Giải Mã Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Mạng Gì Hợp Với Tuổi Nào

tuổi ất tỵ
4.5/5 - (11 bình chọn)

Tuổi Ất Tỵ có phải là năm sinh sở hữu nhiều yếu tố tốt đẹp, may mắn? Đồng thời, người tuổi này trong tương lai liệu sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và thành công?

Các bậc cha mẹ có nên lựa chọn năm 2025 là thời điểm sinh con hợp lý? Nếu đây là những thắc mắc đang khiến bạn đắn đo? Hãy để bài viết giúp bạn tìm kiếm các câu trả lời một cách trọn vẹn nhất ngay sau đây nhé!

Tuổi Ất Tỵ Sinh Năm Bao Nhiêu?

Ất Tỵ sẽ chính là năm sinh âm lịch được tạo thành từ hai yếu tố cơ bản là Thiên can ẤtĐịa chi Tỵ. Ngoài ra, năm sinh âm lịch này cũng sẽ đại diện cho những người được hạ sinh trong khoảng thời gian từ 29/01/2025 đến 16/02/2026.

Theo đó, người được sinh vào năm này sẽ cầm tinh con rắn và cuộc sống được dự đoán là sẽ gặp vô vàn những điều may mắn, thuận lợi.

Không những vậy, vận mệnh của người thuộc tuổi này cũng sở hữu nhiều yếu tố tốt đẹp thế nên cuộc sống dù là thuở nhỏ hay khi trưởng thành đều sẽ được an yên, hạnh phúc.

Vậy nên đây cũng có thể được xem là một trong những năm sinh tương đối may mắn và nên được các bậc phụ huynh quan tâm hay cân nhắc đến.

Tuổi Ất Tỵ Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?

Theo quy luật từ nhiều đời nay tại nước ta, mỗi một năm sinh đều sẽ gắn với những hành mệnh cụ thể. Do đó, người sinh năm 2025 sẽ thuộc vào hành hỏa hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa. Đây vốn là hình ảnh của ngọn lửa luôn phát sáng, ngay cả khi trời đã tối.

Không những vậy, nhiều người còn cho rằng khả năng chiếu sáng của ngọn lửa này là vô cùng nổi bật. Bởi nó có thể mang đến ánh sáng ở những nơi mà mặt trời hay mặt trăng cũng chẳng thể chạm đến được.

Vì thế, những người thuộc hành mệnh này thường được dự đoán là sở hữu những sứ mệnh vô cùng đặc biệt. Vậy nên dù là nam hay nữ giới cũng đều rất thông minh, sáng dạ và nổi bật với khả năng lãnh đạo, “soi đèn” hay dẫn đường cho rất nhiều người khác.

Vì thế, cuộc sống trong tương lai của Ất Tỵ 2025 được dự đoán sẽ làm nên rất nhiều việc lớn và đáng ngưỡng mộ.

Tổng Quan Về Tuổi Ất Tỵ Cùng Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy?

Mỗi một năm sinh đều sẽ sở hữu những yếu tố hay đặc điểm riêng trong vận mệnh. Cũng chính vì thế nên Ất Tỵ 2025 cũng sẽ phù hợp với một vài những điều đặc trưng sau đây:

Tuổi Ất Tỵ hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người sinh năm 2025 hay còn được biết đến là năm âm lịch Ất Tỵ vốn thuộc hành hỏa. Thế nên, các màu sắc được dự đoán là mang đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp thường sẽ là đỏ, cam, tím, hồng

Trái lại, những màu như xanh dương hoặc đen lại là những màu sắc cần nên hạn chế. Bởi hành hỏa vốn rất tương khắc với hành thủy. Do đó, đây sẽ là những sự chọn lựa không mấy phù hợp.

Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào nhất?

Hướng tương hợp sẽ có thể được xem là mang đến rất nhiều điều may mắn và tốt lành cho vận mệnh hay cuộc sống của mỗi người.

Do đó, người sinh năm 2025 vốn phù hợp với các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây. Bởi đây đều là những hướng có nguồn sinh khí tốt. Do đó, sẽ có thể là tiền đề để thu hút nhiều điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống.

Tuổi Ất Tỵ hợp tuổi gì khi kết hôn?

Bên cạnh công việc hay công danh, sự nghiệp, vấn đề tình duyên tuổi Ất Tỵ cũng được quan tâm rất nhiều. Bởi đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của cả một đời người.

Không những vậy, nếu được kết hôn với người hợp tuổi, gia đình sẽ còn trở thành tiền đề vững chắc để phát triển sự nghiệp hay tài chính.

Do đó, để có được những điều tốt lành cùng hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống, người sinh năm 2025 sẽ nên chọn kết hôn với các năm sinh âm lịch như Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu hoặc Giáp Thìn.

Tuổi Ất Tỵ hợp số nào để có được may mắn?

Số điện thoại, số nhà,…nếu được lựa chọn bởi những con số may mắn và phù hợp với bản thân sẽ có thể là cách để thu hút nhiều điều thuận lợi, tốt lành.

Thế nên, Ất Tỵ 2025 sẽ nên chọn lựa các con số phù hợp như 2, 5 hoặc 9 để ứng dụng vào nhiều hơn các khía cạnh trong cuộc sống.

Tuổi Ất Tỵ hợp cây gì trong phong thủy?

Cây xanh sẽ không chỉ là yếu tố giúp cho không khí trong gia đình trở nên trong lành, mát mẻ. Cảnh quan được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó, các loài cây phong thủy phù hợp với vận mệnh còn có thể giúp cho gia chủ thu hút nhiều nguồn sinh khí tốt và hỗ trợ cho nhiều những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Do đó, Ất Tỵ 2025 sẽ nên chọn lựa các loài cây phù hợp với bản mệnh như Huyết Dụ, Đa Búp Đỏ, Vạn Lộc hay Đế Vương Đỏ. Bởi lẽ, màu sắc của những loài cây này đều là màu đỏ đầy rực rỡ vì thế sẽ vô cùng phù hợp với những người mệnh hỏa như Ất Tỵ 2025.

Như vậy, qua những thông tin được cung cấp trên đây chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về vận mệnh cùng những điều phù hợp trong phong thủy của tuổi Ất Tỵ.

Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích và có thể định hướng cho những quyết định sáng suốt nhất trong thời gian sắp đến.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ