Tuổi Ất Hợi Những Dự Đoán Tương Hợp Trong Phong Thủy

tuổi ất hợi
4.7/5 - (16 bình chọn)

Tuổi Ất Hợi luôn được xem là năm sinh nhằm đại diện cho những người có tính cách tốt bụng, nhân hậu. Thế nên trong cuộc sống họ sẽ luôn có nhiều phước đức và may mắn ngập tràn.

Tuy nhiên, cuộc sống người tuổi này được tiết lộ sẽ càng trở nên may mắn nếu biết lựa chọn những điều tương hợp trong phong thủy. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết để khám phá chi tiết về tử vi phong thủy tuổi này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Ất Hợi Cùng Những Điềm Báo Về Vận Mệnh

Ngay từ những ngày trước, người ta đã thường sử dụng năm sinh và hành mệnh để dự đoán những nét nổi bật trong cuộc sống của mỗi người. Vậy nên với năm sinh âm lịch Ất Hợi đây cũng sẽ là những yếu tố cơ bản nhất và không thể bỏ qua.

Tuổi Ất Hợi sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Dựa trên quy luật tính ngày tháng âm sinh dương lịch, những người được xem là mang tuổi này sẽ được hạ sinh từ ngày 31/01/199518/02/1996. Chi tiết hơn, những người này vốn thuộc Thiên can là Ất và Địa chi là Hợi.

Đây vốn là những yếu tố có sự tương hợp nhất định. Thế nên cuộc sống của Ất Hợi 1995 thường sẽ có được nhiều điều may mắn, nhất là đối với nam giới.

Bên cạnh đó, tính cách của hầu hết người tuổi này thường sẽ rất hiền lành, nhân hậu và luôn bao dung với mọi người. Đặc biệt họ cũng sẽ rất ít khi phản kháng hay tranh cãi khi bị đối xử không công bằng.

Với nét tính cách hiền hòa đó nên người tuổi này luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tuổi Ất Hợi mệnh gì trong ngũ hành?

Dựa trên nguyên tắc xem xét hành mệnh, âm dương ngũ hành, tất cả những ai được sinh vào năm này đều sẽ mang mệnh hỏa và cụ thể là Sơn Đầu Hỏa.

Hành mệnh này thường sẽ gắn liền với hình ảnh ngọn lửa đầy mãnh liệt trên đỉnh núi. Vậy nên chi tiết này được xem là sở hữu những nét tương đồng nhất định trong tính cách hay vận mệnh của người tuổi Hợi.

Mặt khác, nếu xem xét theo cung mệnh, nam giới tuổi này sẽ thuộc vào Khổ trong Tây Tứ mệnh. Trái lại, nữ giới lại thuộc Khảm Thủy trong Đông Tứ Mệnh.

Theo đó, cung mệnh này thường sẽ đại diện cho cuộc sống khá suôn sẻ và cuộc đời thường sẽ rất ít khi phải trải qua sóng gió hay khó khăn.

Ất Hợi 1995 Và Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy

Vận mệnh của người sinh năm 1995 luôn được dự đoán là suôn sẻ và bình yên trong mọi mặt. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp thêm những yếu tố tương hợp trong phong thủy, cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Ất Hợi hợp màu gì nhất?

Màu sắc sẽ không chỉ là yếu tố góp phần tô điểm cho cuộc sống trở nên lung linh và thú vị hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những màu tương hợp trong hành mệnh và năm sinh cũng có thể là cách để cầu mong những điều may mắn sẽ đến.

Do đó, người sinh năm 1995 sẽ nên lựa chọn cho mình những màu sắc như đỏ, cam, tím hoặc hồng. Bởi tuổi Hợi mang Thiên can Ất vốn sở hữu hành mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Chính vì thế nên những sắc màu này sẽ cực kỳ tương hợp.

Ngoài ra, các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây hay xanh nõn chuối cũng sẽ có thể mang đến rất nhiều những lợi ích đặc biệt cho Ất Hợi 1995. Do đó, hãy nên lưu ý và lựa chọn những màu sắc phù hợp này để giúp cho vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Ất Hợi hợp hướng nào để xây nhà?

Dân gian ta thường có câu “An cư lập nghiệp” chính vì thế nhà cửa vốn là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Không những vậy, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ có thể là tiền đề đầy vững chắc để phát triển những điều đặc biệt hơn.

Vậy nên vì lý do này cả nam và nữ giới Ất Hợi đều sẽ nên lựa chọn các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây để xây nhà. Bởi đây đều sẽ là những hướng tốt và rất phù hợp với vận mệnh của họ.

Tuổi Ất Hợi hợp tuổi gì khi kết hôn?

Theo các chuyên gia phong thủy, tình duyên tuổi Ất Hợi sẽ trở nên rất tốt đẹp nếu họ lựa chọn kết hôn với các tuổi âm lịch. Bao gồm là Đinh Sửu, Canh Thìn, Giáp Tuất hoặc Quý Mùi.

Không những vậy, khi lựa chọn thành đôi với các tuổi này không chỉ gia đình được êm ấm, hạnh phúc mà công việc hay tài lộc cũng phát triển vượt bậc hơn.

Tuổi Ất Hợi hợp số nào nhất?

Với năm sinh âm và hành mệnh mình đang sở hữu, người sinh năm 1995 thường sẽ phù hợp với các con số những 5, 8 hoặc 9 nếu là nam giới.

Trái lại, trong trường hợp là nữ giới những con số 1 hoặc 7 sẽ có thể mang đến nhiều điều tốt lành hơn cho vận mệnh Ất Hợi 1995.

Tuổi Ất Hợi hợp cây gì trong phong thủy?

Trong phong thủy, cây sẽ có thể là yếu tố giúp cho cuộc sống hay vận mệnh được cân bằng. Chính vì thế những loài cây như Môn Quan Âm, Nhất Mạt Hương, Vạn Lộc hoặc Lưỡi Hổ được xem là những sự lựa chọn mà Ất Hợi 1995 không nên bỏ qua.

Bởi khi bố trí các loài cây này trong nhà, văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh sẽ có thể giúp thu hút nguồn sinh khí tốt. Từ đó góp phần mang đến thành công và tài lộc dồi dào hơn trước.

Tuổi Ất Hợi vốn là một con giáp sở hữu khá nhiều điều thuận lợi trong vận mệnh cũng như là cuộc sống. Không những vậy, nếu biết kết hợp để trở nên hài hòa các yếu tố trong phong thủy, mọi thứ sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ