Sinh Năm 1996 Bao Nhiêu Tuổi Mệnh Gì hợp Hướng Nào

sinh năm 1996
4.7/5 - (7 bình chọn)

Nam nữ sinh năm 1996 có năm sinh âm lịch là gì, thuộc mệnh nào và sở hữu tử vi ra sao? Đâu là những màu sắc hay hướng đi tương sinh – tương khắc với người được hạ sinh vào năm này? Vận mệnh hay tính cách của họ sở hữu những điều gì đặc biệt?

Nếu đây đều là những vấn đề bạn đang quan tâm? Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết quan trọng sau đây để có được cho mình những câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Người Sinh Năm 1996 Tuổi Gì?

Xét trong quan hệ âm dương ngũ hành, bất kỳ năm sinh âm lịch nào cũng đều sẽ sở hữu cho mình tuổi âm lịch tương ứng. Đặc biệt đây sẽ chính là cơ sở để xem xét một người thuộc mệnh nào, tương sinh – tương khắc với những điều gì và có tử vi ra sao.

Do đó, dựa trên quan niệm và nguyên tắc này, người sinh năm 1996 sẽ là những người mang trên mình tuổi âm lịch là Bính Tý.

Bởi khi xem xét trong Thiên Can và Địa Chi, nam và nữ được hạ sinh vào năm này đều sở hữu cho mình sự kết hợp giữa Bính và Tý.

Theo đó, bính vốn dĩ thuộc vào hành hỏa trong khi đó tý thuộc hành thủy. Như vậy, khi xét trong quan hệ tương sinh – tương khắc, hai yếu tố này vốn có sự đối lập lẫn nhau. Bởi quan niệm Hỏa khắc Thủy vốn đã được duy trì từ nhiều đời nay.

Cũng chính vì vậy, nên hầu hết những ai được sinh ra trong năm này cũng sẽ sở hữu vận mệnh không quá suôn sẻ hay thuận lợi.

Trong cuộc sống, thường sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, với những người sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, đây sẽ chỉ là những thử thách mà họ sẽ phải đương đầu trên con đường tìm đến thành công của mình.

Người Sinh Năm 1996 Mệnh Gì?

Cũng theo nguyên tắc Thiên can và Đại chi, những người có năm sinh là Bính Tý sẽ mang trên mình mệnh Thủy, cụ thể hơn đó chính là Giản Hạ Thủy.

Bởi trong quy luật kim, mộc, thủy, hỏa và thổ, đa phần nam và nữ giới mang mệnh này đều có tính cách khá quyết liệt và dữ dội.

Tuy nhiên, có đôi khi những người này lại sở hữu sự êm ả, dịu dàng và rất nhẹ nhàng, thuần khiết. Do đó, dù không thể sánh ngang vai với biển lớn hay đại dương bao la, thế nhưng mệnh Giản Hạ Thủy cũng sẽ là yếu tố không thể xem thường.

Tuổi Bính Tý Tương Hợp Tương Khắc Với Những Điều Gì?

Như đã đề cập, mỗi một năm sinh âm lịch đều sẽ sở hữu tuổi và vận mệnh có những đặc điểm riêng biệt. Do đó, những điều phù hợp hay xung khắc giữa các tuổi cũng đều sẽ không giống nhau.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì không hợp với màu gì?

Có thể nói, khi xem xét về tử vi, bản mệnh màu sắc vẫn luôn là những yếu tố luôn rất được quan tâm. Bởi việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ có thể giúp cho bạn tìm kiếm được cho mình những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Theo đó, vì người sinh năm 1996 vốn thuộc mệnh thủy. Do đó, với quan niệm kim sinh thủy nên những màu sắc như trắng, xám, ghi, ánh kim, xanh dương, xanh lam hay màu đen đều sẽ là những màu mang đến nhiều điều tốt lành cho người mang mệnh này.

Người sinh năm 1996 hợp với hướng nào?

Việc chọn hướng sẽ chính là yếu tố quan trọng giúp mỗi người lựa chọn được hướng xây dựng nhà cửa hay hướng xuất hành hợp lý nhằm cầu mong cho mọi chuyện đều được suôn sẻ.

Do đó, đối với nam giới tuổi Bính Tý sẽ nên lựa chọn những hướng tương hợp như Bắc, Đông, NamĐông Nam nhằm cầu mong cho gia đạo bình an, mọi chuyện đều tốt lành.

Trong khi đó, nữ giới sinh năm này sẽ nên lựa chọn những hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, TâyNam để xây dựng nhà cửa, địa điểm kinh doanh để có được thuận lợi trong đường tài lộc và hạnh phúc gia đình.

Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Nam giới sinh năm 1996 thường sẽ khá tương hợp với những con số như 1, 3 hoặc 4. Trong khi đó, nữ giới cùng sinh trong năm này thường sẽ có được nhiều điều may mắn liên quan đến các con số như 2, 5, 8 hoặc 9.

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Dựa vào yếu tố tương hợp trong Thiên can – Địa chi giữa các tuổi âm lịch với nhau, người có tuổi Bính Tý sẽ nên lựa chọn các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu hay đồng tuổi Bính Tý.

Nhằm cầu mong cho những điều may mắn, thuận lợi trong làm ăn và có được sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu, khiến nhiều người phải mong ước.

Người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Khi lựa chọn đối tượng để xây dựng gia đình, yếu tố tuổi tác tương hợp cũng sẽ là một trong những vấn đề được khá nhiều người dân Việt Nam chú trọng. Bởi sự tương hợp này sẽ chính là những yếu tố nhằm góp phần xây dựng nên gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ giới sinh năm 1996 sẽ nên lựa chọn những tuổi như Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu hay đồng tuổi Bính Tý để có được gia đạo bình yên, hạnh phúc. Vợ chồng, con cái hòa thuận và luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đây bạn đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản mệnh hay tử vi của những người sinh năm 1996. Chúc cho bạn trong cuộc sống sẽ luôn luôn đón nhận cho mình nhiều điều may mắn và tốt lành.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ