Giải Mã Tử Vi Tuổi Bính Thân Sinh Năm Bao Nhiêu Mệnh Gì

Tuổi Bính Thân
4.5/5 - (14 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại, phong thủy là yếu tố góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Vậy nên những thắc mắc như Tuổi Bính Thân âm lịch phù hợp với những điều gì trong phong thủy?

Hay đâu là những đặc điểm tương hợp và sẽ có thể mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành sẽ là điều băn khoăn chung của khá nhiều người.

Tổng Quan Về Tuổi Bính Thân Trong Tử Vi Trọn Đời

Năm sinh âm lịch Bính Thân có ngày sinh là khi nào đồng thời hành mệnh ra sao đều sẽ là những yếu tố chính để dự đoán vận mệnh của người được sinh vào năm này.

Tuổi Bính Thân sinh năm bao nhiêu?

Tại Việt Nam chúng ta, ngày tháng năm sinh âm lịch thường là cơ sở chính để dự đoán về nét tính cách đặc trưng của mỗi người. Đồng thời, đây cũng là những thông tin cơ bản được sử dụng để phần nào giải mã về số phận trong tương lai.

Theo đó, Bính Thân vốn là năm sinh âm lịch của những người được sinh trong khoảng thời gian từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017.

Người được sinh thành vào năm này vốn thuộc Thiên can BínhĐịa chi Thân thế nên cuộc sống thường sẽ sở hữu rất nhiều điều tốt đẹp. Nhìn chung trong vận mệnh của người tuổi này đa phần đều sẽ được sung sướng và hưởng hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Tuy vậy, Bính Thân 2016 đa phần đều có tính cách cực kỳ quyết liệt và luôn mong muốn được trải nghiệm để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Do đó, dù đã đạt được những thành công nhất định khi bước vào tuổi trung niên, song Bính Thân vẫn luôn cố gắng để đặt ra những mục tiêu mới và từng bước nỗ lực để chinh phục một cách toàn diện nhất.

Tuổi Bính Thân mệnh gì trong ngũ hành?

Như đã đề cập, Bính Thân vốn là năm sinh đại diện cho những người có nét tính cách cực kỳ quyết liệt và nhiều tham vọng. Ngoài ra, vì sở hữu hành hỏa trong mối quan hệ ngũ hành thế nên tính cách của người sinh năm này càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, Bính Thân 2016 cũng là người có đầu óc nhạy bén, đặc biệt họ thường có rất nhiều những ý tưởng mới lạ và độc đáo.

Không những vậy, nhờ tài kinh doanh khéo léo thế nên người tuổi này thường có thể biến những ước mơ và khát vọng của mình trở thành hiện thật đầy tốt đẹp.

Tuổi Bính Thân hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người thuộc mệnh Hỏa thường sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống khi chọn lựa các đồ vật có màu đỏ, hồng hoặc tím.

Vậy nên Bính Thân 2016 cũng sẽ nên cân nhắc đến những màu sắc này để giúp cải tiến vận mệnh và phần nào khiến cho mọi thứ được trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, vì hỏa và thủy luôn có mối quan hệ tương khắc với nhau. Do đó các màu sắc thuộc hành này như xanh dương, xanh nước biển sẽ có thể không phù hợp với vận mệnh của người sinh năm 2016.

Vì thế, khi lựa chọn các màu sắc tương hợp với vận mệnh hãy nên hạn chế những màu này để đề phòng những điều không may có thể xảy ra.

Tuổi Bính Thân hợp hướng nào trong ngũ hành?

Những hướng được đánh giá là tương hợp với vận mệnh của người có năm sinh âm lịch là Bính Thân thường sẽ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Vậy nên khi lựa chọn để đặt giường ngủ, bàn làm việc hay chọn nhà hướng này sẽ là cách để thu hút nguồn sinh khí tốt cho gia chủ và cân bằng vận mệnh. Từ đó, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều sẽ có thể trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Tuổi Bính Thân hợp tuổi nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, tình duyên tuổi Bính Thân sẽ được hạnh phúc viên mãn, gia đình êm ấm nếu chọn lựa kết hôn với các tuổi như Canh Tý, Ất Tỵ, Quý Mão hoặc Đinh Dậu

Đây vốn là những tuổi tương hợp và sở hữu rất nhiều những đặc điểm tốt cho Bính Thân 2016. Vì thế khi kết hôn sẽ không chỉ có được hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh đó đây còn là tiền đề vững chắc để giúp cho đường công danh sự nghiệp hay tài chính được phát triển tốt hơn.

Tuổi Bính Thân hợp số nào nhất?

Nam và nữ giới tuổi Bính Thân thường sẽ sở hữu các đặc điểm trong vận mệnh tương hợp với những số như 2, 5 hoặc 8.

Vậy nên khi ứng dụng và kết hợp những số này trong cuộc sống, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Đồng thời, đây cũng là cách để thu hút nhiều điều may mắn và tốt lành sẽ đến trong nhiều khía cạnh.

Tuổi Bính Thân hợp cây gì trong phong thủy?

Cây cảnh sẽ không chỉ là  yếu tố giúp cho không gian sống của mỗi người trở nên đẹp mắt và trong lành, mát mẻ hơn.

Bên cạnh đó, Bính Thân 2016 khi lựa chọn các loài cây phong thủy như Kim Tiền, Kim Ngân, Đa Búp Đỏ hoặc Lan Quân Tử sẽ có thể thu hút nhiều hơn nguồn sinh khí tốt. Vậy nên gia chủ sẽ có thể đón nhận được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

Tuổi Bính Thân và những điều tương hợp với vận mệnh trong phong thủy đã phần nào được hé lộ trong bài viết trên đây.

Hy vọng rằng qua đây quý bạn đọc đã có được nhiều hơn những thông tin bổ ích từ đó phần nào đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc sống của mình. 

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ