Tháng 7 Cung Gì Và Những Bật Mí Về Nét Tính Cách Nổi Bật

Tháng 7 Cung Gì
4.7/5 - (15 bình chọn)

Cách phân chia cung hoàng đạo sở hữu nhiều nét khác biệt riêng. Vì thế đây cũng chính là lý do khiến các thắc mắc như sinh tháng 7 cung gì và sở hữu biểu tượng đặc trưng nào trong tính cách, vận mệnh được rất nhiều người quan tâm.

Vậy nên, bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết nhằm giúp quý bạn đọc giải đáp được phần nào những thắc mắc liên quan đến các vấn đề kể trên.

Người Sinh Tháng 7 Cung Gì?

Ngay từ những ngày trước, cung hoàng đạo đã là sáng kiến nổi bật và được áp dụng vô cùng rộng rãi ở các nước phương tây.

Theo đó, 12 biểu tượng với những tên gọi riêng biệt đại diện cho 12 cung hoàng đạo với những nét tính cách, đặc điểm khác nhau. Song 12 chòm sao này lại không đồng nhất với cách phân chia 12 tháng trong năm.

Vì thế đây cũng chính là lý do khiến các thắc mắc như người sinh tháng 7 cung gì đang vô cùng được quan tâm. Theo đó, những người được sinh vào tháng 7 trong năm sẽ có khả năng thuộc vào hai cung hoàng đạo đó là Cự Giải và Sư Tử.

Cụ thể hơn, những người có ngày sinh từ 01/7 đến 22/7 sẽ mang chòm sao Cự Giải. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người có ngày sinh là những ngày còn lại trong tháng 7 (23/7 – 31/7) sẽ thuộc vào cung Sư Tử.

Không chỉ sở hữu sự khác biệt trong tên gọi, biểu tượng đặc trưng. Bên cạnh đó,  Sư Tử và Cự Giải cũng có những đặc điểm hay nét tính cách hoàn toàn khác biệt nhau.

Cự Giải Và Những Dự Đoán Về Tính Cách Đường Tình Duyên

Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải luôn được đánh giá là chòm sao có nét tính cách tương đối khác biệt và khó đoán.

Tính cách người sinh tháng 7 cung Cự Giải như thế nào?

Khi nhắc đến điểm đặc trưng trong tính cách cung Cự Giải, nhiều người thường ví với hình ảnh của những cơn sóng ngầm đầy bí ẩn ngoài đại dương.

Bởi lẽ, ngay cả người thân hay bạn bè thân thiết cũng hiếm ai có thể hiểu rõ được tính cách, lối suy nghĩ hay cách hành xử của cung Cự Giải một cách thật thấu đáo.

Mặc dù, có phần tương đối bí hiểm thế nhưng bản chất của Cự Giải lại là người cực kỳ nhân hậu, hiền lành và đầy trong sáng, vô tư.

Đa phần họ đều sở hữu lòng vị tha, bao dung và độ lượng rất lớn trong cuộc sống. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến Cự Giải rất ít khi chấp nhặt lỗi lầm hay sai phạm của bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, người thuộc cung này thường có xu hướng sống thiên về tình cảm và giải quyết mọi việc bằng cảm xúc của mình.

Dù đôi khi đây lại chính là yếu điểm khiến cung hoàng đạo này dễ dàng bị người khác lừa gạt. Song bằng sự nhạy bén, tinh tế và khả năng quan sát mọi thứ đầy kỹ lưỡng, Cự Giải vẫn luôn có cách để bảo vệ và giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Tình yêu người sinh tháng 7 cung Cự Giải như thế nào?

Như đã đề cập, Cự Giải là một trong số các chòm sao luôn đặt nặng vấn đề về tình cảm do đó đối với họ tình yêu luôn là khía cạnh đầy quan trọng trong cuộc sống.

Khi tìm được người phù hợp, chòm sao này luôn cố gắng để trở thành người yêu hay người bạn đời lý tưởng dành cho đối phương. Bởi họ luôn biết cách quan tâm, chăm sóc và lắng nghe người mà mình yêu thương.

Cung Sư Tử Sở Hữu Điểm Đặc Trưng Nào Nổi Bật?

Sư Tử vốn là chòm sao thuộc nguyên tố lửa vì thế nét tính cách đặc trưng cũng vô cùng mạnh mẽ, độc lập và đầy sự cứng rắn.

Tính cách người sinh tháng 7 cung Sư Tử như thế nào?

Sư Tử là một trong số ít các cung hoàng đạo sở hữu sự mạnh mẽ, quyết liệt và đầy tự tin trong cả suy nghĩ, hành động lẫn diện mạo bên ngoài.

Những người thuộc chòm sao này đa phần đều sống tự lập, năng nổ, nhiệt tình và quyết liệt để theo đuổi đam mê. Đặc biệt, hầu hết người thuộc chòm sao này đều có tính cách rất đỗi hào phóng.

Mặc dù, Sư Tử luôn giữ thái độ vui vẻ, lạc quan và năng động trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng rất khắt khe trong một vài khía cạnh. Nếu thực sự không hài lòng, chòm sao này sẵn sàng bộc lộ ra suy nghĩ hay những cảm xúc hiện tại của bản thân mình.

Tình yêu người sinh tháng 7 cung Sư Tử như thế nào?

Bên cạnh các thắc mắc như người sinh tháng 7 cung gì, các vấn đề về tính cách, chuyện tình duyên của chòm sao này cũng rất được quan tâm.

Theo đó, nếu đánh giá một cách khách quan, Sư Tử sở hữu đường tình duyên tương đối lận đận. Thông thường, họ phải trải qua nhiều mối tình lúc trẻ về sau mới tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình.

Tuy nhiên, những khó khăn chỉ xuất hiện lúc đầu, bởi khi đã bước vào độ tuổi trưởng thành. Sư Tử sẽ rất dễ dàng để tìm được đối tượng phù hợp và có được hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn đến cuối đời.

Sinh Tháng 7 Hợp Màu Gì?

Điểm chung của cả Cự Giải và Sư Tử đó chính là sự đồng điệu trong màu sắc chủ đạo. Bởi lẽ, cả hai cung hoàng đạo này đều có xu hướng sẽ nhận được nhiều điều may mắn khi lựa chọn các màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng,…

Sinh Tháng 7 Hợp Với Tháng Nào Nhất?

Nếu là cung Cự Giải, chòm sao Song Ngư được sinh thành trong nửa cuối tháng 2 và đầu tháng 3 hoặc Bọ cạp có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11 thường sẽ có sự đồng điệu trong tính cách, lối suy nghĩ.

Trong khi đó, Sư Tử sẽ có xu hướng phù hợp khi hợp tác hay nên duyên cùng những người được sinh trong tháng 3, 4, 11 và 12.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các thông tin có liên quan nhằm giải đáp cho thắc mắc sinh tháng 7 cung gì. Mong rằng đây sẽ là cơ sở giúp bạn có thêm những hiểu biết cụ thể hơn về cung hoàng đạo nhé! 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ