Giải Mã Tử Vi Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi Bính Tuất

tuổi bính tuất
4.6/5 - (5 bình chọn)

Tuổi Bính Tuất vốn là một trong những năm sinh âm lịch cầm tinh con chó, đây vốn dĩ là con giáp sở hữu khá nhiều điểm đặc biệt trong tướng số hay vận mệnh.

Vậy nên hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu đôi nét về cuộc sống trong tương lai của người sinh năm âm lịch này. Đồng thời, tìm hiểu một vài những điểm tương hợp trong phong thủy của Bính Tuất.

Tuổi Bính Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu Dương Lịch?

Theo nền văn hóa từ nhiều đời nay của người Việt Nam chúng ta, thời gian sẽ có thể được tính dựa trên hai cách khác nhau.

Theo đó, ngày sinh dương lịch sẽ được sử dụng để làm căn cứ cho các loại giấy tờ tùy thân có liên quan đến mỗi người.

Mặt khác khi xem xét những yếu tố về vận mệnh hay tử vi trọn đời, người ta thường sẽ lựa chọn ngày sinh âm lịch để làm cơ sở chính.

Tuy nhiên, ngày tháng âm và dương lịch vốn vẫn luôn chênh lệch với nhau. Vì thế, nhiều người thường sẽ không biết được chính xác năm âm lịch Bính Tuất bắt đầu từ ngày nào.

Theo đó, nam và nữ giới thuộc tuổi này sẽ là những người được hạ sinh từ ngày 29/01/2006 đến ngày 17/02/2007.

Hai yếu tố chính trong năm sinh âm lịch của người tuổi này là Thiên can BínhĐịa chi Tuất vốn có mối quan hệ tương sinh với nhau.

Vì thế, cuộc sống của người tuổi này thường sẽ có xu hướng thuận lợi, mọi việc điều sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp và đầy may mắn.

Tuổi Bính Tuất Mệnh Gì Trong Quan Hệ Ngũ Hành?

Bên cạnh năm sinh, yếu tố về hành mệnh trong mối quan hệ ngũ hành cũng sẽ là yếu tố được quan tâm hơn cả. Theo đó, trong năm mệnh kim, mộc, thủy, hỏathổ, người sinh năm Bính Tuất 2006 sẽ sở hữu hành mệnh cho mình là Ốc Thượng Thổ.

Đây chính là hình ảnh của phần đất thường được nung và tạo thành ngói. Ngói sẽ được lợp lên trên phần cao nhất của mỗi ngôi nhà.

Vậy nên tính cách của nam và nữ giới Bính Tuất 2006 cũng thường được dự đoán là có phần rất độc lập, nghiêm khắc và đầy tự tin trong công việc. Đặc biệt, người tuổi này thường sẽ có tài lãnh đạo rất ổn định do đó họ sẽ rất phù hợp với những vị trí cao trong công ty.

Tổng Quan Về Tuổi Bính Tuất Trong Phong Thủy Hợp Mệnh

Dựa trên năm sinh âm lịch cùng hành mệnh sở hữu, người ta thường sẽ dự đoán được những điều tương hợp trong phong thủy của mỗi người. Vậy nên dựa trên nền tảng này, Bính Tuất 2006 được dự đoán là sẽ tương hợp với một vài yếu tố như sau:

Tuổi Bính Tuất hợp màu gì nhất?

Trong cuộc sống, màu sắc vốn là yếu tố cần thiết nhằm giúp cho mọi vật được trở nên lung linh và có sức sống hơn. Không những vậy, trong phong thủy sắc màu còn được xem là đặc điểm cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. 

Bởi lẽ, khi biết cách để lựa chọn các màu sắc tương hợp đồng thời hạn chế hay né tránh những màu kỵ hay không tốt. Điều này sẽ có thể phần nào cải thiện và giúp cho vận mệnh của mỗi người ngày một tốt hơn.

Vậy nên dựa trên quan niệm này, Bính Tuất 2006 vốn dĩ là con giáp thuộc mệnh thổ thế nên các màu sắc chủ đạo của mệnh này như vàng hay nâu đất sẽ là sự chọn lựa hàng đầu.

Ngoài ra, các màu sắc đại diện cho hành hỏa như đỏ, hồng, cam hay tím cũng có thể góp phần mang lại nguồn năng lượng đầy tích cực cho người tuổi này.

Tuổi Bính Tuất hợp hướng nào khi xây nhà?

Xây dựng nhà cửa vốn luôn là vấn đề quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống trong tương lai của gia chủ.

Không những vậy, việc lựa chọn hướng tốt và phù hợp với vận mệnh của mình cũng sẽ là cách giúp bạn thiết kế hay có lối sắp xếp không gian sống của mình sao cho tốt nhất.

Vậy nên dù Bính Tuất 2006 có độ tuổi còn khá trẻ và chưa quan tâm nhiều đến việc xây dựng nhà. Song việc nắm rõ các hướng tương hợp vốn luôn là vấn đề cần thiết.

Theo đó, nam và nữ giới tuổi này sẽ đặc biệt tương hợp với các hướng như Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam. Vậy nên khi lựa chọn bố trí theo các hướng này, mọi thứ trong cuộc sống đều sẽ sở hữu nguồn năng lượng tích cực và trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Bính Tuất hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Dựa trên các mối quan hệ tương hợp trong vận mệnh, Bính Tuất 2006 trong tương lai nếu kết hôn với các tuổi như Đinh Hợi, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Dậu, chắc hẳn mọi thứ đều sẽ rất tốt đẹp. 

Nam và nữ giới được hạ sinh trong năm 2006 được dự đoán là sở hữu nhiều điều tương sinh tích cực. Vậy nên không chỉ trong công việc, ngay cả tình duyên tuổi Bính Tuất cũng khá lạc quan.

Gia đạo về sau ắt sẽ được êm ấm, hạnh phúc và đồng thời đây cũng sẽ chính là tiền đề giúp người tuổi này có chỗ dựa vững chắc nhằm phát triển sự nghiệp thành công rực rỡ.

Tuổi Bính Tuất hợp số nào là may mắn nhất?

Theo các nguyên tắc trong phong thủy, người sinh năm Bính Tuất 2006 vốn thuộc cung Chấn và hành Mộc thế nên các con số may mắn thường sẽ là 1, 3 hoặc 4.

Không những vậy, người thuộc năm sinh dù là nam hay nữ giới cũng đều sở hữu các cung mệnh giống nhau. Do đó, các con số may mắn cũng sẽ đồng nhất với nhau.

Tuổi Bính Tuất hợp cây gì trong phong thủy?

Bính Tuất 2006 là một trong những năm sinh thuộc hành thổ tuy vậy thổ và mộc thường sẽ có yếu tố không quá tốt đẹp với nhau.

Thế nhưng, người tuổi này vẫn sẽ có thể lựa chọn các loại cây như cây Lan Hồ Điệp, cây Hóa Giấy, cây Trạng Nguyên hay cây Vạn Lộc để trang trí cho không gian sống của mình trở nên tươi mát.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các loài cây toàn thân chỉ có một màu xanh sẽ không mấy phù hợp cho vận mệnh của người sinh năm 2006.

Vì thế nên hạn chế bố trí các loại cây này trong nhà, nơi làm việc để tránh việc nguồn sinh khí tốt bị hút cạn kiệt.

Trên đây là một vài những chia sẻ về vận mệnh tuổi Bính Tuất, hy vọng rằng qua đây bạn đã có thể phần nào hiểu hơn về tuổi này. Từ đó, có thêm những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn những điều phù hợp nhất trong phong thủy hợp mệnh với mình.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ