Tử Vi Tuổi Bính Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu Hợp Màu Gì

Tuổi Bính Thìn
4.2/5 - (5 bình chọn)

Tuổi Bính Thìn sinh vào năm bao nhiêu và thuộc hành mệnh nào trong ngũ hành? Người thuộc tuổi này liệu sẽ có cuộc sống yên bình, ổn định hay sóng gió và đầy biến cố?

Đồng thời, trong cuộc sống của người cầm tinh con rồng sẽ có những “cột mốc” nào đặc biệt và làm cách nào để cân bằng phong thủy hay thu hút nhiều điều may mắn?

Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để có được những thông tin chi tiết nhất về năm sinh âm lịch này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Bính Thìn Cùng Những Tiết Lộ Về Vận Số Tương Lai

Mỗi người sinh ra thường sẽ có những số mệnh riêng và những chuyện sẽ xảy ra trong cuộc sống cũng đều sẽ riêng biệt và không hoàn toàn giống nhau.

Tuy nhiên, ngay từ những ngày trước, dân gian ta thường sử dụng các yếu tố đặc biệt trong năm sinh cùng hành mệnh trong ngũ hành để phần nào giải mã vận số của mỗi người. Vì thế, với Bính Thìn cũng tương tự như vậy.

Tuổi Bính Thìn sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Từ nhiều đời nay, ngày tháng năm âm và dương lịch đã luôn có sự khác biệt nhất định. Điều này là bởi, nếu như ngày dương lịch được quyết định theo lịch của Mặt Trời. Với ngày âm lịch, lịch của Mặt Trăng sẽ chính là cơ sở để quyết định nên các ngày này.

Do đó, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều sẽ sở hữu hai ngày sinh cơ bản đó là âm và dương lịch. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, hầu hết mọi người thường sẽ chú trọng vào ngày tháng năm dương lịch và đó cũng chính là lý do khiến nhiều người thường không khỏi thắc mắc tuổi Bính Thìn sinh năm bao nhiêu dương lịch.

Theo đó, những người thuộc Thiên can Bính và Địa chi Thìn vốn sẽ có ngày sinh dương lịch nằm trong khoảng từ 28/01/2036 đến ngày 15/02/2037. Chi tiết hơn, những người cầm tinh con giáp này vốn đã sở hữu sự sang trọng, cao quý ngay từ khi sinh ra.

Không những vậy, khi lớn lên đường sự nghiệp và tiền tài của người tuổi này cũng rất đỗi tốt đẹp vì hiếm khi gặp phải những sóng gió, khó khăn.

Vì thế, xét về cuộc sống vật chất, người có tuổi âm lịch Bính Thìn thường sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, đây lại là năm sinh phải mang khá nhiều muộn phiền thế nhưng tất cả đều sẽ được  cải thiện khi bước vào thời trung vận.

Tuổi Bính Thìn mệnh gì trong ngũ hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành, người có tuổi âm lịch là Bính Thìn sẽ thuộc vào mệnh Thổ. Theo đó, loại đất này vốn có sự đan xen, trộn lẫn giữa đất và cát.

Vậy nên tính cách người tuổi này luôn được đánh giá là có sự bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy quyết tâm trong công việc song cũng rất nhẹ nhàng, chu đáo để lo lắng cho gia đình. Nhất là đối với những người phụ nữ được sinh vào năm này.

Tuổi Bính Thìn Và Những Điều Tương Hợp Trong Phong Thủy

Nhìn chung, vận mệnh của người sinh năm âm lịch 2036 thường sẽ tương đối tốt đẹp và may mắn. Tuy nhiên, để ngày càng thu hút được những điều tốt lành, thuận lợi và hạn chế những điều xấu hay tiêu cực, người sinh năm âm lịch Bính Thìn cần phải chú trọng đến một số điều tương hợp trong phong thủy sau đây.

Tuổi Bính Thìn hợp màu gì để có được may mắn?

Như đã đề cập, Bính Thìn 2036 vốn thuộc hành Thổ vì thế các màu sắc đặc trưng cho hành này như nâu đất hay vàng sẫm sẽ là những sự chọn lựa vô cùng tốt.

Đặc biệt, vì Thổ và Hỏa luôn có mối quan hệ cộng sinh rất tốt. Do đó các màu sắc như đỏ, cam, tím hoặc hồng cũng sẽ giúp cho người tuổi này cân bằng tốt phong thủy và thu hút được những điều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào khi xây nhà?

Hướng tương hợp luôn là một trong những yếu tố phong thủy có những tác động rất lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Do đó, với Bính Thìn, người thuộc tuổi này sẽ nên lựa chọn nhà, phòng ngủ, phòng làm việc hay vị trí đặt đầu giường,…ở những hướng như Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Bởi đây đa phần đều là những hướng sở hữu nguồn sinh khí tốt do đó sẽ có thể phần nào giúp vận số người tuổi này trở nên phát triển hơn trong tương lai.

Tình duyên tuổi Bính Thìn thế nào? Kết hôn với tuổi nào hạnh phúc nhất?

Người sinh năm 2036 hầu hết đều sẽ có cuộc sống tinh thần khá ảm đạm và nhiều muộn phiền. Thế nên tình duyên của năm sinh này cũng thường sẽ gặp phải rất nhiều những trở ngại với biết bao khó khăn, sóng gió.

Đặc biệt, để có được hạnh phúc trọn vẹn Bính Thìn 2036 sẽ phải đối diện với rất nhiều những khó khăn, cản trở.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn được những tuổi kết hôn phù hợp như Đinh Tỵ, Tân Dậu, Mậu Ngọ hoặc Ất Mão. Cuộc sống hôn nhân chắc hẳn sẽ được hưởng “trái ngọt” và mọi chuyện đều sẽ được diễn ra như ý.

Tuổi Bính Thìn hợp số nào để làm số điện thoại?

Không chỉ riêng gì số điện thoại, ngay cả số nhà, số xe,…việc lựa chọn được những con số may mắn và mang giá trị phong thủy đều có thể là cách đề thu hút được những điều may mắn.

Theo đó, người sinh năm 2036 vốn thuộc mệnh Thổ thế nên những con số vốn là đại diện đặc trưng cho hành mệnh này sẽ là 2, 8, 6 hoặc 7.

Tuổi Bính Thìn hợp cây gì trong phong thủy?

Các loài cây phong thủy được đánh giá là sở hữu nhiều đặc điểm phù hợp với Bính Thìn 2036 sẽ là Cẩm Nhung đỏ, Thiết Mộc Lan, Lưỡi Hổ viền vàng,…

Do đó, khi trang trí những loài cây này trong không gian sống và làm việc sẽ là cách để thu hút được nguồn sinh khí tốt sẽ đến với gia chủ.

Nhìn chung, tuổi Bính Thìn 2036 sở hữu số phận được đánh giá là tương đối ổn định khi luôn đủ đầy về mặt vật chất.

Mặc dù, về đời sống tình cảm người tuổi này đôi khi phải đối diện với những khó khăn, thử thách song nếu biết cân bằng tốt phong thủy, mọi chuyện đều có thể được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ