Giải Mã Tử Vi Tuổi Ất Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu Hợp Màu Gì

Tuổi Ất Mùi
4.5/5 - (11 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại, những yếu tố tương hợp trong phong thủy sẽ có thể giúp cải tiến vận mệnh và góp phần khiến cho cuộc sống của mỗi người trở nên tốt đẹp hơn.

Vậy nên tuổi Ất Mùi tương hợp với điều gì và đâu là những đặc điểm đáng quan tâm khi lựa chọn những đồ dùng tương hợp trong cuộc sống sẽ là điều khiến rất nhiều người quan tâm. Do đó, cùng theo dõi bài viết bên dưới để khám phá những thông tin chi tiết nhất cho vấn đề này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Ất Mùi Trong Vận Mệnh Trọn Đời

Ngay từ những ngày trước, phương pháp dự đoán vận mệnh trọn đời hay những điểm đặc trưng trong tính cách qua năm sinh cùng hành mệnh đã rất đỗi phổ biến.

Tuổi Ất Mùi sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Năm sinh âm lịch Ất Mùi sẽ bắt đầu từ ngày nào hay người sinh vào thời gian nào sẽ thuộc năm tuổi là Ất Mùi. Đây chắc hẳn đều là những thắc mắc chung của khá nhiều người bởi ngày tháng năm âm và dương lịch thường sẽ không có sự đồng nhất với nhau.

Vậy nên nam và nữ giới có tuổi âm lịch là Ất Mùi khi được sinh thành trong khoảng thời gian từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016.

Theo đó, năm sinh này vốn sở hữu hai đặc điểm chính là Thiên can ẤtĐịa chi Mùi. Hai yếu tố này được nhận xét là khá tương hợp với nhau.

Vậy nên dù mang giới tình nào, người sinh năm 2015 cũng sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Trong từng giai đoạn ở suốt cuộc đời, Ất Mùi sẽ được đón nhận rất nhiều những cơ hội tốt đẹp và mang những ý nghĩa đầy tích cực. Đặc biệt, những khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng rất hiếm khi xuất hiện.

Vậy nên Ất Mùi nếu biết chăm chỉ, cần cù và không ngừng nỗ lực, chắc hẳn trong tương lai sẽ gặp hái được rất nhiều thành công.

Tuổi Ất Mùi mệnh gì và đặc điểm ra sao?

Trong mối quan hệ ngũ hành, Ất Mùi 2015 sẽ thuộc hành Kim và cụ thể là Sa Trung Kim. Đây vốn là hành mệnh quý và luôn đại diện cho sự phú quý, thịnh vượng.

Vậy nên người tuổi này cũng được nhận xét là sở hữu số mệnh cực kỳ tốt. Đặc biệt, nếu được sinh trong mùa thu sẽ càng gặp được nhiều điều may mắn và tích cực trong cuộc sống.

Ngoài ra, người sinh năm 2015 đa phần đều có tính cách rất nội tâm nhưng lại sở hữu ý chí với khát vọng vô cùng lớn. Vậy nên trong tương lai đây sẽ là kiểu người có xu hướng gặt hái được rất nhiều những thành công vượt trội và khiến cho người khác phải ngưỡng mộ,

Năm Sinh 2015 Và Những Tiết Lộ Về Phong Thủy Hợp Mệnh

Mặc dù, người sinh năm âm lịch Ất Mùi đa phần đều sẽ có cuộc sống tốt đẹp và may mắn trong tương lai. Thế nhưng nếu biết chọn lựa những điều phù hợp với vận mệnh, cuộc sống sẽ có thể trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuổi Ất Mùi hợp màu gì nhất?

Người có năm sinh âm lịch là Ất Mùi vốn thuộc mệnh Kim vì thế các màu sắc đặc trưng cho hành mệnh này như xám và bạc sẽ có thể hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người thuộc hành này.

Ngoài ra, vì KimThổ cũng có mối quan hệ tương sinh do đó các màu như nâu hay vàng đất cũng sẽ là sự chọn lựa không thể bỏ lỡ.

Tuổi Ất Mùi hợp hướng nào trong ngũ hành?

Bên cạnh màu sắc, hướng tương hợp cũng sẽ là yếu tố không thể không nhắc đến trong phong thủy tương hợp của mỗi người. Theo đó, với người sinh năm 2015 các hướng như Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam sẽ có thể thu hút được nguồn sinh khí rất tốt.

Vậy nên khi đặt giường ngủ, bàn học, bàn làm việc hay hướng nhà phù hợp với những hướng này sẽ là cách để cầu mong nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Ất Mùi hợp tuổi gì khi kết hôn?

Nhìn chung, tình duyên tuổi Ất Mùi được đánh giá là khá nhiều mối tính, bởi dù là nam hay nữ, người tuổi này cũng sẽ rất đào hoa.

Tuy nhiên, nếu mong muốn có được cuộc sống hôn nhân viên mãn và làm nền tảng vững chắc để xây dựng sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.

Chắc hẳn, tuổi âm lịch Ất Mùi sẽ nên kết hôn với các tuổi như Tân Sửu, Mậu Tuất hoặc Ất Hợi. Bởi đây đều là những năm sinh có sự tương hợp nhất định với người được sinh vào năm 2015.

Tuổi Ất Mùi hợp số nào và chọn số gì để may mắn?

Trong cuộc sống, những con số có sự liên quan mật thiết đối với mỗi người chúng ta như số điện thoại, số xe, số nhà,…sẽ có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Do đó, nam và nữ giới Ất Mùi nên chọn lựa các con số như 1, 3 hoặc 9 để tìm kiếm sự may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tuổi Ất Mùi hợp cây gì trong phong thủy?

Các loài cây phong thủy phù hợp với vận mệnh khi được trang trí trong nhà sẽ có thể được xem như là cách để thu hút may mắn và nguồn sinh khí tốt.

Vậy nên Ất Mùi 2015 nên chọn lựa các loài cây như Sen đá, Lan Hồ Điệp, Lưỡi Hổ hay Phát Tài để giúp cho cuộc sống được trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Tuổi Ất Mùi được nhận xét là sở hữu khá nhiều những đặc điểm may mắn trong vận mệnh. Tuy nhiên, nên biết cân bằng và kết hợp thêm nhiều những yếu tố tương hợp trong phong thủy, mọi thứ sẽ có thể trở nên tốt đẹp hơn.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ