình chọn)

Kết hôn hay xây dựng gia đình có lẽ luôn là vấn đề đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bởi lẽ, việc lựa chọn được người phù hợp cả về tính cách, suy nghĩ, lối sống hay tuổi sẽ có thể là tiền đề mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn nhất. Vậy người sinh năm 1988 nên lựa chọn tuổi nào để kết hôn? 

Người Sinh Năm 1988 Tuổi Gì?

Để giải đáp thắc mắc người sinh năm 1988 có tuổi gì, người ta thường sẽ sử dụng quy luật Thiên can- Địa chi để lý giải cho điều này.

Theo đó, năm 1988 sẽ mang trên mình Thiên can Mậu cùng lúc đó Địa chi mà năm sinh này sở hữu sẽ là Thìn. Như vậy, nam và nữ giới khi được hạ sinh vào năm sinh dương lịch 1988 đều sẽ có tuổi Mậu Thìn.

Không những vậy, tuổi 1988 còn được ví như là hình ảnh của những chú rồng hung hãn và đầy đáng sợ. Vậy nên tính cách của những người sinh năm này cũng có phần hơn nóng nảy. Thế nhưng bản chất của họ vốn luôn là người nhạy cảm, thông minh, nhanh nhẹn và cực kỳ quyết đoán.

Cũng chính vì thế nên trong cuộc sống, khi đối diện với những vấn đề cần phải đưa ra quyết định, họ sẽ thường có những suy nghĩ và sự lựa chọn rất đỗi hợp lý.

Dù vậy, việc kiềm chế sự nóng giận, hung hãn bên trong sẽ còn là yếu tố cần thiết để cải thiện cho cuộc sống của họ ngày càng trở nên tươi đẹp và thuận lợi hơn.

Người Sinh Năm 1988 Mệnh Gì?

Đa phần mọi người đều rất đỗi quan tâm đến vận mệnh hay tướng số của mình. Điều này là bởi khi xét trong phong thủy, ngũ hành, vận mệnh sẽ chính là những yếu tố quyết định đến việc cuộc sống của bạn sau này sẽ may mắn, bình yên hay gặp nhiều điều tiêu cực, kém may mắn.

Theo đó, mỗi một năm sinh âm lịch đều được xác định sẽ tương ứng với một trong năm ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ. Cũng chính vì thế nên những người sinh năm Mậu Thìn được xác định là mang mệnh Mộc.

Không những vậy, bản mệnh cụ thể của họ sẽ chính là Đại Lâm Mộc. Điều này sẽ có thể được hiểu như là hình dáng của cây cổ thụ sống lâu năm và luôn vững vàng, kiên định vượt qua mọi phong ba bão táp của cuộc đời.

Hơn thế nữa, hình ảnh của những bóng cây cổ thụ lớn, kiên định luôn đứng ra để che chở cho những cây non vượt qua sóng gió cuộc đời được xem là biểu tượng đại diện cho tính cách đặc trưng nhất của người sinh năm 1988.

Bởi đa phần họ đều là người rất dũng cảm, kiên định và đầy quyết tâm, khi đối diện với khó khăn họ sẽ càng thêm vững mạnh và nhất quyết không chịu lùi bước.

Người Sinh Năm 1988 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Theo quan niệm phương Đông, những người nam giới sinh năm 1988 thường sẽ rất phù hợp khi lựa chọn những cô nàng có tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Đinh Sửu hoặc Ất Hợi.

Trong khi đó, nữ giới sinh năm Mậu Thìn nên lựa chọn cho mình những chàng trai có năm sinh Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão Ất Sửu để xây dựng gia đình.

Bởi lẽ, đây đều là những con giáp sở hữu những đặc điểm khá phù hợp với người sinh năm 1988. Do đó, khi cùng nhau lập gia đình, họ sẽ có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui và đặc biệt là cuộc sống cũng diễn ra thuận lợi và đầy suôn sẻ.

Sinh Năm 1988 Nên Chọn Số Gì Hướng Nào Để Có Được May Mắn?

Ngoài việc nhận biết những tuổi phù hợp để xây dựng gia đình, năm sinh âm lịch cũng như vận mệnh sẽ còn có thể tiết lộ một vài điều được xem là tương sinh và nhiều khả năng sẽ mang đến may mắn, tốt lành cho gia chủ trong cuộc sống.

Người sinh năm 1988 hợp với số nào?

Thông thường những con số được xem là may mắn đối với nam và nữ giới cùng sở hữu năm sinh âm lịch giống nhau sẽ hoàn toàn riêng biệt.

Thế nhưng, với những người sinh năm Mậu Thìn, những con số này lại không có sự khác biệt giữa nam và nữ giới. Bởi lẽ, các con số 1, 34 đều sẽ có khả năng mang đến những điều may mắn tốt lành cho những người cùng được hạ sinh vào năm 1988.

Người sinh năm 1988 hợp với hướng nào?

Trong quan niệm phong thủy, những hướng được xem là tương hợp với mỗi người sẽ là những hướng mang sinh khí, phúc đức, thiên y hoặc phục vị.

Vậy nên những người sinh năm 1988 thường sẽ phù hợp với những hướng như nam, đông, đông nam hoặc hướng bắc. 

Bởi lẽ, khi lựa chọn những hướng này trong xây dựng nhà cửa hay cơ sở kinh doanh, người sinh năm Mậu Thìn sẽ có thể nhanh chóng đạt được những kết quả như ý và mọi chuyện đều sẽ diễn ra như mong đợi.

Nam, Nữ Sinh Năm 1988 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Với Màu Gì?

Màu sắc luôn được xem là một trong những yếu tố khá quan trọng và cần thiết trong phong thủy. Bởi lẽ, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ có thể giúp cho người sinh năm 1988 gặp được nhiều tốt lành và tích cực trong cuộc sống.

Theo đó, Thủy vốn sinh Mộc, bởi dòng nước tươi mát sẽ luôn luôn hỗ trợ và giúp cho cây cối trở nên phát triển xum xuê hơn.

Không những vậy, Mộc cũng sẽ có khả năng tương trợ lẫn nhau để tạo nên vườn cây xanh mát, trong lành. Do đó, những người sinh năm Mậu Thìn 1988 được xem là đặc biệt phù hợp với những màu sắc hành Thủy và Mộc.

Vì thế nên việc lựa chọn những màu như xanh dương, xanh lục hay màu đen sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Trên đây là một vài những thông tin chia sẻ về những điều tương hợp hay tương khắc với người sinh năm 1988.

Hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về tuổi này và từ đó có được những quyết định phù hợp hơn trong cuộc sống.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ