Giải Mã Tử Vi Tuổi Canh Tuất Hợp Màu Gì Hướng Nào

Tuổi Canh Tuất
4.4/5 - (10 bình chọn)

Tuổi Canh Tuất sinh năm 2030 đang là một trong những tuổi âm lịch nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc cha mẹ. Theo đó, một số chuyên gia phong thủy nhận định rằng đây sẽ là năm sinh tốt và đa phần cuộc sống của người tuổi này đều sẽ rất may mắn, thành công và vô cùng thuận lợi.

Đặc biệt, con cái khi được sinh vào năm này cũng vô cùng hiếu thảo và biết vâng lời. Vậy liệu rằng, nhận định trên đây có hoàn toàn chính xác, cùng theo dõi bài viết để cùng làm rõ vấn đề này nhé!

Tuổi Canh Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu?

Từ bao đời nay, ngày tháng năm sinh âm và dương lịch luôn có sự khác biệt nhất định thế nên đó cũng chính là lý do mỗi người chúng ta đều sở hữu hai ngày sinh là âm lịch và dương lịch.

Theo đó, những người có tuổi âm lịch là Canh Tuất sẽ có ngày sinh chính xác thuộc vào khoảng thời gian từ 03/02/2022 đến ngày 23/01/2031.

Chi tiết hơn, người sở hữu năm sinh có hai yếu tố là Thiên can CanhĐịa chi Tuất vốn sẽ có cuộc đời không quá tốt đẹp nhưng cũng không quá khó khăn.

Cụ thể, trong những năm đầu đời hay khi vừa lập nghiệp, Canh Tuất 2030 đôi khi phải đối diện với những thách thức, cản trở.

Thế nhưng, về sau khi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, vào giai đoạn trung vận người tuổi này sẽ đón nhận được những điều thành công, rực rỡ.

Đặc biệt cả sự nghiệp, gia đình lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống đều sẽ có những kết quả tốt đẹp. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho cuộc sống của Canh Tuất, nửa đời về sau sẽ chẳng phải lo nghĩ bất kỳ điều gì khó khăn.

Tuổi Canh Tuất Mệnh Gì Trong Ngũ Hành?

Trong mối quan hệ ngũ hành, người được hạ sinh vào năm 2030 sẽ thuộc vào mệnh Kim và cụ thể là Thoa Xuyến Kim. Theo đó, đây vốn là hình ảnh của của loại trang sức bằng vàng vô cùng quý giá, xa xỉ. Vì thế người sinh vào năm này cũng được xem là “viên ngọc quý” của gia đình, người thân, bạn bè hay xã hội.

Chi tiết hơn, tính cách của Canh Tuất 2030 ngay từ thuở nhỏ đã vô cùng lịch thiệp, trang trọng, tao nhã và đầy quý phái. Nếu là đàn ông, đây sẽ là những người cực kỳ lịch lãm, mạnh mẽ và đầy sang trọng. Nếu là phụ nữ, đây sẽ là những cô nàng đầy tự tin và rất đỗi độc lập.

Không những vậy, cuộc sống của cả nam và nữ giới tuổi này sẽ luôn nhận được khá nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Thế nhưng với tính cách có phần hơi tự tin thế nên đôi khi Canh Tuất lại tỏ ra khá kiêu ngạo và xem thường người khác. Đây cũng là điểm hạn chế gây ra khá nhiều cản trở trong cuộc sống của người sẽ được sinh vào năm 2030.

Tổng Quan Về Tuổi Canh Tuất Trong Phong Thủy Tương Hợp

Canh Tuất 2030 nếu mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chắc hẳn sẽ cần phải đặc biệt chú trọng đến những đặc điểm phong thủy đầy tương hợp sau đây:

Tuổi Canh Tuất hợp màu gì và kỵ màu gì?

Xét về màu sắc, người có năm sinh âm lịch là Canh Tuất sẽ nên chú trọng đến các màu vốn là đại diện của mệnh kim như xám, ghi hoặc trắng.

Ngoài ra, vì mệnh kim và thổ có mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau. Vì thế, các màu như nâu sẫm, nâu đất cũng sẽ là những sự chọn lựa đầy hợp lý.

Trái lại, vì mệnh kim vốn đặc biệt tương khắc với mệnh hỏa vì lý do kim loại luôn bị nung nóng chảy dưới lửa.

Vì thế, các màu như đỏ, hồng, tím hoặc cam sẽ là những sự chọn lựa có nguy cơ khiến cho Canh Tuất 2030 sẽ phải đối diện với một số vấn đề không mấy thuận lợi trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào để đặt giường ngủ, bàn làm việc?

Người sinh năm 2030 vốn sở hữu một số những đặc điểm được đánh giá là tương đối phù hợp với các hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây.

Vì thế, nam và nữ giới tuổi này khi được bố trí giường ngủ, phòng hay bàn làm việc hướng này sẽ có thể tạo nên sự phát triển vô cùng thuận lợi ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tuất hợp tuổi gì trong hôn nhân?

Tình duyên tuổi Canh Tuất được đánh giá là tương đối thuận lợi bởi đa phần người tuổi này sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm “nửa kia” của cuộc đời mình.

Đặc biệt, nếu đối phương thuộc vào các tuổi như Canh Tuất, Kỷ Mùi, Đinh Mùi hoặc Bính Thìn, cuộc sống sẽ càng trở nên thuận lợi. Bởi không chỉ gia đình hay cuộc sống hôn nhân bên cạnh đó công việc và vấn đề tài chính cũng sẽ được phát triển vượt bậc.

Tuổi Canh Tuất hợp số nào nhất?

Các con số được đánh giá là may mắn với Canh Tuất sinh năm 2030 sẽ là 3, 4 hoặc 9. Vì thế, nếu biết cách để kết hợp các con số này vào cuộc sống, người tuổi này sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công và nhận được vô vàng những điều may mắn.

Tuổi Canh Tuất hợp cây gì trong phong thủy?

Cây phong thủy cũng sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm giúp cân bằng hay phát triển vận mệnh của mỗi người.

Do đó, Canh Tuất nếu mong muốn có được cuộc sống trong tương lai đầy thuận lợi hãy nên lựa chọn các loài cây như Bạch Mã Hoàng Tử, Lưỡi Hổ Viền Vàng, Kim Ngân hoặc Vạn Niên Thanh Vàng.

Nhìn chung cuộc sống trọn đời tuổi Canh Tuất là tương đối ổn định, thuận lợi và gặp nhiều điều may mắn. Đặc biệt, khi biết cách cân bằng những điều tương hợp trong phong thủy, chắc hẳn trong tương lai mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Thích Tâm Nguyên
Sư thầy được yêu thích và ủng hộ đông đảo qua những chia sẻ về những tư tưởng và triết lý của Đức Phật. Là một nhà sư xuất gia đã từng có thời gian tu tại chùa Hoằng Pháp. Vì sư thầy thông thạo tiếng anh nên đã được ủy thác đi du học tại Mỹ