Sinh Năm 2000 Tuổi Con Gì? Số Mệnh Tử Vi Thế Nào?

Sinh Năm 2000
4.7/5 - (11 bình chọn)

Trong quan hệ ngũ hành, mỗi một năm sinh thường sẽ sở hữu rất nhiều những mối quan hệ với những quy tắc riêng.

Cũng chính vì thế nên người sinh năm 2000 khi xem xét trong phong thủy cũng sẽ sở hữu những điều đặc biệt trong tính cách, vận mệnh hay tướng số trong tương lai. Do đó, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để khám phá một cách chi tiết nhất nhé!

Sinh Năm 2000 Tuổi Gì?

Dựa theo học thuyết về vận mệnh, người sinh năm 2000 được xem xét là thuộc Thiên can CanhĐịa chi Thìn. Vậy nên trên nguyên tắc Thiên can và Địa chi, những người được hạ sinh vào năm này cũng đều mang cho mình tuổi âm lịch là Canh Thìn.

Theo đó, dựa trên năm sinh âm lịch, người ta xác định được rằng, Thiên can Canh vốn thuộc hành Kim trong khi đó Địa chi Thìn thuộc hành Thổ.

Kim và Thổ từ nhiều năm nay đã có mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ tốt cho nhau. Cũng chính vì vậy nên trong cuộc sống người sinh năm 2000 thường sẽ có được nhiều điều may mắn, thuận lợi. Cuộc sống êm đềm và rất ít khi phải trải qua những biến cố, khó khăn.

Người Sinh Năm 2000 Mệnh Gì?

Trong cuộc sống của mỗi người, bình an hay khó khăn, trăn trở cũng đều sẽ ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của số phận hoăc vận mệnh.

Cũng chính vậy nên mỗi người ngay từ khi sinh ra đã được xác định là thuộc vào một hành nhất định trong kim, mộc, thủy, hỏathổ.

Theo đó, dựa trên hành mệnh này, người ta sẽ có thể xác định được cuộc sống của họ sẽ êm đềm trôi qua hay phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Vậy nên cũng theo quan niệm này nên người sinh năm 2000 được xác định là thuộc vào hành Kim mà cụ thể là Bạch Lạp Kim. Theo đó, đây sẽ chính là hình ảnh “Vàng trong nến”.

Do đó, nếu lý giải một cách cụ thể người thuộc nạp âm này sẽ có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng. Tuy nhiên họ lại sở hữu tính cách vui vẻ, hoạt bát và luôn là người mang đến tiếng cười cho người khác.

Sinh Năm 2000 Hợp Với Màu Gì Không Hợp Màu Gì?

Trong cuộc sống, màu sắc vốn xuất hiện rất thường xuyên. Cũng chính vì thế nên đây luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi nhắc đến những điều tương sinh – tương khắc trong phong thủy. 

Theo đó, người sinh năm 2000 thường sẽ phù hợp với cùng mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Do đó, những màu sắc như nâu đất, vàng, xám, trắng hay ánh kim sẽ đều là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Trái lại, vì mệnh Kim vốn rất tương khắc với mệnh Hỏa, khi lửa sẽ có thể nung nóng chảy kim loại. Do đó, những màu sắc như đỏ, hồng, cam hay tím đều sẽ là những sự lựa chọn mà người mang tuổi Canh Thìn 2000 sẽ cần nên lưu ý.

Người Sinh Năm 2000 Hợp Với Hướng Nào?

Hướng nhà hay hướng của cơ sở làm ăn, kinh doanh sẽ là những điều mà hầu hết mọi gia chủ cần phải quan tâm.

Bởi việc lựa chọn hướng phù hợp sẽ có thể giúp bạn có được nhiều điều may mắn, thuận lợi không chỉ trong công việc mà ngay cả những vấn đề về sức khỏe, hạnh phúc gia đình,…đều sẽ được trọn vẹn.

Theo đó, nam giới tuổi Canh Thìn sẽ nên lựa chọn những hướng như Đông, Bắc, Nam hoặc Đông Nam để cầu mong nhiều điều may mắn, tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

Thế nhưng với nữ giới, những hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Sinh Năm 2000 Hợp Với Số Nào?

Ngoài màu sắc, hướng nhà, những con số may mắn cũng sẽ là vấn đề rất được quan tâm khi nhắc đến phong thủy của từng độ tuổi.

Theo đó, người sinh năm 2000 vốn mang mệnh Kim do đó dù là nam hay nữ những con số may mắn đều sẽ là 3, 4, 6 hoặc 9

Bởi đây vốn là các con số sở hữu được sự tương hợp với người tuổi Canh Thìn. Chính vì thế nên khi chọn lựa sẽ có thể tạo ra nhiều cơ hội cũng như là những điều tốt đẹp sẽ xảy đến trong cuộc sống.

Sinh Năm 2000 Hợp Tuổi Nào Trong Làm Ăn?

Vì sở hữu những đặc điểm riêng khi xem xét những nguyên tắc hay các mối quan hệ trong phong thủy. Thế nên người sinh năm 2000 sẽ có thể tương trợ hoặc có được nhiều điều tốt lành khi cộng sự, hợp tác trong công việc hay chuyện kinh doanh với một vài tuổi nhất định.

Theo đó, đối với nam hay nữ giới tuổi Canh Thìn thường sẽ nên chọn người cùng tuổi hoặc người có tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu hay Bính Tuất để hợp tác. Bởi đây đều sẽ là những tuổi tương hợp và có khả năng thu hút tài lộc, may mắn khi hợp tác.

Trên đây là một vài những chia sẻ về các vấn đề liên quan đến người sinh năm 2000 khi xem xét các mối quan hệ trong phong thủy.

Hy vọng rằng qua đây bạn đã có thể hiểu hơn về tử vi, vận mệnh hay cuộc sống trong tương lai của những người được hạ sinh vào năm này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ