Sinh Tháng 3 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách Sự Nghiệp

Sinh Tháng 3 Cung Gì
4.5/5 - (17 bình chọn)

Với cách phân chia cung hoàng đạo tương đối đặc biệt thế nên hiện đang có khá nhiều người thường gặp phải một số những thắc mắc như sinh tháng 3 cung gì là chuẩn xác nhất.

Hay người sinh tháng 3 có tính cách nổi bật, đường tình duyên và sự nghiệp ra sao? Nếu đây cũng là những vấn đề đang khiến cho bạn phải quan tâm? Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Người Sinh Tháng 3 Cung Gì?

Dựa trên những giả thuyết được đưa ra bởi chiêm tinh học, mỗi một cung hoàng đạo trong số 12 cung đều đại diện cho một nhóm người riêng biệt với những đặc điểm nổi bật riêng.

Cách chuẩn xác nhất để nhận biết cung hoàng đạo sở hữu đó chính là dựa vào ngày sinh. Thế nhưng hiện nay vẫn còn khá nhiều người đang gặp phải các thắc mắc như người sinh tháng 3 cung gì là chuẩn xác nhất.

Điều này là khá dễ hiểu bởi dù có 12 cung hoàng đạo thế nhưng mỗi cung này lại không đại diện cho 12 tháng riêng biệt trong năm.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng nắm rõ được cách phân chia cung hoàng đạo sao cho chuẩn xác. Vậy nên các thắc mắc như sinh tháng 3 cung gì hay đâu là chòm sao đại diện cho người sinh tháng 3 được quan tâm khá nhiều.

Để giải đáp cho điều này, các chuyên gia sẽ dựa trên cách tính cung hoàng đạo cập nhật cho đến thời điểm hiện tại.

Theo đó, người sinh tháng 3 sẽ thuộc vào cung Song Ngư hoặc Bạch Dương và để nhận định được một cách chính xác nhất, ngày sinh sẽ là cơ sở vô cùng quan trọng.

Bởi lẽ, người được sinh từ ngày 19/02 đến 20/03 sẽ thuộc vào cung mệnh Song Ngư. Trong khi đó, Bạch Dương sẽ là chòm sao đại diện cho những người được hạ sinh trong khoảng từ 21/03 đến 19/04 hằng năm.

Dựa trên cách phân chia này, bạn hoàn toàn có thể xác định được câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề tháng 3 cung gì

Cung Song Ngư Và Những Bật Mí Về Tính Cách Tình Duyên

Song Ngư là vốn là chòm sao có sự kết nối mạnh mẽ bởi vị thần Poseidonchòm sao Hải Vương. Cũng chính vì thế nên người thuộc cung này thường sẽ có những tính cách vô cùng nổi bật.

Tính cách người sinh tháng 3 cung Song Ngư

Cung Song Ngư vốn sở hữu hình ảnh biểu tượng là hai chú cá bơi ngược chiều này. Hình ảnh này được nhận xét là đậm chất nghệ thuật cũng chính vì thế người thuộc cung này đa phần đều yêu cái đẹp và có tâm hồn rất đỗi nhẹ nhàng, bay bổng. Do đó, trong mắt Song Ngư mọi thứ đều có màu hồng đầy mộng mơ và đôi khi là rất phi thực tế.

Trong cuộc sống, người thuộc chòm sao này thường mang nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Họ luôn khiến cho nhiều người phải cảm thấy thoải mái dễ chịu khi ở bên.

Tuy nhiên, đôi khi chính bởi sự thiếu thực tế của Song Ngư lại là điểm yếu khiến họ dễ bị tổn thương bởi những người không đáng tin cậy.

Đặc biệt, Song Ngư được nhận xét là những người rất biết cách để quan tâm đến người khác. Họ luôn thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông đến những người xung quanh. Đó cũng chính là lý do khiến cho Song Ngư luôn được mọi người yêu quý dù là trong công việc hay cuộc sống thường ngày.

Tình yêu người sinh tháng 3 cung Song Ngư thế nào?

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được nhận xét là chòm sao nhạy cảm nhất trong tất cả. Mặc dù đây là những người rất biết cách để thấu hiểu, cảm thông với người khác song đôi khi chính sự suy diễn, nhạy cảm lại là nguyên nhân khiến họ tự cảm thấy tổn thương.

Vì thế, trong tình yêu Song Ngư sẽ có xu hướng tìm đến những người mà họ cảm thấy tin tưởng và luôn chăm sóc, thấu hiểu suy nghĩ của chòm sao này. Đổi lại, Song ngư cũng sẽ luôn hết mực để vun vén cho tình yêu của họ được trọn vẹn, viên mãn.

Bạch Dương Và Những Dự Đoán Về Tính Cách Tình Yêu

Cung Bạch Dương sở hữu nguyên tố lửa và có biểu tượng đặc trưng là hình ảnh của chú cừu đực.

Tính cách người sinh tháng 3 cung Bạch Dương thế nào?

Bạch Dương luôn nổi bật với sự dũng cảm, mạnh mẽ và đầy sự kiên định. Người mang chòm sao này luôn có ý chí quật cường, không ngại gian khó và luôn sẵn sàng để đương đầu trước thử thách.

Cũng chính bởi nét tính cách này nên Bạch Dương thường rất thích hợp với các vị trí lãnh đạo, quản lý.

Bởi ngoài sự mạnh mẽ, quyết liệt và đầy kiên định, cung hoàng đạo này còn là người vô cùng lạc quan, vui vẻ, hòa đồng.

Do đó, chính sự năng nổ, nhiệt huyết và tinh thần tích cực này sẽ giúp cho Bạch Dương có nhiều hơn những cơ hội để phát triển trong công việc hay cuộc sống.

Tình yêu người sinh tháng 3 cung Bạch Dương như thế nào?

Trong tình yêu, Bạch Dương là kiểu người rất mãnh liệt và luôn dành trọn tâm huyết để bảo vệ tình yêu của chính mình.

Họ cũng là kiểu người hết mực chung thủy và yêu chiều đối phương vì thế người bạn đời của Bạch Dương sẽ luôn luôn được sống trong hạnh phúc, ngọt ngào.

Đổi lại, Bạch Dương cũng là người khá mộng mơ và lãng mạn. Do đó, họ cũng cần đối phương phải dành nhiều sự yêu thương, chăm sóc để họ luôn cảm thấy được hạnh phúc trong chính tình yêu đó.

Sinh Tháng 3 Hợp Màu Gì?

Đối với cung Song Ngư, các màu sắc như hồng, xanh dương hoặc tím thường sẽ rất đỗi phù hợp với họ. Bởi chính sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng chứa nhiều hoài bão, mơ ước này sẽ giúp cho tinh thần Song Ngư cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Mặt khác với Bạch Dương, tone màu đỏ quyết liệt thường sẽ là màu sắc đại diện đúng với tinh thần, ý chí và sự quyết liệt vốn có của chòm sao này.

Do đó, sắc màu này không chỉ mang đến sự may mắn mà đây sẽ còn là yếu tố khích lệ tinh thần của người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Sinh Tháng 3 Hợp Với Tháng Nào?

Thông thường, những người sinh tháng 3 sẽ phù hợp với một số tháng trong năm như 6, 7, 8 hoặc 12. Do đó, dù là hợp tác trong công việc, kết bạn hay nên duyên vợ chồng, đây đều sẽ là những sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho người sinh tháng 3.

Trên đây là toàn bộ các thông tin nhằm giải đáp cho thắc mắc sinh tháng 3 cung gì và một số những vấn đề liên quan. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành đến cho bạn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ