Sinh Tháng 10 Cung Gì Những Điểm Nổi Bật Trong Tính Cách?

Tháng 10 Cung Gì
4.9/5 - (28 bình chọn)

Trong thời gian gần đây, các thắc mắc như người sinh tháng 10 cung gì và sở hữu những nét đặc trưng nào nổi bật đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Theo đó, dựa vào ngày sinh chi tiết, mỗi người sẽ dễ dàng xác định được cung hoàng đạo của mình cùng những nét tính cách đặc trưng hay những dự đoán về công việc, chuyện tình duyên trong tương lai.

Người Sinh Tháng 10 Là Cung Gì?

Theo quy luật phân chia cung hoàng đạo mới nhất, tháng 10 sẽ là tháng sinh đại diện cho hai cung hoàng đạo đó là Thiên Bình (Libra)Bọ Cạp (Scorpio) hay còn được gọi là Thiên Yết. 

Chi tiết hơn, những người có ngày sinh dương lịch từ 1/10 đến 22/10 sẽ thuộc vào chòm sao Thiên Bình. Mặt khác, những người có ngày sinh từ 23/10 đến 31/10 sẽ mang trên mình chòm sao Bọ Cạp hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Thần Nông, Thiên Yết hay Hổ Cáp.

Thiên Bình Và Những Dự Đoán Về Tính Cách Chuyện Tình Yêu

Hình ảnh cán cân đại diện cho sự công bằng, lẽ phải chính là biểu tượng đặc trưng của chòm sao Thiên Bình. Chính vì lẽ đó nên người thuộc cung hoàng đạo này cũng sở hữu cho mình khá nhiều những tính cách đặc biệt.

Tính cách người sinh tháng 10 cung Thiên Bình như thế nào?

Có thể nói, trong tất cả 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là chòm sao sở hữu nét tính cách dễ chịu, hòa nhã và luôn hướng đến cuộc sống hòa bình, vui vẻ, công bằng.

Do đó, dù là trong công việc hay cuộc sống hằng ngày, người thuộc chòm sao này cũng rất hiếm khi nóng nảy hay đôi co, tranh cãi với một ai.

Bởi họ luôn mang trong mình sự nhã nhặn, chan hòa, lịch thiệp và đặc biệt tốt bụng. Không những vậy, người thuộc cung này thường được đánh giá rất cao về độ thông minh, nhanh nhạy vì thế thường nhận được nhiều cơ hội quý giá trong công việc.

Bên cạnh đó, Thiên Bình còn là chòm sao sở hữu khả năng ngoại giao đầy ấn tượng. Họ có lối tư duy logic, lập luận chặt chẽ, thấu đáo và luôn xem xét mọi vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. Do đó, kết luận cuối cùng được Thiên Bình đưa ra sẽ luôn rất thuyết phục.

Tình yêu người sinh tháng 10 cung Thiên Bình như thế nào?

Thiên Bình dù sở hữu tính cách rất tốt bụng và luôn đối xử thân thiện, nhiệt tình với mọi người. Thế nhưng trong tình yêu chòm sao này lại hết mực thủy chung và dành trọn sự quan tâm, lo lắng cho người mà họ yêu thương nhất. Với chòm sao này, tìm được người phù hợp là rất khó vì thế khi có được họ sẽ rất trân trọng và luôn tìm mọi cách để vun đắp, bảo vệ.

Bọ Cạp Và Những Dự Đoán Về Tính Cách Chuyện Tình Cảm

Dù cùng sinh trong tháng 10 thế nhưng Thiên BìnhBọ Cạp lại là hai chòm sao sở hữu nét tính cách hoàn toàn trái ngược. Bởi nếu như Thiên Bình sở hữu tài ăn nói vô cùng khéo léo thì Bọ Cạp lại là chòm sao sở hữu lối sống hướng nội và khá trầm lặng.

Tính cách người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp như thế nào?

Như đã đề cập, đa phần người thuộc cung Bọ Cạp đều có nét tính cách vô cùng trầm lặng. Tuy nhiên, ở sâu bên trong, đây lại là những người sở hữu khả năng nhìn nhận vấn đề, suy tính, lập kế hoạch, lên phương án dự phòng vô cùng chắc chắn, rõ ràng và hoàn thiện.

Vậy nên nếu lựa chọn được các công việc phù hợp, Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết sẽ có thể phát huy hết năng lực để đạt được những kết quả tốt nhất.

Tình yêu người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp như thế nào?

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, đa phần người thuộc cung Bọ Cạp đều phải gánh chịu nhiều nỗi buồn đau trong chuyện tình cảm. Mặc dù khi yêu họ luôn dành hết sự chân thành, chung thủy cho đối phương song kết quả họ nhận được lại luôn là sự buồn khổ và đầy tổn thương. 

Tuy nhiên, sau vài lần vấp ngã trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp thường sẽ có nhiều kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn cho mình đối tượng phù hợp và có thể mang đến hạnh phúc cho họ.

Vậy nên đó cũng chính là lý do dù đường tình duyên thuở ban đầu thường sẽ có nhiều sóng gió, trắc trở song về sau hôn nhân hay cuộc sống gia đình đều sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

Sinh Tháng 10 Hợp Màu Gì?

Nếu thuộc vào cung Thiên Bình, người sinh tháng 10 thường sẽ phù hợp với các màu sắc nhã nhặn như hồng hay xanh lá cây. Tuy nhiên, nếu là cung Bọ Cạp, các màu sắc được dự đoán sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho người thuộc cung này thường sẽ là xanh dương, đen hoặc vàng.

Sinh tháng 10 hợp với tháng nào?

Người thuộc chòm sao Thiên Bình sở hữu nét tính cách như Bảo Bình, Song Tử tương ứng với các tháng như 1, 2 và 5,6. Trong khi đó, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ thường có mối liên kết với các chòm sao như Song Ngư, Cự Giải hay nói cách khác là tương ứng với các tháng như 2,3 và 6,7.

Trên đây là các thông tin nhằm giải đáp cho thắc mắc người sinh tháng 10 cung gì và những dự đoán chi tiết về vận mệnh hay chuyện tình cảm. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin cần thiết và mang đến cho bạn nhiều những kiến thức hữu ích.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ