Sinh Năm 1989 Tuổi Con Gì Nên Chọn Tuổi Nào Để Kết Hôn?

sinh năm 1989
4.9/5 - (16 bình chọn)

Người sinh năm 1989 cầm tinh con gì hay sở hữu vận hạn ra sao? Nam và nữ giới có năm sinh 1989 nên lựa chọn tuổi nào kết hôn để có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn?

Nếu đây là những vấn đề bạn đang quan tâm? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu những thông tin chi tiết về tử vi và vận mệnh của những người sinh vào năm này nhé!

Người Sinh Năm 1989 Tuổi Gì?

Theo quy luật 12 con giáp, người sinh năm 1989 được xác định là cầm tinh con rắn. Không những vậy theo nguyên tắc Thiên can – Địa chi, nam và nữ giới có ngày sinh dương lịch trong năm này sẽ có tuổi Kỷ Tỵ.

Chi tiết hơn, nam giới có năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ đa phần đều là những người thông minh, nhanh nhẹn và rất hoạt bát. Họ có ý chí, quyết tâm và sự kiên cường.

Cũng chính vì thế, trong cuộc sống những người này luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Do đó nên đến khi ngoài 35 tuổi họ sẽ có được sự nghiệp và tài chính đầy vững chắc.

Trong khi đó, nữ giới sinh năm này lại sở hữu cuộc sống lúc trẻ khá khó khăn, vất vả. Bởi phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố thì về sau mới được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tuy nhiên, tùy vào sự nỗ lực, quyết tâm cùng từng người, những người mang tuổi này sẽ có thể sở hữu những cuộc sống khác biệt nhau.

Người Sinh Năm 1989 Mệnh Gì?

Trong quy luật âm dương ngũ hành, mỗi một năm sinh âm lịch đều sẽ thuộc những mệnh riêng. Đặc biệt, những mệnh này sẽ có sự tương sinh và tương khắc nhất định với những điều gì đó trong cuộc sống.

Chi tiết hơn, người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc. Điều này sẽ có thể hiểu như là hình ảnh của những cây cổ thụ to lớn và đã sống qua nhiều năm.

Hơn thế nữa, hình ảnh của những cây cổ thụ kiên cường, chống lại bão giông theo thời gian sẽ có thể khiến cho nhiều người liên tưởng đến tính cách của nam và nữ giới sinh năm 1989 luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để vượt qua khó khăn.

Họ luôn vững vàng và chấp nhận đương đầu với khó khăn nhằm hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Người Sinh Năm 1989 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Khi kết hôn bạn sẽ nên lựa chọn người mà mình yêu thương, sở hữu những tích cách, suy nghĩ và lối sống phù hợp với bạn.

Thế nhưng ngoài những điều đó, việc chọn người có tuổi phù hợp cũng sẽ khá quan trọng khi bạn quyết định đi đến hôn nhân.

Bởi lẽ, việc lựa chọn người hợp tuổi sẽ có thể khiến cho cuộc sống gia đình bạn trở nên hạnh phúc, suôn sẻ và mọi việc điều diễn ra như ý.

Theo đó, nam giới tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn vợ tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi hoặc Bính Tý để kết hôn. Trong khi đó, nữ giới sẽ nên lựa chọn đàn ông tuổi Nhâm Thân, Bính Tý hoặc Ất Hợi để xây dựng cuộc sống gia đình.

Nam, Nữ Sinh Năm 1989 Hợp Tuổi Nào Trong Làm Ăn?

Trong mối quan hệ hợp tác làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những người đồng tuổi hoặc có tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân hay Ất Hợi để nhanh chóng có được kết quả tốt và ít khi phải trải qua sóng gió, gian nan.

Tương tự như vậy, nữ giới cũng sẽ nên lựa chọn những tuổi như Canh Ngọ hoặc Nhâm Thân để kết hợp làm ăn, kinh doanh.

Sinh Năm 1989 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Màu Gì?

Đối với nhiều người, màu sắc là yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn hay đưa ra quyết định về việc sở hữu những đồ vật nào đó. Bởi lẽ, việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi sẽ có thể giúp cho bạn có được cuộc sống ổn định và đầy thuận lợi.

Vậy nên theo quan niệm phong thủy, người sinh năm 1989 nên lựa chọn cho mình những màu sắc mang mệnh Thủy như xanh dương, đen hay xanh lá cây.

Bởi lẽ, thủy vốn tương hợp với mộc, cây cối muốn đâm chồi nảy lộc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dòng nước. Do đó, những màu sắc thuộc mệnh thủy được xem là sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho những người mệnh mộc tuổi Kỷ Tỵ.

Trái lại, những người cầm tinh con rắn 1989 sẽ không nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh kim. Bởi kim và mộc luôn có mối quan hệ tương khắc và thường đại diện cho những điều không mấy tốt đẹp khi được kết hợp cùng nhau.

Người Sinh Năm 1989 Hợp Với Hướng Nào?

Xây dựng nhà cửa hay lựa chọn địa điểm kinh doanh vốn là vấn đề khá quan trọng và nên được xem xét kỹ lưỡng. Theo đó, một trong những yếu tố được xem là quan trọng và nên được chú ý đó chính là việc chọn hướng.

Bởi lẽ, nếu bạn lựa chọn được hướng hợp với tuổi sẽ chính là cách để cầu mong nhiều điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn và gia đình.

Vậy nên, theo lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy, nam và nữ sinh năm 1989 sẽ nên lựa chọn xây dựng nhà cửa ở những hướng như Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam. Bởi lẽ, đây đều sẽ là những hướng mang đến sinh khí tốt, phúc đức dồi dào.

Sinh Năm 1989 Hợp Với Số Nào?

Những con số được xem là may mắn và có thể mang đến nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ cho những người sinh năm 1989 đó sẽ là những số như 2, 5, 1 hoặc 3.

Bởi lẽ, theo quan niệm phong thủy đây đều là những số có thể mang lại sinh khí tốt và giúp bạn đạt được những điều mà mình vẫn luôn mong đợi.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có được cho mình những hiểu biết nhất định về vận mệnh của những người sinh năm 1989. Chúc cho bạn sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ