Tháng 2 Cung Gì Bật Mí Về Tính Cách Ưu Điểm Nổi Bật

Tháng 2 cung gì
5/5 - (4 bình chọn)

Cung hoàng đạo thường sẽ có cách phân chia tương đối đặc biệt. Bởi dù bao gồm 12 cung thế nhưng không hẳn mỗi tháng trong năm sẽ đại diện cho một cung.

Thực tế mỗi tháng thường sẽ bao gồm 2 cung hoàng đạo. Vậy nên những thắc mắc như tháng 2 cùng gì và sở hữu điểm nổi bật nào luôn là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Người Sinh Tháng 2 Là Cung Gì?

Như đã đề cập, cách chia cung hoàng đạo là khá đặc biệt và hoàn toàn không trùng khớp với các tháng trong năm. Do đó, để nhận biết được vấn đề người sinh tháng 2 cung gì một cách chuẩn xác nhất, bạn sẽ cần phải dựa trên ngày sinh cụ thể.

Chi tiết hơn, những người được xem là thuộc vào cung Bảo Bình sẽ có ngày sinh nằm trong khoảng từ 20/1 – 18/02. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có thời điểm sinh thành bắt đầu từ ngày 19/02 – 20/03.

Mỗi một cung hoàng đạo là một câu chuyện, một nguồn gốc hình thành và là một biểu tượng riêng. Thế nên dù cùng được sinh trong tháng 2 song những người thuộc vào chòm sao Bảo Bình sẽ có những đặc điểm riêng biệt trong tính cách, đường sự nghiệp, tình duyên hay cuộc sống tương lai sau này so với cung Song Ngư.

Tính Cách Người Sinh Tháng 2 Cung Bảo Bình Như Thế Nào?

Cung Bảo Bình hay còn được gọi là Aquarius chính là chòm sao đại diện cho những người được hạ sinh trong nửa đầu tháng 2.

Theo đó, với biểu tượng đặc trưng là hình ảnh một người đàn ông đang ôm hai bình nước trên tay và mỗi bình đều đại diện cho một ý nghĩa riêng biệt. 

Bởi một chiếc bình chứa nước được xem là đặc trưng cho sự sống, sự phát triển, sinh sôi, nảy nở. Trong khi đó, chiếc bình còn lại đại diện cho cái chết.

Dựa trên chi tiết này, Bảo Bình được dự đoán là những người có khả năng kiềm chế cảm xúc rất tốt. Họ hiếm khi để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì có thể chi phối và khiến cho họ phải thay đổi cảm xúc một cách đột ngột. 

Cũng chính bởi tính cách này nên những người thuộc chòm sao Aquarius luôn rất khó đoán. Đặc biệt, họ cũng không mấy khi chịu mở lòng để chia sẻ cảm xúc hay suy nghĩ với người khác.

Bên cạnh đó, cung Bảo Bình còn gây được ấn tượng khi sở hữu khả năng quan sát, xem xét và nhận diện vấn đề vô cùng chuẩn xác.

Dù là trong công việc, chuyện tình cảm hay cuộc sống hằng ngày, họ cũng đều luôn biết cách để phân biệt trắng đen, tốt xấu và hướng đến lẽ phải. Do đó, đây là những người rất có tiềm năng để đạt được thành công vượt bậc trong cuộc sống.

Tình Yêu Người Sinh Tháng Cung Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình là những người có trái tim ấm áp, luôn chân thành và dành sự tin tưởng, tôn trọng cho đối phương.

Đặc biệt, họ vốn là những người sâu sắc, thông minh và đầy tinh tế. Thế nên những người mà họ tìm kiếm cũng cần phải có đầu óc thông minh và sở hữu cách suy nghĩ, tính cách có phần tương đồng.

Khi đã tìm được đối tượng phù hợp, Bảo Bình sẽ luôn hết mực chăm sóc, chiều chuộng và vui vén cho tình cảm đó. Vì thế, nhiều người đã nhận xét rằng, Aquarius là mẫu người yêu lý tưởng nhất trong số các cung hoàng đạo.

Do đó, nếu ai may mắn được nên duyên cùng những người này, cuộc sống của họ sẽ luôn được tràn ngập trong niềm vui, tiếng cười và những điều hạnh phúc.

Tính Cách Người Sinh Tháng Cung Song Ngư Thế Nào?

Cũng với thắc mắc người sinh tháng 2 cung gì, dựa trên cách phân chia cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh thuộc vào nửa sau tháng 2 sẽ thuộc vào cung Song Ngư và những đặc điểm trong tính cách cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chòm sao này.

Song Ngư vốn có biểu tượng là hình ảnh của hai chú cá bơi ngược chiều nhau vì thế nhiều người dự đoán rằng, đa phần tính cách của người thuộc cung Song Ngư cũng sẽ luôn tồn tại hai mặt đối lập.

Bởi có khi, họ sở hữu cách suy nghĩ cùng những hành động vô cùng thánh thiện, nhận hậu và hiền lành. Song cũng có những lúc, đây lại là người cực kỳ tàn nhẫn và ác độc.

Song Ngư sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng cởi mở, nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ. Thế nhưng khi gặp phải khó khăn, cản trở trong cuộc sống, những người này lại có xu hướng nhìn nhận vấn đề theo cách bi quan và luôn muốn lẩn tránh hiện thực đầy phũ phàng đó.

Không những vậy, khả năng thay đổi hay thích ứng với môi trường mới của chòm sao này cũng không thực sự tốt.

Trong công việc, Song Ngư là chòm sao khá hấp tấp, vội vàng. Họ thường làm việc theo bản năng và không có kế hoạch cụ thể chi tiết.

Do đó, dù sở hữu khả năng sáng tạo vô cùng nổi bật nhưng Song Ngư thường sẽ rất khó để đạt được những thành công mỹ mãn như mong đợi.

Tình Yêu Người Sinh Tháng 2 Cung Song Ngư?

Bên trong Song Ngư sẽ luôn luôn tồn tại hai thái cực đối lập hoàn toàn với nhau. Thế nên họ sẽ rất dễ để yêu thương, trân trọng một người song cũng sẽ rất dễ để ghét bỏ người đó.

Bởi nếu họ nhận thấy đối phương không còn trân trọng tình cảm của họ hoặc có những dấu hiệu lừa dối. Song Ngư sẽ có thể thay đổi hoàn toàn cách cư xử để trở nên lạnh lùng, cứng nhắc và khiến cho người khác phải cảm thấy tổn thương.

Tuy nhiên, khi tìm được đối tượng phù hợp, người thuộc chòm sao này sẽ luôn rất trân trọng, yêu quý đối phương. Họ cũng sở hữu nhiều khả năng để trở thành những ông bố, bà mẹ lý tưởng.

Tháng 2 Cung Gì Và Sinh Tháng 2 Hợp Màu Gì?

Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình, các màu sắc như xanh lá cây, hồng, vàng hoặc trắng sẽ là những sự chọn lựa vô cùng phù hợp và có thể mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho bạn. Mặt khác, nếu bạn thuộc vào cung Song Ngư, hãy nên chọn các màu như cam, vàng, đỏ hoặc hồng để thu hút nhiều điều tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

Sinh Tháng 2 Hợp Với Tháng Nào?

Để xác định được những tháng sinh phù hợp, bạn sẽ cần phải nhận biết tháng 2 thuộc vào cung gì. Bởi lẽ, nếu là cung Bảo Bình, các cung hợp mệnh và có thể hợp tác, cộng sự hay nên duyên cùng nhau sẽ là Bạch Dương hoặc Nhân Mã. Tuy nhiên nếu là cung Song Ngư, Cự Giải và Thiên Yết sẽ là hai sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin được chia sẻ nhằm giải đáp cho thắc mắc tháng 2 cung gì. Hy vọng bài viết này đã giúp cho quý bạn đọc có được cái nhìn rõ nét nhất về vấn đề này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ