Tháng 8 Cung Gì Và Những Bật Mí Về Tính Cách Vận Mệnh

Tháng 8 Cung Gì
4.3/5 - (15 bình chọn)

Chắc hẳn, các thắc mắc như sinh tháng 8 cung gì và có những nét tính cách nào đặc biệt đều đang là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Theo đó, mỗi cung thường đại diện cho một nhóm người với những nét đặc trưng riêng biệt trong tính cách, sự nghiệp hay đường tình duyên. Do đó, nếu bạn cũng đang băn khoăn về những thắc mắc kể trên, hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Người Sinh Tháng 8 Là Cung Gì?

Dựa trên cách phân chia cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh, Sư Tử và Xử Nữ sẽ là hai đáp án chuẩn xác nhất cho câu hỏi người sinh tháng 8 cung gì.

Theo đó, dù cùng được sinh ra trong tháng 8. Thế nhưng ngày sinh khác nhau cũng dẫn đến sự khác biệt trong chòm sao chủ đạo và những nét đặc trưng riêng trong vận mệnh, cuộc sống trọn đời.

Cung Sư Tử Và Những Bật Mí Đầy Đặc Biệt

Với những người có ngày sinh từ 01/8 đến 22/8, họ sẽ thuộc vào cung hoàng đạo Sư Tử và mang cho mình những nét đặc trưng nổi bật của Leo.

Tính cách người sinh tháng 8 cung Sư Tử như thế nào?

Những người thuộc cung này luôn sở hữu nét tính cách được đánh giá là rất đỗi đặc biệt và thường sẽ không dễ dàng nhầm lẫn với các cung khác.

Bởi sự mạnh mẽ, quyết liệt, độc lập và chân thành của Sư Tử luôn là những đặc điểm khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Theo đó, Leo dù là trong công việc hay cuộc sống hằng ngày cũng đều sẽ luôn quyết liệt để theo đuổi đến cùng.

Không những vậy, Sư Tử còn là cung thuộc nguyên tố lửa với khả năng thủ lĩnh cực kỳ ấn tượng. Trong một tập thể, người thuộc cung này sẽ luôn biết cách để chỉ đạo, dẫn dắt mọi người nhằm đạt được lợi ích chung.

Tuy nhiên, Sư Tử đôi khi cũng bị đánh giá là có lối suy nghĩ cứng nhắc, bảo thủ và thường làm mọi việc một cách rập khuôn.

Tình yêu người sinh tháng 8 cung Sư Tử như thế nào?

Dù rất mạnh mẽ, quyết liệt thế nhưng trong tình yêu Sư Tử lại là người luôn biết cách mềm mỏng, nhẹ nhàng và chăm sóc cho đối phương.

Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn nhận lại sự yêu chiều của đối phương dành đến cho họ để cả hai cùng vun đắp xây dựng tình cảm bền chặt, lâu dài.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng sở hữu sự chung thủy hiếm có và luôn luôn hết lòng vì người mình yêu thương.

Dù có đôi khi sự cứng nhắc của họ vô tình khiến nửa kia phải buồn hay suy nghĩ song Sư Tử luôn luôn “một lòng một dạ” và toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc của mình.

Hé Mở Những Nét Tính Cách Nổi Bật Cung Xử Nữ

Cùng sinh trong tháng 8, tuy nhiên nếu bạn được sinh thành từ ngày 23 đến ngày 30 tháng này, Xử Nữ sẽ là cung chủ đạo và có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, suy nghĩ hay thái độ của bạn đối với cuộc sống xung quanh.

Tính cách người sinh tháng 8 cung Xử Nữ như thế nào?

Khác với Sư Tử, Xử Nữ là chòm sao không có quá nhiều điểm đặc thù trong tính cách. Bởi cung hoàng đạo này thường sẽ có sự thay đổi linh hoạt để phù hợp với từng hoàn cảnh.

Song điểm chung của hầu hết cung này chính sự cầu toàn và kỹ lưỡng trong mọi việc. Đặc biệt, trong cuộc sống đây cũng là những người không quá nổi bật thế nhưng họ lại gây được ấn tượng cho mọi người xung quanh bằng lối hành xử nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Với tính cách cẩn thận và đầy kỹ lưỡng, Xử Nữ thường sẽ khắt khe trong mọi việc bởi họ luôn hướng đến sự hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, mục tiêu dài hạn của cung này là mong muốn bản thân ngày một phát triển, ngày một cải thiện để có thể trở thành người xuất sắc và tài giỏi trong tương lai.

Tình yêu người sinh tháng 8 cung Xử Nữ như thế nào?

Dù luôn mong cầu sự hoàn hảo song Xử Nữ lại không đặt quá nhiều sự kỳ vọng hay ép buộc cho đối phương. Do đó, tình yêu của chòm sao này thường sẽ khá thoải mái và không có quá nhiều vấn đề. 

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng là mẫu người của gia đình bởi họ luôn biết cách để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vậy nên khi yêu, nam và nữ giới thuộc chòm sao này sẽ luôn biết cách để chăm sóc, lo lắng và yêu thương hết mực.

Sinh Tháng 8 Hợp Màu Gì?

Dù cùng có tháng sinh là tháng 8 thế nhưng Sư TửXử Nữ lại là hai cung hoàng đạo hoàn toàn khác biệt. Do đó, nguyên tố đại diện cùng những đặc điểm trong tính cách, vận mệnh cũng đều không giống nhau. 

Bởi lẽ, Sư Tử vốn thuộc nguyên tố lửa vì thế các màu sắc như đỏ, cam hoặc vàng sẽ là những sự chọn lựa đầy may mắn của người thuộc cung này. Trái lại, Xử Nữ lại có thiên hướng phù hợp hơn với các màu sắc nhã nhặn như xanh dương, vàng nhạt,…

Sinh Tháng 8 Hợp Cung Gì?

Nếu là cung Sư Tử, những người có tháng sinh là 3, 5 hoặc 8 thường sở hữu nhiều điểm chung với cung hoàng đạo này. Mặt khác, nếu thuộc vào chòm sao Xử Nữ, người sinh tháng 5 Kim Ngưu và và tháng 1 Ma Kết sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành.

Bài viết trên đây đã giải mã thắc mắc người sinh tháng 8 cung gì và những điểm nổi bật trong tính cách, chuyện tình cảm cùng một số vấn đề liên quan. Hy vọng rằng bài viết này là hữu ích và mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ