Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Luận Giải Vận Mệnh Trong Tương Lai

ất sửu
4.7/5 - (7 bình chọn)

Khi luận giải về vận mệnh trọn đời, tuổi Ất Sửu được đánh giá là vốn có cuộc đời khá trầm lặng, bình yên. Mặc dù cuộc sống có đôi lúc thăng hoa song nhìn chung đều khá giản dị.

Thế nhưng liệu rằng người tuổi này có cách nào để bứt phá thành công? Đặc biệt đâu sẽ là những điều tương hợp và có khả năng giúp người tuổi sửu thay đổi vận mệnh? Cùng đón xem bài viết bên dưới để giải mã tử vi chi tiết của tuổi âm lịch này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Ất Sửu Trong Vận Mệnh Và Tử Vi

Mỗi một năm sinh đều sẽ gắn liền với những yếu tố Thiên can và Địa chi nhất định. Không những vậy, đi kèm với đó sẽ là bản mệnh phù hợp với họ. Đặc biệt tất cả những yếu tố này được xem là có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh hay tử vi của mỗi một tuổi âm lịch.

Tuổi Ất Sửu sinh năm bao nhiêu?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, những người được hạ sinh từ ngày dương lịch 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 sẽ có tuổi âm lịch là Ất Sửu. Theo đó, những người sinh vào năm này sẽ cầm tinh con trâu. 

Chi tiết hơn, Thiên can mà họ sở hữu là Ất thường có mối quan hệ tương hợp với Canh. Đồng thời địa chi sửu vốn có mối quan hệ với bộ ba tam hợp Tỵ và Dậu.

Trái lại, mối quan tứ hành xung bao gồm Thìn, TuấtMùi sẽ có thể mang đến những điều không tốt lành cho người tuổi sửu.

Giải đáp người có tuổi Ất Sửu mệnh gì?

Thông thường, dựa trên năm sinh âm lịch, người ta sẽ có thể khám phá được bản mệnh mà mỗi người sở hữu. Theo đó, những người tuổi này mang trên mình mệnh Kim và cụ thể là Hải Trung Kim.

Khi nhắc đến bản mệnh này, người ta thường sẽ liên tưởng đến hình ảnh kim loại quý giá đang hòa mình trong dòng nước biển mênh mông.

Theo đó, người được sinh vào năm này thường sẽ có cuộc sống khá vất vả, bởi họ chỉ thực sự hạnh phúc khi bước vào trung vận.

Cuộc sống thời tiền vận thường phải đối diện với những lo lắng về mặt công việc hay tài chính. Tuy nhiên khi bước vào tuổi tứ tuần lại liên tục nhận được nhiều cơ hội về tài chính. Đây cũng được xem là tiền đề để hậu vận được khởi sắc.

Gợi ý Những Điều Tương Sinh Tương Khắc Với Năm Sinh 1985

Theo tử vi, cuộc sống của người tuổi này vốn chẳng mấy thuận lợi, khó khăn sẽ thường xuyên xuất hiện. Thế nhưng theo phong thủy, khi biết cách để lựa chọn những điều tương hợp mang đến may mắn.

Chắc hẳn, những khó khăn, xui xẻo vốn dĩ sẽ xảy ra cũng đều có thể được giảm đi đôi phần. Theo đó, người tuổi này nên quan tâm đến một vài khía cạnh như:

Tuổi Ất Sửu hợp màu gì và khi nào nên lựa chọn?

Người có năm sinh âm lịch là Ất Sửu vốn mang mệnh Kim thế nên thường sẽ tương sinh với chính mệnh Kimmệnh Thổ. Do đó, những màu sắc có mối quan hệ tương hợp thường sẽ là nâu, xám, vàng hoặc trắng.

Do đó, khi lựa chọn những màu này trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, mua sắm của cải, vật dụng,…sẽ được xem là chi tiết cầu mong sự may mắn, thuận lợi.

Không những vậy, một số chuyên gia phong thủy còn cho rằng, việc lựa chọn những màu sắc phù hợp sẽ có thể là cách để hóa giải điềm xấu. Đồng thời, góp phần giúp cho vận mệnh được khởi sắc một cách tốt đẹp hơn.

Nam và nữ giới tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?

Trong việc lựa chọn hướng để xây dựng nhà cửa hay địa điểm kinh doanh, gia chủ sinh năm 1985 sẽ nên lựa chọn cho mình những hướng tốt. Bao gồm như Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Đồng thời vì bản mệnh vốn thuộc cung Càn hành Kim do đó, hướng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam sẽ không thể mang lại quá nhiều điều may mắn.

Tuổi Ất Sửu hợp số nào để có được may mắn?

Nam hay nữ giới tuổi này đều mang mệnh Kim, theo quy luật âm dương ngũ hành mệnh Kim vốn có mối quan hệ tương trợ với hành Thổ và Thủy.

Chính vì thế những con số như 0, 1, 2 hoặc 8 hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều điều tốt lành cho người tuổi này.

Đặc biệt hơn, trong công việc nếu người tuổi sửu biết cách để phát huy hay ứng những con số may mắn này. Đây sẽ có thể là cách giúp họ tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt đồng thời hóa giải bản mệnh có phần kém may mắn của chính mình.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì để trang hoàng nhà cửa?

Với những ai am hiểu về phong thủy, việc bố trí cây cảnh trong nhà hay phòng làm việc vốn được xem là yếu tố quan trọng. Bởi đây là chi tiết nhằm giúp cân bằng một vài những khía cạnh trong cuộc sống từ đó có thể thu hút tài lộc và vượng khí tốt đẹp cho gia chủ.

Theo đó, người tuổi sửu sinh năm 1985 thường sẽ rất phù hợp với những loại cây như cây sen đá, cây Hồ Điệp có màu vàng, cây Lan Chi màu trắng hoặc cây Lan Ý. Bởi vốn dĩ đây thường được xem là tương đối dễ trồng. 

Không những vậy, bản chất của những loài cây này thường sẽ khá phù hợp với vận mệnh của nam và nữ giới 1985. Do đó, khi được lựa chọn sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn.

Tuổi Ất Sửu hợp tuổi gì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn?

Thông thường, mỗi một con giáp đều sẽ thuộc những nhóm tương hợp – tương khắc khác nhau. Bao gồm như bộ ba tam hợp, nhị hợp hay tứ hành xung.

Do đó, dựa trên quy luật này, những người sinh năm 1985 sẽ thường phù hợp với những người có tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ hay cùng Ất Sửu.

Do đó, khi lựa chọn những tuổi này để kết hôn hay làm ăn kinh doanh sẽ chính là cách để cân bằng vận mệnh. Đồng thời, tìm kiếm cho mình những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây, quý bạn đọc đã phần nào hình dung rõ nét hơn về vận mệnh người tuổi Ất Sửu. Từ đó, có đôi chút những thông tin tương hợp – tương khắc về phong thủy. Chúc bạn sẽ gặp được thật nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của mình. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ