Tháng 11 Cung Gì Và Giải Mã Những Nét Tính Cách Nổi Bật

Tháng 11 Cung Gì
4.7/5 - (11 bình chọn)

Cung hoàng đạo luôn là một trong những khía cạnh được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ, việc nhận biết cung hoàng đạo sẽ là bí kíp giúp mỗi chúng ta thêm hiểu hơn về chính bản thân mình về nét tính cách nổi bật, điểm mạnh, điểm yếu hay cả những dự đoán về công việc, sự nghiệp và cả chuyện tình cảm trong tương lai.

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết tháng 11 cung gì và có điểm nào nổi bật? Hãy đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Người Sinh Tháng 11 Là Cung Gì?

Cung hoàng đạo vốn bao gồm 12 cung với những biểu tượng khác nhau. Vậy nên có không ít người thường hiểu nhầm rằng, mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với mỗi tháng trong năm. Thế nhưng cách hiểu này là không hoàn toàn chính xác.

Bởi lẽ, cách phân chia cung hoàng đạo sẽ dựa vào ngày sinh cụ thể. Do đó, dù hai người có cùng tháng sinh song chưa hẳn họ sẽ cùng thuộc vào một cung hoàng đạo nhất định.

Vậy người sinh tháng 11 cung gì và sở hữu những đặc điểm nào nổi bật? 

Theo đó, tháng 11 sẽ là tháng sinh bao gồm 2 chòm sao là Bọ Cạp và Nhân Mã. Chi tiết hơn, những người có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian từ 01/11 đến 22/11 sẽ thuộc vào cung Bọ Cạp. Trong khi đó, 23/11 đến 30/11 sẽ là tháng sinh đại diện cho chòm sao Nhân Mã.

Cả hai cung hoàng đạo này đều sở hữu những nét đặc trưng riêng cả về tính cách, sở thích, thế mạnh,…

Cung Bọ Cạp Và Những Nét Tính Cách Nổi Bật

Bọ Cạp hay còn được gọi là Thiên Yết vốn là chòm sao sở hữu nét đặc biệt, độc đáo và khả năng thu hút người đối diện vô cùng mạnh mẽ.

Tính cách người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp như thế nào?

Bọ Cạp là một trong số ít các chòm sao sở hữu trí tuệ thông minh, nhạy bén đặc biệt là ở nam giới. Mặc dù, đa phần người thuộc cung này không sở hữu khả năng giao tiếp quá xuất sắc song ẩn chứa bên trong họ lại là những ý tưởng đầy ấn tượng. Không những vậy, người thuộc cung này dù là nam hay nữ cũng sở hữu nét tính cách cực kỳ cẩn trọng.

Bởi đối với họ, sự đề phòng, nâng cao cảnh giác với mọi điều xung quanh luôn là món trang bị cần thiết để bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm luôn rình rập.

Tuy nhiên, chính sự đa nghi này đôi khi lại khiến cho Bọ Cạp có cuộc sống khá cứng nhắc, áp lực và không quá vui vẻ. Thế nhưng đổi lại bằng sự thẳng tính, bộc trực Bọ Cạp lại luôn khiến cho những người xung quanh cảm thấy tin tưởng và quý mến.

Tình yêu người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp như thế nào?

Trong tình yêu, Bọ Cạp luôn là người hết lòng với đối phương. Bởi một khi đã dành tình cảm cho ai đó, họ sẽ luôn sẵn sàng trao tặng cho đối phương tất cả.

Thế nhưng bằng tính cách cẩn trọng và luôn đề phòng với mọi thứ, Bọ Cạp thường sẽ tạo cho mình vỏ bọc đầy cứng nhắc. Vậy nên họ rất khó để phải lòng một ai ngay từ những lần gặp mặt đầu tiên.

Cung Nhân Mã Những Bật Mí Đặc Biệt Về Tính Cách Chuyện Tình Cảm

Khác với Bọ Cạp, Nhân Mã luôn được nhận xét là chòm sao đầy thân thiện, vui vẻ và luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện bằng khiếu ăn nói tài ba của mình.

Tính cách người sinh tháng 11 cung Nhân Mã như thế nào?

Nhân Mã luôn là chòm sao tôn thờ chủ nghĩa xê dịch. Bởi dù là nam hay nữ, người thuộc cung này cũng đều rất năng động, nhiệt huyết, yêu thích sự mới lạ và thích khám phá những điều mới mẻ, độc đáo mà từ trước đến nay bản thân chưa được biết.

Không những vậy, tiềm ẩn sâu bên trong Nhân Mã là sự nổi loạn và yêu thích sự tự do một cách mãnh liệt.

Họ sẵn sàng phá bỏ đi những quy luật, nguyên tắc để trở nên khác biệt và đi tìm cho mình lẽ sống, lý tưởng riêng của bản thân mình.

Mặc dù, đầy năng động song Nhân Mã lại là tuýp người đầy lòng trắc ẩn và nhân hậu. Trong cuộc sống, chòm sao sẽ luôn sẵn lòng cho đi mà không mong cầu nhận lại bất kỳ điều gì.

Tình yêu người sinh tháng 11 cung Nhân Mã như thế nào?

Ngay cả trong chuyện tình cảm, Nhân Mã vẫn luôn giữ được sự nhiệt huyết, năng động của mình. Họ luôn rất hào hứng trong việc lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn hay các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, người thuộc cung này cũng rất biết cách để hâm nóng tình cảm và vun đắp cho tình yêu ngày càng mãnh liệt và bền chặt hơn.

Sinh Tháng 11 Hợp Màu Gì?

Màu sắc may mắn của mỗi chòm sao thường sẽ khác biệt nhau. Chính vì thế, dù cùng sinh trong tháng 11 song người thuộc cung Bọ Cạp sẽ thường phù hợp với các màu sắc như đỏ đậm hoặc màu hạt dẻ. Trong khi đó, nếu là cung Nhân Mã, sắc màu mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp thường sẽ là màu tím đậm.

Sinh Tháng 11 Hợp Với Tháng Nào?

Nếu là cung Bọ Cạp hay còn gọi là cung Thiên Yết, người sinh tháng 11 thường sẽ hợp với những người thuộc chòm sao Cự Giải hoặc Song Ngư.

Mặt khác, nếu là cung Nhân Mã, Sư TửBạch Dương sẽ là hai chòm sao sở hữu nét tính cách tương đồng và có nhiều điểm chung với người được sinh thành trong tháng 11.

Như vậy, với các thông tin được cung cấp trên bài viết, chắc hẳn quý bạn đọc cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc người sinh tháng 11 là cung gì và điểm khác biệt riêng của mỗi chòm sao. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ