Sinh Năm 1992 Mệnh Gì Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Cửa?

sinh-nam-1992
5/5 - (4 bình chọn)

Xây dựng nhà cửa vốn là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bởi lẽ, việc lựa chọn nhà có hướng phù hợp sẽ có thể giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên thuận lợi, may mắn và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Vậy người sinh năm 1992 sẽ phù hợp với những hướng nào? Đồng thời, nam nữ tuổi này sẽ nên chọn tuổi nào kết hôn là phù hợp nhất? Cùng đón xem bài viết để có được câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Năm Sinh 1992 Có Tuổi Âm Lịch Là Gì Và Thuộc Mệnh Nào?

Dù là trong xã hội hiện đại hay cuộc sống ở quá khứ, việc vận mệnh sẽ có thể ảnh hưởng đến những việc trong tương lai vẫn luôn là vấn đề được nhiều người tin tưởng.

Chính vì thế, nên có khá nhiều người sinh năm 1992 thường thắc mắc rằng năm sinh âm lịch của họ là gì và thuộc mệnh nào?

Nam nữ sinh năm 1992 tuổi gì?

Trong thuyết ngũ hành, việc vận dụng sự kết hợp giữa hai yếu tố Thiên can và Địa chi sẽ có thể giúp cho bạn dễ dàng xác định được năm sinh của mình thuộc năm âm lịch nào.

Theo đó, những người được hạ sinh vào năm dương lịch 1992 sẽ mang cho mình Thiên can NhâmĐịa chi tương ứng là Thân. Vậy nên tuổi âm lịch của họ sẽ là Nhâm Thân.

Trong đó, Nhâm vốn là yếu tố thuộc hành Thủy trong khi đó Thân thuộc hành Kim. Đặc biệt Kim và Thủy thường sẽ có mối quan hệ tương sinh với nhau.

Do đó, hầu hết những người sinh vào năm này đều sẽ có cuộc sống khá may mắn, vận tài lộc dồi dào, cuộc sống no đủ, dư giả về tài chính. 

Không những vậy, họ cũng thường có quý nhân phù trợ. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho những điều xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống đều sẽ qua đi một cách dễ dàng và êm đẹp.

Giải mã người sinh năm 1992 mệnh gì?

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, cuộc sống của mỗi người là khó khăn, vất vả hay thuận lợi, may mắn đều ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của vận mệnh.

Bởi lẽ, trong quan niệm Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ, mỗi một mệnh đều sẽ đại diện cho những đặc trưng nhất định.

Theo đó, người sinh năm 1992 sẽ mang trong mình mệnh Kim, cụ thể sẽ là Kiếm Phong Kim. Điều này sẽ có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là phần vàng trong thanh kiếm.

Bởi khi vàng được cường hóa, rèn luyện dưới sự tác động của ngọn lửa sẽ ngày càng trở nên sắc bén và cứng rắn hơn. Do đó, loại kim loại này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều so với những kim loại bình thường khác.

Sinh Năm 1992 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Màu Gì?

Nam giới tuổi Nhâm Thân 1992 vốn thuộc cung Cấn và mang hành Thổ. Do đó, thường sẽ phù hợp với những màu sắc như đỏ, cam, tím, hồng hoặc nâu. Trong khi đó, nữ mệnh thường sẽ hợp với những màu sắc như trắng, xám hoặc ghi.

Trái lại, cả nam và nữ tuổi này đều sẽ nên kiêng kỵ với những màu sắc như xanh dương, xanh lá cây hoặc màu trắng. Bởi đây được xem là những màu sắc không phù hợp và sẽ có thể mang đến những điều không mấy tốt lành cho người sinh năm 1992.

Người Sinh Năm 1992 Hợp Với Hướng Nào?

Xét trên khía cạnh phong thủy, những hướng được xem là phù hợp với nam giới sinh năm Nhâm Thân 1992 sẽ là Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Bởi nhà hướng này sẽ giúp cho đàn ông tuổi mùi có được công danh sự nghiệp thuận lợi, tiền tài phát triển và gia đình cũng đón nhận nhiều điều tốt lành.

Trong khi đó, nữ giới sẽ nên lựa chọn cho mình hướng nhà là Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc để có được tài lộc phú quý, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo.

Sinh Năm 1992 Hợp Với Số Nào Để Có Được May Mắn?

Phụ nữ có tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ mang mệnh cung Kim hay còn gọi là Đoài. Do đó, sẽ khá tương hợp với những con số như 2, 5, 6 hoặc 8 và tương khắc với số 9.

Bên cạnh đó, nam giới 1992 mang mệnh Thổ (Cấn). Do đó, sẽ phù hợp với những số như 2, 9, 5 và khắc với số 3 và 4.

Sinh Năm 1992 Hợp Tuổi Nào Trong Làm Ăn?

Người cầm tinh con khỉ sẽ có ngày sinh từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993. Theo đó, tuổi Nhâm Thân sẽ phù hợp khi hợp tác làm ăn với những tuổi như Mậu Dần, Giáp Tuất hay đồng tuổi Nhâm Thân.

Bởi lẽ, đây đều là những tuổi có quan hệ tương hợp với tuổi của những người sinh năm 1992. Do đó, khi hợp tác và cộng sự cùng nhau đều sẽ có được những kết quả tốt đẹp.

Người Sinh Năm 1992 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Trong mối quan hệ vợ chồng, nam và nữ giới sinh năm 1992 sẽ đặc biệt phù hợp với những tuổi như Nhâm Thân, Mậu Dần, Canh ThânCanh Thìn.

Bởi lẽ, khi lựa chọn tuổi này để kết hôn, bạn sẽ có thể nhanh chóng xây dựng được gia đình hạnh phúc và có được cuộc sống trọn vẹn nhất.

Trên đây là một vài những thông tin về tử vi và bản mệnh của những người sinh năm 1992. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ có thể giải đáp được liệu rằng người được hạ sinh vào năm này sẽ thực sự có được cuộc sống sung sướng và hạnh phúc đến trọn đời.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ