Sinh Năm 1991 Mệnh Gì Có Được Hưởng Vinh Hoa Trọn Đời?

sinh năm 1991
4.9/5 - (37 bình chọn)

Nhiều ý kiến cho rằng, người sinh năm 1991 thường sẽ gặp được nhiều  điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống. Đặc biệt, mọi khó khăn hay thử thách đều sẽ diễn ra một cách đầy nhẹ nhàng đối với họ.

Vậy liệu rằng quan niệm này có hoàn toàn đúng? Người mang tuổi Tân Mùi sẽ được hưởng vinh hoa trọn đời? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nam Nữ Sinh Năm 1991 Tuổi Gì?

Ngay từ những ngày trước, người ta đã thường sử dụng những quan niệm trong Thiên can – Địa Chi để tìm ra tuổi của những năm sinh dương lịch.

Theo đó, với bộ 12 Can và 10 Chi, lần lượt mỗi năm sinh đều sẽ sở hữu cho mình năm tuổi riêng. Vậy nên theo quy tắc này, nam và nữ giới sinh năm 1991 sẽ mang cho mình tuổi Tân Mùi.

Bởi lẽ, người có ngày sinh dương lịch trong năm 1991 sẽ có Can tương ứng với Tân và Chi tương ứng với Mùi.

Hay lý giải một cách sâu xa hơn, người có Can Tân sẽ thuộc hành Kim trong khi đó tuổi Mùi thuộc hành Thổ. 

Theo đó, Kim và Thổ vốn là hai yếu tố có mối quan hệ tương sinh với nhau. Vậy nên đa phần những người sinh vào năm này đều có cuộc sống khá thuận lợi, may mắn và mọi chuyện đều diễn ra khá suôn sẻ.

Người Sinh Năm 1991 Mệnh Gì?

Mỗi một năm sinh đều sẽ tương ứng với một hành bản mệnh theo quy luật âm dương ngũ hành. Vậy nên dựa theo mối quan hệ tương quan của mình, người mang tuổi Tân Mùi sẽ mang cho mình mệnh Thổ.

Chi tiết hơn, đây được xem là mệnh thổ tương ứng với Lộ Bàng Thổ. Nghĩa là đất ở dọc đường đi. Theo đó, loại đất này muốn được hình thành sẽ phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài.

Do đó, những người sinh năm 1990 muốn có được sự vững chãi, cứng cáp cũng sẽ phải cố gắng rèn luyện, kiên trì trong một thời gian dài.

Tuy nhiên với bản mệnh may mắn, những thử thách, khó khăn sẽ chỉ là tạm thời. Bởi chỉ cần kiên trì. Trong tương lai những người có tuổi Tân Mùi sẽ có thể đạt được những kết quả tốt đẹp và đúng như mong đợi.

Người Sinh Năm 1991 Hợp Hay Không Hợp Với Những Điều Gì?

Thông thường, mỗi tuổi âm lịch sẽ sở hữu cho mình những điều tương sinh – tương khắc riêng. Cũng chính vì thế nên người sinh năm 1991 sẽ phù hợp với một số những điều nhất định. Bao gồm như:

Sinh năm 1991 hợp với màu gì không hợp với màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc tương hợp với vận mệnh được xem là cách để giúp cho cuộc sống trở nên may mắn, thuận lợi, đường công danh, sự nghiệp hay tiền tài cũng trở nên phát triển hơn.

Do đó, tuổi Tân Mùi 1991 được xem là phù hợp với những màu sắc như vàng đậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng hoặc tím. Bởi lẽ, những màu này vốn thuộc hành ThổMộc. Do đó, có quan hệ tương sinh đối với nam và nữ giới sinh năm 1991. 

Trái lại, cũng với tuổi này nhưng những màu như màu xanh lá, xanh ngọc,… được xem là những màu tương khắc và sẽ không mang đến nhiều điều tốt lành cho người tuổi Tân Mùi.

Người sinh năm 1991 hợp với hướng nào?

Trong xây dựng nhà cửa, việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi dựa trên nguyên tắc Bát Trạch Phong Thủy sẽ có thể giúp cho ngôi nhà có luồng khí lưu thông vào nhà tốt hơn.

Không những vậy, hướng tốt, hợp tuổi sẽ còn giúp cho những người sinh sống trong nhà có được nhiều điều may mắn và tốt lành.

Theo đó, nam và nữ giới sinh năm 1991 sẽ nên lựa chọn những hướng tốt như Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị lần lượt đại diện cho hướng Đông, Bắc, Đông namNam.

Bởi lẽ, đây đều sẽ là những hướng tốt và sẽ giúp cho gia chủ đạt được những điều như mong muốn.

Nam và nữ sinh năm 1991 hợp với số nào?

Theo các chuyên gia về tướng số, tử vi, nam giới có năm sinh dương lịch là 1990 thường sẽ phù hợp với những con số như 3, 4 hoặc 9.

Trong khi đó, nữ giới tuổi Tân Mùi sẽ nên lựa chọn cho mình các số như 6 hoặc 8 để có được những điều tốt lành trong cuộc sống.

Người sinh năm 1991 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Trong mối quan hệ làm ăn, việc lựa chọn người hợp tuổi dựa trên yếu tố ngũ hành sẽ có thể giúp bạn dễ dàng có được kết quả làm việc thuận lợi và như ý.

Vậy nên theo lời khuyên từ các chuyên gia, tuổi Tân Mùi 1991 sẽ nên lựa chọn những tuổi phù hợp như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý hoặc Kỷ Mão để hợp tác và cộng sự cùng nhau.

Người sinh năm 1991 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Từ nhiều năm nay, việc lựa chọn tuổi tương hợp để kết hôn đã là một trong những truyền thống được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ người dân Việt Nam.

Bởi điều này được xem là yếu tố nhằm giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng trở nên hòa thuận hơn. Đồng thời, mọi việc trong gia đình cũng đều sẽ êm ả, nhẹ nhàng và ít khi phải trải qua biến cố, thử thách.

Theo đó, tuổi Tân Mùi 1991 thường sẽ phù hợp với những tuổi như Quý Dậu, Bính Tý, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ hoặc Kỷ Mão. Bởi lẽ, đây là những tuổi có mối quan hệ tương sinh với tuổi Mùi trong thuyết âm dương ngũ hành.

Vậy nên đa phần người sinh năm 1991 khi kết hôn với những tuổi này sẽ có thể sở hữu được cuộc sống hôn nhân bình yên và tràn ngập hạnh phúc.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ về tử vi hay vận mệnh của người sinh năm 1991 trên đây đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về năm sinh âm lịch này. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của mình. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ