Giải Mã Vận Mệnh Tuổi Bính Tý Hợp Hướng Nào Màu Gì

tuổi bính tý
4.6/5 - (11 bình chọn)

Ngay từ những ngày trước, người ta đã cho rằng vận mệnh hay tử vi phong thủy vốn là những yếu tố có tác động lớn đến cuộc sống của mỗi người. Vậy nên việc vận mệnh hay cuộc sống Tuổi Bính Tý sẽ ra sao?

Hay liệu rằng trong tương lai những điều tốt lành nào sẽ xảy đến với họ đều sẽ là những vấn đề rất được quan tâm. Vì thế, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu chi tiết về lá số tử vi của năm sinh này nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Bính Tý Trong Tính Cách Vận Mệnh?

Thông thường, người ta sẽ dựa trên những thông tin cơ bản về năm sinh âm hoặc dương lịch cùng hành mệnh người đó sở hữu làm cơ sở dự đoán cuộc sống của mỗi người.

Tuổi Bính Tý sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Bính Tý vốn là năm sinh sở hữu hai yếu tố chính là Thiên can BínhĐịa chi Tý. Theo đó, đây vốn là những đại diện cho vận mệnh của những người được hạ sinh vào năm 1996 âm lịch. Chính vì lẽ đó, dù là nam hay nữ ra đời trong khoảng thời gian này cũng đều sẽ sở hữu tuổi âm lịch là Bính Tý.

Theo đó, tý vốn là con vật dẫn đầu trong 12 con giáp với những đặc trưng nhanh nhẹn, lém lỉnh và rất thông minh. Chính vì thế, người tuổi này cũng thường được đánh giá là sở hữu những nét tính cách tương tự. 

Trong cuộc sống hay công việc, họ đều rất nhanh nhẹn, hoạt bát và mang về nhiều thành quả. Vì thế vận mệnh cũng có phần tốt đẹp và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Bính Tý mệnh gì trong ngũ hành?

Xét theo quy luật ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏathổ, mỗi người đều sẽ có vận mệnh xoay quanh năm hành này.

Không những vậy, cuộc sống của họ cũng đều sẽ bị chi phối ít nhiều bởi yếu tố này. Vậy nên việc nhận biết hành mệnh chính xác của mình vốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trong vấn đề này, Bính Tý 1996 vốn thuộc mệnh Thủy và cụ thể là Giản Hạ Thủy. Đây vốn là hành mệnh đại diện cho dòng nước khi êm ả, dịu dàng song cũng có lúc dữ dội và khốc liệt.

Bên cạnh đó, dù không sở hữu những đặc điểm nổi bật như biển lớn thế nhưng hành mệnh này cũng mang cho mình những chi tiết không hề kém cạnh.

Vậy nên những người được sinh vào năm này cũng thường có tính cách không hề dễ đoán. Bởi có đôi khi họ rất mạnh mẽ, quyết liệt song cũng có vài thời điểm trở nên yếu mềm và dễ bị tổn thương. Thế nhưng đằng sau tính cách đó lại là những người cực kỳ nhân hậu.

Dự Đoán Những Đặc Trưng Phong Thủy Của Ất Hợi 1995

Mỗi một năm sinh đều sở hữu cho mình những nét đặc trưng riêng về vận mệnh vì thế nên những điều tương hợp trong phong thủy cũng sẽ riêng biệt. Theo đó:

Tuổi Bính Tý hợp màu gì và cần tránh màu gì?

Người sinh năm 1996 vốn thuộc mệnh Thủy do đó bản mệnh của họ sẽ luôn hợp với những đặc trưng của mệnh thủy và kim. Bởi lẽ, kim loại khi được nung nóng ở nhiệt độ cao đều sẽ tạo thành chất lỏng và đại diện cho thủy.

Chính vì thế, nam hay nữ giới tuổi này cũng sẽ nên lựa chọn cho mình những màu sắc như trắng, ánh kim, xám, xanh nước biển hoặc xanh lam.

Trái lại những màu thuộc hành thổ như vàng, nâu đất và những màu sắc thuộc hành hỏa là đỏ, tím, hồng hoặc cam cũng sẽ là những sự chọn lựa người mệnh thủy nên tránh.

Tuổi Bính Tý hợp hướng nào khi xây nhà?

Việc lựa chọn được hướng nhà tương hợp sẽ không chỉ là cách giúp cho gia đình bình an, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ chính là cách để rước phước lộc vào gia đình.

Do đó, Bính Tý 1996 nếu là nữ giới sẽ nên chọn các hướng là Đông, Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Mặt khác, nam giới khi mang tuổi này sẽ nên chọn hướng Đông, Bắc, Nam hoặc Đông Nam để xây dựng nhà cửa.

Tuổi Bính Tý hợp tuổi gì để kết hôn?

Theo những quy tắc trong tử vi, Bính Tý 1996 nên lựa chọn kết hôn với những người cùng tuổi. Ngoài ra, các năm sinh Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Ất Dậu, Quý Dậu hoặc Tân Tỵ cũng sẽ là những sự kết hợp hoàn hảo.

Vậy nên khi nên duyên với người có năm sinh này, tình duyên tuổi Bính Tý sẽ phát triển cực kỳ rực rỡ, cuộc sống luôn được tràn ngập trong niềm vui.

Tuổi Bính Tý hợp số nào để may mắn?

Với những con số, người vốn có năm sinh âm lịch là Bính Tý sẽ nên lựa chọn cho mình các con số như 0 hoặc 1. Ngoài ra, 6 hoặc 7 được xem là những đại diện tiêu biểu cho mệnh Kim. Vì thế, người sinh năm 1996 khi lựa chọn các con số này cũng sẽ có được nhiều may mắn.

Tuổi Bính Tý hợp cây gì trong phong thủy?

Những loài cây như Bạch Mã Hoàng Tử, cọ Nhật, Cung Điện Vàng hay Lưỡi Hổ đều sẽ là những sự lựa chọn mà Bính Tý 1996 nên dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ, khi bố trí những loài cây này trong không gian sống hay làm việc.

Những nguồn sinh khí tốt sẽ đến và tràn ngập trong khắp căn phòng. Vậy nên đây được xem là tiền đề đề giúp người tuổi này phần nào cải tiến được vận mệnh của mình.

Tuổi Bính Tý 1996 vốn luôn sở hữu cho mình những điểm đặc trưng nhất định trong tướng số và vận mệnh. Không những vậy, khi được kết hợp với những điều tương sinh trong phong thủy, chất lượng cuộc sống sẽ có thể được phát triển một cách rõ nét nhất.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ