Phong Thủy Tuổi Ất Mão Tương Hợp Với Những Điều Gì

Tuổi Ất Mão
5/5 - (6 bình chọn)

Tuổi Ất Mão được đánh giá là năm sinh âm lịch sở hữu khá nhiều những đặc điểm tốt lành về mặt tử vi. Do đó, số phận người tuổi này dù là nam hay nữ cũng tương đối ổn định. Tuy nhiên, để hạn chế gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Đồng thời, để thu hút những điều may mắn, thuận lợi sẽ đến trong cuộc sống. Những yếu tố cân bằng phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vì thế, hãy theo dõi ngay bài viết để khám phá chi tiết về phong thủy của Ất Mão nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Ất Mão Trong Tử Vi Trọn Đời

Để dự đoán chính xác về tử vi và vận mệnh trọn đời tuổi Ất Mão, người ta thường sẽ dựa trên các đặc điểm trong năm sinh và hành mệnh sở hữu. 

Tuổi Ất Mão sinh năm bao nhiêu?

Dựa theo cách tính tuổi âm lịch của nước ta, người được sinh trong khoảng thời gian từ ngày 08/02/2035 đến ngày 28/01/2036 sẽ có tuổi âm lịch là Ất Mão.

Theo đó, tử vi Ất Mão sinh năm 2035 được đánh giá là tương đối bình ổn, đặc biệt người tuổi này luôn luôn được vui vẻ về mặt tinh thần. 

Bởi lẽ, họ vốn dĩ là những người rất lạc quan và hòa đồng. Vì thế, dù gặp khó khăn, trở ngại song Ất Mão vẫn luôn vui vẻ để vượt qua.

Mặc dù, xét về mặt của cải, vật chất người tuổi này chỉ được xếp hạng ở mức bình thường, đời sống cũng không quá xa xỉ. Thế nhưng mọi thứ đều được duy trì ở mức đầy đủ và không phải thiếu thốn bất kỳ điều gì.

Không những vậy, nhiều chuyên gia còn đánh giá rằng trong tương lai Ất Mão sẽ làm nên chuyện lớn và gặt hái được rất nhiều những thành công vượt trội cho bản thân.

Đó cũng chính là lý do khiến thời trung và hậu vận của tuổi này được luôn được đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Tuổi Ất Mão mệnh gì trong ngũ hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, HỏaThổ, người sinh năm 2035 dương lịch sẽ thuộc vào mệnh Thủy và cụ thể là Đại Khê Thủy. Theo đó, đa phần những người thuộc vào cung mệnh này đều có khả năng giao tiếp rất xuất sắc.

Đặc biệt, tài năng thuyết phục người khác của Ất Mão cực kỳ đáng nể. Vậy nên những công việc liên quan đến giao tiếp, tạo mối quan hệ thường sẽ đặc biệt phù hợp với Ất Mão 2035.

Hơn thế nữa, người sinh năm 2035 còn được đánh giá là rất thông minh, nhanh nhẹnlinh hoạt. Do đó, trong công việc họ sẽ dễ dàng đạt được thành tựu lớn. Vì thế, đường tài  lộc cũng sẽ rất đổi ổn định và dư giả. Dù không quá giàu sang song mọi thứ đều ở mức bình thường và đầy đủ.

Ất Mão 2035 Và Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy

Xét về mặt phong thủy, Ất Mão 2035 sẽ nên chú ý một số điều tương hợp, tương khắc đầy quan trọng sau đây:

Tuổi Ất Mão hợp màu gì và khắc màu gì?

Người có tuổi âm lịch Ất Mão vốn mang mệnh Thủy thế nên các màu sắc đại diện cho hành mệnh này như xanh dương, xanh nước biển sẽ là sự chọn lựa vô cùng hợp lý.

Hơn thế nữa, vì mệnh thủy vốn tương sinh với mệnh kim do đó các màu như trắng, xám hoặc ghi cũng sẽ có thể mang đến nhiều điều thuận lợi cho nam và nữ giới tuổi này.

Trái lại, vì thủy và hỏa luôn có mối quan hệ tương khắc với nhau. Thế nên các màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc tím sẽ là cái sắc màu mà người sinh năm 2035 nên tránh để hạn chế gặp phải những điều xui xẻo.

Tuổi Ất Mão hợp hướng nào 

Ất Mão sở hữu những đặc điểm trong vận mệnh được đánh giá là cực kỳ phù hợp với các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Cũng chính vì thế nên nam và nữ giới tuổi này nếu lựa chọn các hướng này để xây dựng nhà cửa, cơ sở kinh doanh, phòng làm việc,…sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Tuổi Ất Mão hợp tuổi gì và đường tình duyên ra sao?

Xét về đường tình duyên, đa phần người có năm sinh âm lịch này cũng đều sẽ có cơ hội đón nhận cuộc sống đầy sung sướng và hạnh phúc trọn vẹn.

Đặc biệt hơn, khi nên duyên cùng các tuổi âm lịch như Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn hay Nhâm Tuất thì cuộc sống hôn nhân, gia đình lại càng trở nên thuận lợi.

Bởi đây sẽ không chỉ là cơ sở giúp xây dựng nên mái ấm gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Bên cạnh đó, việc nên duyên cùng người hợp tuổi, hợp mệnh sẽ còn là yếu tố hỗ trợ cho nhiều những khía cạnh khác trong cuộc sống được phát triển theo hướng tốt lành và tích cực hơn.

Tuổi Ất Mão hợp số nào nhất?

Những con số may mắn cũng là một trong những yếu tố thường được mọi người khá quan tâm. Theo đó, đối với nam và nữ giới có năm sinh âm lịch Ất Mão, các con số đại diện cho vận mệnh của họ thường sẽ là 2, 4, 6 hoặc 7

Vậy nên khi ứng dụng các số này vào cuộc sống cũng sẽ chính là cách giúp bạn cân bằng phong thủy và thu hút tài lộc, may mắn.

Tuổi Ất Mão hợp cây gì trong phong thủy?

Cây cau phú quý, cây phát tài núi hay vạn niên thanh cột đều được xem là những loài cây phong thủy vô cùng phù hợp với vận mệnh của người được sinh vào năm này.

Theo đó, các loài cây đa phần đều sở hữu nguồn sinh khí tốt và rất dồi dào. Do đó, khi trang trí những loài cây phong thủy hợp mệnh trong nhà sẽ có thể giúp nguồn sinh khí tốt sẽ tràn ngập trong không gian sống của bạn.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ một vài những thông tin về tuổi Ất Mão và những điều tương hợp – tương khắc khi xem xét về khía cạnh phong thủy. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tuổi này để có những đánh giá đúng đắn nhất. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ