Giải Đáp Sinh Năm 1997 Bao Nhiêu Tuổi Mệnh Gì Hợp Màu Gì

sinh năm 1997
4.7/5 - (6 bình chọn)

Ngay từ những ngày trước, khi chủ nghĩa duy tâm bắt đầu xuất hiện. Hầu hết mọi người đều đã tin tưởng rằng vận mệnh hay tướng số sẽ đều có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Vậy nên những thắc mắc như người sinh năm 1997 có vận mệnh ra sao? Nên chọn hay không nên lựa chọn những điều gì trong cuộc sống đều là những vấn đề rất được quan tâm.

Nam Nữ Sinh Năm 1997 Tuổi Gì Và Thuộc Mệnh Nào?

Trước khi xác định những vấn đề liên quan đến vận mệnh hay tướng số, việc nhận biết được năm sinh âm lịch và mệnh hợp tuổi sẽ chính là vấn đề quan trọng.

Bởi lẽ, đây là cơ sở nhận biết rằng liệu một người nào đó có tử vi ra sao? Trong cuộc sống sẽ tương hợp hay tương khắc với những điều gì?

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Xét theo quy luật âm dương, người được hạ sinh trong năm 1997 sở hữu Thiên can Đinh và Địa chi là Sửu.

Theo đó, Thiên can và Địa chi vốn dĩ là hai yếu tố chính góp phần tạo nên tuổi âm lịch của mỗi một năm sinh. Vậy nên dựa trên quy tắc này, người sinh năm 1997 được xác định là mang tuổi Đinh Sửu.

Chi tiết hơn, trong quy luật ngũ hành, Nhâm vốn thuộc hành Thủy, trong khi đó Sửu lại thuộc hành thổ. Thủy và Thổ vốn luôn là những mệnh có quan hệ tương khắc với nhau.

Chính vì thế nên người mang tuổi Đinh Sửu dù là nam hay nữ trong cuộc sống sẽ luôn tồn tại vô vàng những điều khó khăn, gian khổ. Do đó, nếu không thực sự nỗ lực và cố gắng, rất có thể họ sẽ gặp phải những thất bại nặng nề.

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

Ngoài tuổi âm lịch, tử vi, tướng số hay cuộc sống của người sinh năm 1997 sẽ còn được quyết định bởi vận mệnh của họ. Bởi dựa theo nguyên tắc âm dương ngũ hành, mỗi một người đều sẽ mang trên mình 1 trong 5 vận mệnh thuộc vào kim, mộc, thủy, hỏa và thổ.

Theo đó, mỗi một mệnh sẽ mang những đặc tính cùng sự tương sinh – tương khắc khác nhau. Do đó, sẽ phần nào đóng góp vào cách để nhận biết tướng số của một người.

Vậy nên đối với những người sinh năm 1997, mệnh Thủy sẽ là mệnh chính của họ. Hay nói một cách khác chi tiết hơn đó chính là Giản Hạ Thủy.

Theo đó, Giản Hạ Thủy khi giải nghĩa đó chính là dòng nước ngầm chảy ở dưới khe. Mặc dù rất đỗi đằm thắm, dịu nhẹ và bình yên nhưng vẫn sẽ có lúc dữ dội và đầy mạnh mẽ, kiên cường.

Sinh Năm 1997 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Với Màu Gì?

Trong phong thủy, màu sắc vốn được xem là vấn đề rất được quan tâm. Bởi lẽ, vận mệnh vốn sẽ có mối liên hệ với một vài điều tương sinh, bổ trợ rất tốt trong cuộc sống của chúng ta.

Do đó, việc lựa chọn màu sắc tương trợ sẽ có thể giúp cho một vài việc trong cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Đối với người sinh năm 1997, khi lựa chọn mua nhà, mua xe,…những màu sắc như trắng, xám, xanh lam, ánh kim hay đen vốn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bởi lẽ, kim loại khi được nung nóng dưới nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở dạng lỏng. Cũng chính vì thế nên người mang mệnh Thủy sẽ tương sinh với màu sắc thuộc mệnh Kim.

Ngoài ra, dòng nước khi được kết hợp với càng nhiều dòng chảy sẽ càng lớn mạnh và vững vàng. Do đó, những màu sắc thuộc mệnh thủy cũng sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất cho người sinh năm 1997.

Trái lại, trong quy luật tương khắc, mệnh thổ vốn khắc kim. Do đó, những màu sắc như vàng, nâu đất hay xanh lá sẽ là màu kiêng kỵ với người mang mệnh thủy.

Người Sinh Năm 1997 Hợp Với Hướng Nào?

Việc chọn lựa hướng nhà hay hướng của địa điểm kinh doanh, buôn bán vốn được xem là những điều rất đỗi quan trọng. Bởi đây sẽ là cơ sở nhằm tạo ra sự may mắn, thuận lợi cho mọi việc trong cuộc sống. 

Theo đó, nam và nữ sinh năm 1997 thường sẽ phù hợp với những hướng như nam, đông nam, bắc và đông. Bởi đây đều sẽ là những hướng mang đến nhiều tài lộc và sự thịnh vượng, như ý.

Sinh Năm 1997 Hợp Với Số Nào?

Thông thường, cả nam và nữ giới mang tuổi Đinh Sửu cũng sẽ nên lựa chọn các con số may mắn như 1, 3 hoặc 4. Bởi đây vốn dĩ là những sự lựa chọn sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Nam Nữ Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào Trong Làm Ăn?

Người ta thường sẽ dựa trên những yếu tố về phong thủy ngũ hành hay Thiên can – Địa chi để đánh giá tuổi nào phù hợp với mình trong làm ăn kinh doanh hay xây dựng gia đình.

Theo đó, người sinh năm 1997 dù là nam hay nữ cũng sẽ rất đỗi phù hợp với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ hay Bính Thân.

Người Sinh Năm 1997 Hợp Với Tuổi Nào Trong Hôn Nhân?

Hôn nhân vốn là vấn đề rất đỗi quan trọng và là chuyện của cả một đời người. Do đó, việc lựa chọn người để tiến đến cuộc sống hôn nhân sẽ cần phải xem xét trên nhiều những phương diện khác nhau và phong thủy là một trong số đó.

Chi tiết hơn, người sinh năm Đinh Sửu 1997 sẽ nên lựa chọn kết hôn với những người có tuổi là Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Thân, Giáp Ngọ hay Quý Tý. Bởi đây đều sẽ là những sự lựa chọn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Trên đây là một vài những chia sẻ về tử vi, vận mệnh hay tướng số của người sinh năm 1997. Hy vọng qua đây bạn đã phần nào xác định được những điều tương khắc hay tương hợp để từ đó có được cho mình những sự chọn lựa hoàn hảo nhất. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ