Sinh Tháng 12 Cung Gì Những Bật Mí Về Vận Mệnh Trọn Đời

Sinh Tháng 12 Cung Gì
4.6/5 - (28 bình chọn)

Sinh tháng 12 cung gì đang là một trong những thắc mắc nhận được sự quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng cung hoàng đạo là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, suy nghĩ cùng vận mệnh trọn đời của mỗi người. Do đó, nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề kể trên, hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Người Sinh Tháng 12 Là Cung Gì?

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm và đây cũng là khoảng thời gian thời tiết có phần lạnh lẽo và khắc nghiệt. Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng, những người có ngày sinh trong tháng này thường sẽ có tính cách khá lạnh lùng.

Tuy nhiên để nhận biết được nét tính cách cụ thể của những người được sinh vào tháng cuối cùng trong năm, chắc hẳn việc xác định cung hoàng đạo sở hữu là điều vô cùng quan trọng.

Theo đó, nếu có ngày sinh trong khoảng từ 1/12 đến ngày 21/12, Nhân Mã sẽ là cung hoàng đạo đại diện. Mặt khác, nếu ngày sinh của bạn thuộc vào các ngày còn lại của tháng 12, tức là 22/12 – 31/12, bạn sẽ thuộc vào cung Ma Kết.

Cả Nhân Mã và Ma Kết đều sở hữu những đặc điểm riêng. Chính vì vậy, nét tính cách nổi bật, lối suy nghĩ hay những dự đoán về công việc, chuyện tình cảm trong tương lai cũng sẽ hoàn toàn khác biệt nhau.

Tính cách Người Sinh Tháng 12 Cung Nhân Mã Như Thế Nào?

Nhân Mã là chiêm tinh xếp thứ 9 trong tổng số 12 cung hoàng đạo. Theo đó, biểu tượng đặc trưng cho chòm sao này chính là hình ảnh quái vật hình dạng nửa người nửa ngựa cùng chiếc cung tên đầy sắc nhọn. Dựa trên biểu tượng này, nhiều chuyện gia cũng nhận xét rằng đa phần người thuộc cung này đều có tinh thần trách nhiệm vô cùng lớn.

Bởi đối với họ, dù là công việc ấy có quan trọng hay không nhưng một khi đã nhận trách nhiệm về phía mình. Họ sẽ nỗ lực và cố gắng đến cùng để hoàn thành công việc được giao.

Vậy nên với đặc điểm này, trong công việc Nhân Mã thường nhận được sự trọng dụng rất lớn từ cấp trên. Do đó, cơ hội thăng tiến cũng sẽ lớn hơn so với một vài chòm sao khác.

Tuy nhiên, cung Nhân Mã cũng được đánh giá là những người cực kỳ hào phóng, tốt bụng và luôn hết lòng vì người khác. Không những vậy, với sự thông minh, nhanh nhạy vốn có, Nhân Mã cũng rất biết cách để tạo dựng cho bản thân những mối quan hệ tốt đẹp.

Tình Yêu Người Sinh Tháng 12 Cung Nhân Mã Như Thế Nào?

Trong tình yêu, Nhân Mã là người cực kỳ chung thủy nhưng lại khá kỹ tính và luôn thích kiểm soát đối phương. Bởi khi yêu họ sẽ luôn dành toàn bộ sự quan tâm, lo lắng cho người mình yêu.

Do đó, chòm sao này cũng thường sẽ đòi hỏi những điều tương tự ở đối phương. Điều này đôi khi cũng là nguyên nhân khiến đường tình duyên của Nhân Mã thường không quá suôn sẻ và thuận lợi.

Tính Cách Người Sinh Tháng 12 cung Ma Kết Như Thế Nào?

Đa phần những người thuộc vào cung Ma Kết đều sở hữu nét tính cách đặc biệt và không thể nhầm lẫn đó chính là sự mạnh mẽ, quyết liệt và nhiều hoài bão, ước mơ.

Ma Kết sẽ luôn sẵn sàng học hỏi, trao đổi để bản thân trở nên tốt đẹp và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đặc biệt, khi đã lựa chọn được công việc phù hợp với lý tưởng sống, họ sẽ luôn cố gắng, chăm chỉ hết mực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Đây cũng là lý do khiến cho cuộc sống của Ma Kết thường không dành quá nhiều thời gian cho các buổi vui chơi, tụ tập cùng bạn bè. Bởi đối với họ, việc dành thời gian cho những giá trị tinh thần sẽ không có ý nghĩa và quan trọng bằng việc cố gắng để đạt được những lợi ích và tham vọng về vật chất, danh lợi.

Tình Yêu Người Sinh Tháng 12 Cung Ma Kết Như Thế Nào?

Ma Kết thường là chòm sao có nét tính cách hướng nội và ít khi giao tiếp hay chủ động bắt chuyện với người chưa từng quen biết.

Vậy nên đó cũng chính là lý do dù là nam hay nữ giới thì người thuộc cung này cũng rất khó khăn tiếp cận với người họ cảm thấy ấn tượng, nhất là đối với những người chưa từng quen biết.

Không những vậy, cung hoàng đạo này còn luôn sống trong sự hoài nghi mọi thứ bởi với nét tính cách vô cùng cẩn trọng, họ sẽ luôn hạn chế trong mọi quyết định và hành động của mình. Vì thế, trong tình yêu, chính sự thiếu quyết đoán này đôi khi lại khiến Ma Kết mất điểm trước đối tượng của họ.

Sinh Tháng 12 Hợp Với Màu Gì?

Những người có ngày sinh thuộc vào nửa đầu tháng 12 vốn thuộc nhóm nguyên tố lửa, tương ứng với mệnh Hỏa. Do đó, theo phong thủy phương Đông, các màu sắc phù hợp sẽ là đỏ, cam, tím, vàng hoặc hồng.

Mặt khác, những người có ngày sinh thuộc vào nửa cuối tháng 12 thuộc vào nguyên tố Đất hay còn được gọi là Thổ. Vì thế, các sắc màu mang đến sự may mắn thường sẽ là nâu đất, vàng đậm,…

Sinh Tháng 12 Hợp Với Tháng Nào?

Với những người sinh đầu tháng 12 thuộc vào cung Nhân Mã thường sẽ phù hợp với cung Bạch Dương và Sư Tử, tương ứng với các tháng sinh là 2, 3, 7 hoặc 8.

Trong khi đó, người sinh tháng 12 thuộc vào cung Ma Kết thường sở hữu nét tính cách phù hợp với các cung hoàng đạo là Xử Nữ, Kim Ngưu và là đại diện cho các tháng 4, 5 hoặc 8, 9.

Trên đây, là các thông tin giải đáp cho thắc mắc người sinh tháng 12 cung gì và những bật mí về tính cách, vận mệnh. Hy vọng rằng bài viết này là hữu ích và mang đến cho quý bạn đọc các thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ