Bật Mí Về Phong Thủy Tử Vi Tuổi Canh Thân Trọn Đời

Tử Vi Tuổi Canh Thân
4.6/5 - (14 bình chọn)

Tử vi số mệnh Tuổi Canh Thân âm lịch được đánh giá là tương đối khó khăn, vất vả khi còn trẻ tuổi. Tuy nhiên khi lớn lên, vận số tuổi này có phần lạc quan và khởi sắc hơn. Đặc biệt, khi biết hướng thiện, làm nhiều điều tốt và cân bằng các yếu tố tương hợp trong phong thủy.

Chắc hẳn, cuộc sống trong tương lai sẽ được cải thiện đáng kể. Vậy Canh Thân 2040 tương hợp, tương khắc với những điều gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Tổng Quan Về Tuổi Canh Thân Trong Số Mệnh Trọn Đời

Thông thường, hành mệnh và năm sinh sẽ là những thông tin cơ bản để nhận biết hay dự đoán về số mệnh, tử vi của mỗi người. Vậy nên với Canh Thân, đây cũng sẽ là những thông tin cực kỳ quan trọng.

Tuổi Canh Thân sinh năm bao nhiêu dương lịch?

Canh Thân là năm sinh âm lịch đại diện cho những người sở hữu Thiên Can CanhĐịa Chi Thân. Theo đó, những người thuộc tuổi này sẽ có ngày tháng năm sinh dương lịch nằm trong khoảng từ 12/02/2040 đến ngày 01/02/2041.

Chi tiết hơn, người sinh vào thời gian này được dự đoán là có số phận gặp đôi chút vất vả. Tuy nhiên nếu sinh vào mùa xuân, hạ khi thời tiết đang trong lành, mát mẻ thì cuộc sống sẽ ít khó khăn, chật vật hơn.

Theo đó, nếu xét về cuộc sống xa xỉ, đẳng cấp như giới thượng lưu, Canh Thân sinh năm 2040 sẽ hiếm có ai đạt được như vậy.

Thế nhưng, xét về góc nhìn tổng quan, vận số tuổi này là tương đối tốt đẹp, trong cuộc sống sẽ thường xuyên nhận được những cơ hội tốt hay may mắn ngập tràn. Đặc biệt, cung tài lộc trong cả cuộc đời đều luôn rất nở rộ, phát triển. 

Tuy vậy, người tuổi này lại hay phải lo lắng, suy nghĩ và có nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Vì thế, đời sống tinh thần của nam và nữ giới tuổi này sẽ không quá lạc quan, tích cực.

Tuổi Canh Thân mệnh gì và sở hữu tính cách thế nào?

Trong mối quan hệ ngũ hành, người sinh vào năm 2040 vốn thuộc vào mệnh Mộc, chi tiết là Thạch Lựu Mộc. Theo đó, đây vốn là hình ảnh đại diện cho phần gỗ trên thân cây lưu đá và chi tiết này cũng chính là đại diện đặc trưng cho tính cách của Canh Thân.

Theo đó, tính cách người tuổi này đa phần đều sẽ rất tốt bụng, nhân hậu và sống hướng thiện. Trong cuộc sống, họ luôn là những người sẵn sàng dang cánh tay để giúp đỡ những người gặp phải khó khăn, trở ngại.

Vậy nên chính bởi tính cách đầy nhân ái này nên Canh Thân sẽ luôn gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, nhất là trên con đường công danh, sự nghiệp.

Bản thân người tuổi này luôn sống có tâm và không bao giờ làm chuyện ác, trái với lương tâm. Do đó, con cháu Canh Thân 2040 về sau cũng luôn nhận được may mắn. Cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, ấm no và trên dưới yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Sinh Năm 2040 Hợp Và Không Hợp Với Điều Gì Trong Phong Thủy?

Nhìn chung, Canh Thân 2040 được đánh giá là sở hữu vận số khá tốt đẹp và trong cuộc sống sẽ luôn được đón nhận nhiều điều may mắn, tốt lành.

Tuy nhiên, để giúp cho mọi chuyện đều được phát triển theo hướng tích cực. Đồng thời hạn chế gặp phải những khó khăn, xui xẻo, người sinh vào năm này sẽ không nên bỏ lỡ các yếu tố cân bằng phong thủy đầy quan trọng sau đây:

Tuổi Canh Thân hợp màu gì để có được may mắn?

Người sinh năm 2040 vốn thuộc vào mệnh Mộc trong ngũ hành, cũng chính vì thế nên màu xanh lá cây luôn là sắc màu chủ đạo và mang đến nhiều điều may mắn cho người tuổi này.

Bên cạnh đó, nam và nữ giới tuổi Thân cũng sẽ phù hợp với các màu như đen hay xanh đen. Bởi đây đều là những màu sắc thuộc mệnh Thủy mà Thủy và Mộc luôn có mối quan hệ tương trợ rất tốt lẫn nhau.

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào?

Theo quan niệm dân gian ta từ xưa đến nay, việc lựa chọn được hướng tương hợp sẽ là một trong những cách vô cùng hiệu quả để thu hút may mắn và những điều thuận lợi sẽ đến trong cuộc sống. 

Vậy nên dựa trên kinh nghiệm này, gia chủ tuổi Canh Thân sẽ nên lựa chọn các hướng tương hợp để cất nhà như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Tây. Ngoài ra, những hướng tương hợp này cũng cực kỳ phù hợp để đặt văn phòng, cửa hàng kinh doanh hay vị trí giường ngủ, bàn làm việc,…

Tuổi Canh Thân hợp tuổi gì và tình duyên ra sao?

Tình duyên tuổi Canh Thân được đánh giá là tương đối ổn định và họ sẽ càng nhận được những hạnh phúc trọn vẹn hơn nếu chọn lựa được đối phương phù hợp cả về tính cách, suy nghĩ, lối sống hay cả những vấn đề về mặt phong thủy, tử vi.

Theo đó, người tuổi này khi kết hôn thường sẽ phù hợp với một số những năm sinh âm lịch như Nhâm Tuất, Kỷ Mùi hay Mậu Thìn.

Bởi lẽ, khi nên duyên cùng những người này, cuộc sống gia đình sẽ luôn có được hạnh phúc trọn vẹn. Không những vậy, đây sẽ còn là cơ sở để giúp cho sự nghiệp, tiền tài ngày càng được phát triển hơn.

Tuổi Canh Thân hợp số nào nhất?

Trong quan niệm ngũ hành, người mệnh Mộc thường sẽ phù hợp với các con số là 34. Cũng chính vì thế, người sinh năm 2040 dương lịch sẽ có khả năng nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành khi biết cách ứng dụng các con số may mắn này vào cuộc sống của chính mình.

Tuổi Canh Thân hợp cây gì trong phong thủy?

Cây xanh luôn là yếu tố đầy tương hợp đối với người mệnh Mộc. Cũng chính vì thế, Canh Thân 2040 sẽ nên bố trí cây xanh trong không gian sống và làm việc của mình để vừa giúp cho không khí trở nên trong lành. Bên cạnh đó, các loài cây hợp mệnh cũng sẽ có thể giúp cho cuộc sống của người tuổi này trở nên thuận lợi hơn.

Theo đó, một số những loài cây được đánh giá là phù hợp với vận mệnh của người tuổi này sẽ là Ngọc Bích, Ngọc Ngân, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương, cây Vạn Tuế hoặc cây Sung

Trên đây là các thông tin chia sẻ về những vấn đề phong thủy tương hợp với vận mệnh của người có tuổi Canh Thân âm lịch. Hy vọng rằng, qua bài viết bạn đã có thể phần nào hình dung và hiểu được những đặc điểm phong thủy tương hợp với người tuổi này.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ