Vận Mệnh Và Tử Vi Chi Tiết Của Nam Nữ Sinh Năm 1990

sinh năm 1990
4.9/5 - (8 bình chọn)

Mỗi người khi được sinh ra cũng đều sẽ sở hữu một vận mệnh hay số phận riêng. Chính vì vậy nên việc dự đoán chính xác những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống là việc không hề dễ dàng.

Thế nhưng qua nhiều năm, việc dự đoán vận mệnh qua năm sinh vẫn luôn là cách có độ chính xác khá ổn định và được nhiều người tin tưởng. Vậy người sinh năm 1990 tuổi gì và thuộc mệnh nào? Hay tử vi trọn đời của họ sẽ ra sao? Cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Nam, Nữ Sinh Năm 1990 Tuổi Gì Và Thuộc Mệnh Nào?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, mỗi một người khi sinh ra đều sẽ được xác định cầm tinh con gì và có năm sinh âm lịch là năm nào. Không những vậy, dựa trên năm sinh người ta còn xác định được vận mệnh và đôi nét về cuộc sống của những người được hạ sinh vào năm đó.

Năm sinh 1990 tuổi gì?

Xét theo quy luật Thiên can và Địa chi, những người sinh năm 1990 tương ứng với Can Canh và Chi Ngọ. Điều này đồng nghĩa với việc, nam và nữ cùng sinh trong năm này sẽ mang tuổi Canh Ngọ. 

Theo đó, Can Canh vốn dĩ thuộc về hành Kim trong khi đó Chi Ngọ lại thuộc về hành Hỏa. Điều đặc biệt là Hỏa luôn có quan hệ tương khắc với hành Kim trong nhiều năm nay. Bởi lẽ, kim loại khi gặp lửa ắt sẽ bị nung chảy và làm thay đổi bản chất.

Vậy nên những người có tuổi Canh Ngọ thường được dự đoán là trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, mọi chuyện đều sẽ không được diễn ra như ý.

Hơn thế nữa, cuộc sống của họ sẽ phải trải qua rất nhiều cám dỗ, chông gai. Do đó nếu không vững lòng sẽ rất dễ bị thay đổi bản chất. Tuy nhiên nếu vượt qua sẽ có được những thành tựu vững chắc và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Người sinh năm 1990 mệnh gì? Tốt hay xấu?

Dựa trên năm sinh âm lịch là Canh Ngọ và mối quan hệ trong ngũ hành, những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Bên cạnh đó, nếu xem xét kỹ lưỡng hơn, những người này sẽ mang cho mình mệnh Lộ Bàng Thổ.

Hay còn được hiểu là những vùng đất dọc đường lộ. Loại đất này vốn dĩ muốn trở thành đường thì phải trải qua nhiều quá trình và chịu đựng những sự chèn ép, áp lực.

Do đó, bản mệnh của nam và nữ giới 1990 cũng sẽ cần phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có được những kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Không những vậy, loại đất dọc đường đi còn được xem là nơi cây cối ít khi phát triển và cũng sẽ không có quá nhiều người sinh sống ở nơi này. Vậy nên đa phần những người sinh năm 1990 đều sẽ có cuộc sống khá cô đơn và khép mình khi đến tuổi trưởng thành.

Sinh Năm 1990 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Màu Gì?

Màu sắc của những vật dụng mà bạn sở hữu vốn dĩ không nên lựa chọn chỉ dựa vào những yếu tố sở thích hay độ thẩm mỹ. Bởi lẽ, nhiều người còn quan niệm rằng việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi sẽ còn là cách giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và có được những kết quả tốt đẹp hơn.

Vậy nên những người có tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn cho mình những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng sẫm hay nâu đất. Đồng thời, những màu như đỏ, cam, hồng hoặc tím thuộc hành Hỏa cũng sẽ là những sự lựa chọn mang đến quan hệ tương sinh đầy tốt lành.

Người Sinh Năm 1990 Hợp Với Hướng Nào?

Mặc dù, cùng có năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ thế nhưng nam và nữ giới lại sở hữu những hướng tương sinh – tương khắc khác nhau.

Theo đó, nam giới thường sẽ phù hợp với những hướng như Đông Nam, Nam, Đông hoặc hướng Bắc. Trong khi đó, nữ giới sẽ đặc biệt phù hợp với những hướng như Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

Bởi lẽ, đây đều sẽ là những sự lựa chọn phù hợp nhằm mang đến những nguồn sinh khí tốt đẹp và phúc đức dồi dào.

Sinh Năm 1990 Hợp Với Số Nào?

Những con số được xem là “ thần hộ mệnh” và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho những người cầm tinh con ngựa thường sẽ là 1, 5, 6 hoặc 7.

Bởi lẽ, khi lựa chọn những con số này, công việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ có thể được phát triển tốt đẹp. Không những vậy, sự nghiệp của bạn cũng sẽ có những hướng phát triển tốt và rộng mở trong tương lai.

Sinh Năm 1990 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn?

Trong mối quan hệ làm ăn, nam và nữ giới có năm sinh dương lịch là 1990 sẽ nên lựa chọn những tuổi để hợp tác làm ăn như Tân Mùi, Giáp TuấtĐinh Sửu.

Bởi đây đều là những con giáp tương sinh và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho cả nam và nữ có năm sinh dương lịch là 1990.

Bên cạnh đó, để hạn chế những rủi ro không đáng có, người cầm tinh con ngựa có năm sinh 1990 cũng sẽ nên hạn chế hợp tác với những người có tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi hoặc Kỷ Tỵ. Bởi lẽ, đây đều là những tuổi không phù hợp khi hợp tác kinh doanh.

Người Sinh Năm 1990 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Việc lựa chọn người phù hợp để xây dựng gia đình sẽ có thể là yếu tố giúp cho mối quan hệ gia đình bạn trở nên suôn sẻ và đầy thuận lợi.

Theo đó, những tuổi được xem là phù hợp để kết hôn với nam và nữ giới sinh năm 1990 đó là Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn hoặc Giáp Tuất.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ về vận mệnh của người sinh năm 1990 trên đây đã có thể giúp bạn có được cái nhìn cụ thể hơn về con giáp này. Chúc bạn trong cuộc sống sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi cho riêng mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ